สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับสาวน้อยน่ารักที่กำลังโด่งดังมากๆ ในโลกโซเซียลชื่อดังอย่าง Onlyfans สาวน้อยวัยใสคนนี้รู้ตัวว่าชื่นชอบการเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ตั้งแต่อายุ 15 เธอมาพร้อมกับรูปร่างเพรียวบาง ตัวเล็กแต่หน้าอกหน้าใจไม่เล็กอย่างที่คิดบอกได้เลยตรงนี้ว่าขนาดหน้าอกใหญ่กว่าหน้าตัวเธอเองเสียอีก หรือถ้าหากใครยังคิดถึงขนาดมหึมานี้ไม่ออกให้ทุกคนลองหลับตาแล้วคลำขนาดลูกแตงโมขนาดย่อมๆ ดูนั่นแหละขนาดหน้าอกของสาวน้อยคนนี้ หลายๆ คนที่เป็นแฟนคลับ Onlyfans คงจะต้องร้องอ๋อ เพราะสำหรับสาวน้อยที่มีหน้าอกหน้าใจโดดเด่นนั้นมีเพียงคนเดียวที่กำลังดังเป็นพลุแตกก็คือ น้องนุ้ย Milkoo นั่นเอง

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

สำหรับ น้องนุ้ย Milkoo หรือที่หนุ่มๆ หลายคนรู้จักในชื่อว่า Nui Nui Milkoo จริงๆ แล้วเธอมีชื่อเล่นว่า น้องมิวมิว แต่วันนี้เราจะขอเรียกตามที่หลายๆ คนคุ้นปากก็คือ น้องนุ้ย นั่นเอง น้องนุ้ย เป็นสาวเหนือชาวเชียงใหม่ซึ่งตอนนี้เธอเป็นถึงดาวเด่นสุดฮอตแห่ง Onlyfans เลย ด้วยที่ว่าหุ่นเพรียวบางร่างเล็กมาพร้อมกับหน้าตาสุดน่ารักสดใส และสิ่งที่สะกดสายตาทุกคู่อย่างหน้าอกหน้าใจที่พร้อมจะทะลุออกมาอยู่นอกเสื้อเที่ยวชี้หน้าใครต่อใคร สำหรับขนาดที่เห็นว่าอลังการงานสร้างที่เราเห็นกันนั้นบอกเลยว่าเป็นของแท้ที่พ่อแม่เธอมอบมาให้ตั้งแต่กำเนิดไร้ซิลิโคนใดๆ ถ้าไม่บอกก่อนหลายๆ คนคงคิดว่าเธอต้องทำศัลยกรรมเพิ่มขนาดมาอย่างแน่นอน นอกจากขนาดของหน้าอกนั้นจะใหญ่โตมโหฬารแล้วทรงของหน้าอกของน้องนุ้ยยังถือว่าสวยมากๆ อีกด้วย

น้องนุ้ย เกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2543 ตอนนี้อายุได้ 21 ปีแล้ว สัดส่วนของเธอก็คือ 40-24-35 เป็นสัดส่วนที่ดูจะเป็นจุดเด่นจนทำให้รุ่นพี่รุ่นน้องหลายๆ คนอิจฉาตาร้อนมากๆ น้องนุ้ยเริ่มเข้าวงการเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 15 ปี จุดเริ่มของการเป็นนางแบบของน้องนุ้ยก็คือการชื่นชอบถ่ายรูปมากทำให้เวลาที่เธอลงรูปในโซเซียลก็มีคนเข้ามาให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ทุกๆ ครั้งที่เธอได้ลงผลงานให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมกันบอกได้เลยว่าต้องหากระดาษหาผ้ามาไว้ข้างกายไว้เลยเผื่อว่าเลือดกำเดาไหล น้ำลายย้อยจะได้หยิบมาเช็ดได้ทัน เพราะผลงานของเธอนั้นสุดเร่าร้อนเกินต้านจริงๆ  เห็น น้องนุ้ย อายุน้อยๆ แบบนี้ใครจะรู้ว่าเธอนั้นได้ผ่านงานถ่ายแบบมาแล้วอย่างโชกโชนไม่ว่าจะเป็นงานเจ๋งๆ อย่างเช่น pp sexy club, Gorgeous , cupE เธอก็ผ่านมาหมดแล้วนี่ยังไม่ได้นับงานอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามาหาเธออยู่เรื่อยๆ จะให้ทำให้เลยแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลย

นอกจากหุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจของสาวน้อยคนนี้ก็ยังมีรอยยิ้มที่สดใส เวลาที่น้องนุ้ยยิ้มเมื่อไหร่หนุ่มๆ หลายคนถึงกับฟินจนลืมตัวกันไปเลยก็มี บางคนก็ว่าเวลาที่ น้องนุ้ย ยิ้มมันทำให้โลกที่ดูจะเบี้ยวๆ บูดๆ ใบนี้มันดูสดใสขึ้น สำหรับแววตาของเธอบางทีก็แอบเซ็กซี่ไม่เบาเรียกได้ว่าใครที่ถูกเธอมองก็พร้อมที่จะมอบหัวใจให้เธออย่างไม่ยากเลย

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้ช่องทางติดตามผลงานของน้องนุ้ยวันนี้เราก็ได้จัดมาให้อย่างเต็มอิ่มกันเลยไม่ว่าจะเป็นช่องทางธรรมดาหรือVIP อย่างOnlyfans ใครจะดวกแบบไหนก็เลือกเข้ากันตามถนัดกันได้เลย

เปิดวาร์ป น้องนุ้ย Milkoo ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : Nui Nui Milkoo  IG : nuimilkoo  TW : Nui Nui Milkoo   VK : Milkoo Milkoo  Onlyfans : MilkNui Nui Milkoo

อัลบั้มของ น้องนุ้ย Milkoo

แหล่งข้อมูล

FB : Nui Nui Milkoo 

IG : nuimilkoo 

TW : Nui Nui Milkoo  

VK : Milkoo Milkoo 

Onlyfans : MilkNui Nui Milkoo

No posts found.