หากเราต้องการจะดังกว่าเดิม การมองหาต้นสังกัดของตัวเองจะช่วยได้ในระดับหนึ่ง เพราะการมีค่ายจะทำให้เรามีงานออกมาตลอด มีนามสกุลต่อท้ายเพื่อการันตีความเซ็กซี่ของตัวเอง ทีมงานหนึ่งที่ทำได้ดีมาก ก็คือ ทีมงานของเพลย์บอย ไทยแลนด์ ที่หากใครมีต่อท้ายรับประกันความเซ็กซี่ได้เลย อย่างเช่น บันนี่คีย์ หรือ น้องคีย์เพลย์บอย ไปรู้จักเธอกัน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ข้อมูลส่วนตัว

น้องคีย์ ชื่อจริงก็คือ วิจิตรา โนรีย์ เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิดเกิดเมื่อวันที่ 31 กรกฏาคม ด้านการเรียนเธอลงไว้ว่า เคยศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ การศึกษาที่ bachelor of political science สามารถไปติดตามตัวเธอต่อได้ที่ facebook : Wijitra key noree,  Facebook fanpage : Bunny.Keys , Instagram : bunny.keys.noree , onlyfans : bunny_keys

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

สำหรับ น้องคีย์ หรือ บันนี่คีย์ จุดเด่นเป็นเรื่องความสวยที่เราบอกได้เลยว่าเธอเป็นคนที่สวยแบบเฉี่ยว เป็นเหมือนกับหญิงสาวที่มีความมั่นใจในความสวย ความสามารถของตัวเองแบบเต็มเปี่ยม แววตาของเธอสามารถเปลี่ยนเป็นมีดที่จะกรีดหัวใจของเราให้คมกริบได้ หรือจะเปลี่ยนเป็นสายตาขี้อ้อนหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรักเธอได้เหมือนกัน ส่วนหุ่นถือว่าแซ่บเว่อร์ของจริง หน้าอกเธออาจจะไม่ใช่สายไฟหน้าใหญ่บึ้ม แต่ว่าก็มีมากพอตัวเหมือนกัน บั้นท้ายกลมกลึงพอดีตัว หน้าท้อง แขน ขา เหมือนลีนไขมันออกไปอย่างเหมาะสม ทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีหุ่นเหมือนนางแบบระดับแถวหน้าของประเทศเลยก็ว่าได้ คาแรกเตอร์ น้องคีย์ เป็นเหมือนคนที่สวย ตัวแทนของสาวสมัยใหม่ที่พร้อมจะใส่ชุดเซ็กซี่ได้ทุกรูปแบบ แถมยังทำมันออกมาได้ดีอีกด้วย

จุดแจ้งเกิด

น้องคีย์ ก็เหมือนกับหญิงสาวอีกหลายคนที่อยากจะเข้าสู่วงการ ก็เลยต้องเริ่มต้นด้วยการขึ้นเวทีประกวดมากมาย แต่ว่าเธอมาประสบความสำเร็จบนเวที เพลย์บอย ที่กำลังมองหาสาวสวยเซ็กซี่มาประดับวงการพร้อมกับเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกด้วย นั่นทำให้เธอขึ้นเวทีประกวดรายการ เพลย์บอย เมื่อปี 2018 ปรากฏว่าเธอได้รับรางวัลตำแหน่ง playmate of the year 2018 พร้อมกับรับตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพลย์บอย ในเวลาต่อมาพร้อมกับตั้งชื่อใหม่ว่า บันนี่คีย์ ในที่สุด

ผลงาน

หลังจากได้รับตำแหน่งที่เราเล่าไป บันนี่คีย์ ก็ออกเดินทางบนถนนบันเทิงสายเซ็กซี่ ต้องบอกเลยว่าผลงานของน้องเค้าเต็มไปด้วยคุณภาพมากมาย และ เซ็กซี่อย่างมากด้วย ผลงานของน้องที่เราขอแนะนำ ก็จะมีภาพเซ็ตริมทะเลที่บอกเลยว่าสวยมาก เพราะว่าน้องเข้ามาในชุดกางเกงในตัวเดียวสีขาวเว้าสูง แล้วกอดอก หรือ หันหลังให้เอาแทน ต้องบอกเลยว่าภาพเซ็ตนี้มีทั้งความเซ็กซี่และสวยงามในตัวเองมาก ยิ่งภาพที่น้องเค้ามองหน้าเรานี่บอกเลยว่าใจละลายแบบไม่ต้องคิด หรือจะเป็นภาพเซ็ตชุดชั้นในที่ บันนี่คีย์ มาในชุดชั้นในสีดำลายลูกไม้ที่บอกเลยว่า เซ็กซี่มาก หุ่นทุกอย่างลงตัวเป๊ะเวอร์ไปหมด ผิวสีน้ำผึ้งของน้องเค้าทำให้เวลาโดนแสงจากฉากหลังขับผิวให้โดดเด่นกว่าเดิมอีก ภาพต่อมาในเมื่อเธอรับบทบาทเป็นแบรด์แอมบาสเดอร์ของเพลย์บอย ก็ต้องมีชุดกระต่ายที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้ เราไปเจอภาพหนึ่งน่าจะเป็นงานของทางเพลย์บอยไทยแลนด์ ที่บันนี่คีย์จะต้องมาในชุดกระต่าย ซึ่งเป็นชุดสีแดง ถุงน่องสีดำ น้องก็ไม่ทำให้ผิดหวัง กลายร่างเป็นกระต่ายที่เซ็กซี่ดูน่าค้นหา อยากจะจับมาลงโทษซะจริงๆ เลยแต่งหน้าเข้มๆ หน่อยยิ่งเข้ากันดี ตอนนี้น้องเค้าไม่ได้ลงคอนเทนต์ช่องทางปกติเท่าไร ใครอยากติดตามดูของดี งานเยี่ยม ไปดูต่อที่โอนลี่แฟนได้เลย ไปซัพกันเยอะๆ

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องบันนี่คีย์ สามารถติดตามได้ที่ FB : Wijitra Key Noree FBFP : Bunny.Keys IG : ms.bunny.keys IG : ms.bunny.keys TW : @Bunny_keys Onlyfans : @bunny_keys

อัลบั้ม น้องบันนี่คีย์

แหล่งที่มา

Facebook : Wijitra Key Noree

Facebook Fanpage : Bunny.Keys

Instagram : ms.bunny.keys

Twitter : @Bunny_keys

Onlyfans : @bunny_keys

No posts found.