เราเชื่อว่าหากใครได้เคยดูสารคดีหนังผู้ใหญ่จากทางฝั่งญี่ปุ่น หรือ เราเรียกกันสั้นว่า หนังเอวี คำหนึ่งที่ติดหู เรามากที่สุดก็น่าจะเป็นคำว่า คิโมจิ หรือ คิมูจิ แปลว่าอะไร คำตอบก็คือ แปลว่า รู้สึกดี รู้สึกมีความสุข จะเปรียบว่าตอนที่เราถึงจุดสูงสุดของเรื่องจะมีความสุขแบบนั้นนั่นเอง ทีนี้ได้มีเน็ตไอดอลคนหนึ่ง เอาคำนี้มาตั้งเป็นชื่อว่า น้องโอปอล์ คิโมจิ เราไปดูกันว่า เธอจะทำให้เราคิโมจิ เหมือนกับชื่อได้ไหม

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

วาร์ป

หากใครรู้สึกอยากจะ คิโมจิ กับน้องโอปอล์ ไม่แปลกที่เราควรจะไปติดตามน้องเค้าในช่องทางต่างๆ จะได้ไม่พลาดคอนเทนต์เด็ดๆ จากน้องเค้า เราขอปักวาร์ปไว้ด้วยเลยตรงนี้ Facebook:โอปอล์ คิโมจิ , IG:@opor_kimochi, Tw:@opor_opor24, Tiktok:@oporporn2433 , Onlyfans:@oporkimuji เล่าประวัติของเธอนิดหนึ่งเธอลงข้อมูลไว้ว่าเกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ว่าตอนนี้มาอยู่นนทบุรี

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องโอปอล์ คิโมจิ มีจุดเด่นที่ดวงหน้า กับแววตา ที่เรามองว่าเธอน่ารักมากอ่ะ ดวงตาของเธอกลมใส ทำให้เรามองเข้าไปแล้วรู้สึกว่า เหมือนจะตกหลุมรักเธอยังไงก็ไม่รู้ คิ้วที่ไม่หนามาก แต่โค้งโก่งรับกับดวงตา ยิ่งทำให้ตาของเธอดูน่ารักเข้าไปอีก หน้าผากกว้าง โหนก จนเป็นจุดเด่นเปิดโหงวเฮ้งกันเลย จมูกสันโด่งเป็นคมสวย ริมฝีปากบางอวบอิ่มมาก ยิ่งเวลายิ้มแบบไม่เห็นฟัน ยิ่งทำให้รอยยิ้มนั้นดูพิเศษกว่าคนอื่น คางเรียวแหลมเปี๊ยบเลย โครงหน้าวีเชฟ ไล่ระดับลงมาสวยงามมาก

หุ่นของ น้องโอปอล์ คิโมจิ เค้า แม้ว่าจะเป็นสายบางกรอบ แต่ว่าอย่างอื่นไม่เล็ก ผิดกับคนทั่วไป ไฟหน้าของเธอถือว่าใหญ่มาก กลมสวยได้รูปทีเดียว กะด้วยสายตาต้องไม่ต่ำกว่าคัพซี อย่างแน่นอน เรียกว่าใส่ชุดอะไรมันก็ล้นทะลักออกมาตลอด หน้าท้องแบนเรียบแบบที่ไม่มีไขมันมารบกวน ขาไม่ใหญ่มาก เนียน น้องมีจุดเด่นตรงรอยสักกุหลาบที่เอวทั้งสองข้างด้วย ส่วนผิวขาวนี่ใช้คำว่า ขาวโอโม่ ก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะเธอขาวแบบขาวมากยิ่งโดนไฟแฟลชเข้าไป เรียกว่าเห็นยันเส้นเลือดกันเลยทีเดียว

คาแรกเตอร์การทำงานของน้องเค้า เป็นคนที่มีความสวย เซ็กซี่อยู่แล้วเป็นทุนเดิม นั่นทำให้เวลาถ่ายภาพงานเซ็กซี่ แม้จะเซ็กซี่แบบเต็มพิกัด แต่ก็ขอแอบมีความน่ารักผสมอยู่นิดหน่อย ยิ่งเวลายิ้มแบบน้อยๆ นี่บอกเลยว่าใจละลายกันไปทีเดียว แต่ว่าเรื่องงานเธอจัดให้เต็มสูบ ชุดอะไรก็มาเหอะน้องจัดให้ได้หมด

ผลงาน

ก่อนหน้านี้ผลงานของ น้องโอปอล์ คิโมจิ เค้าจะเป็นเกี่ยวกับพวกรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ที่เธอจะชอบมากเป็นพิเศษ งานเรซควีน หรือ งานพริตตี้ในสนามแข่งรถ ดูจะเหมาะกับเธอมาก น่าเสียดายว่าตอนนี้เราคงไม่ได้เห็นเธอในสนามเท่าไรนักแนะนำว่าต้องไปติดตามเธอใน ติ๊กต็อก หรือ โอนลี่แฟนกันไปก่อน ภาพงานที่ถือว่าเด็ดเลย น่าจะเป็นงานเซ็กซี่ที่เธอใส่ชุดบิกินี่ตัวเล็กๆ สีขาว ปิดจุกไว้นิดเดียว อวดความอึ๋มแบบใหญ่มากของเธอ มาพร้อมกับบิกินี่เว้าสูงที่เธอรั้งให้มันสูง รัดแน่นเข้าไปอีก ยิ่งทำให้เห็นความขาวทั่วตัวไปหมด อีกงานเป็นคอสเพลย์ นางพยาบาลที่เธอใส่หมวกพยาบาลเอาไว้ คู่กับบราสีดำ ตัวเล็กมากโอบอะไรก็ไม่มิดเลย มาพร้อมกับ ผ้ากันเปื้อนผืนเล็กตรงท่อนล่าง บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากป่วยให้พยาบาลคนนี้มาดูแลเหลือเกิน

แจกวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : โอปอล์ คิโมจิ IG : @opor_kimochi TW : @opor_opor24 TikTok : @oporporn2433 Onlyfans : @oporkimuji

อัลบั้มของ น้องโอปอล์ คิโมจิ

แหล่งที่มา

Facebook : โอปอล์ คิโมจิ

Instagram : @opor_kimochi

Twitter : @opor_opor24

TikTok : @oporporn2433

Onlyfans : @oporkimuji

No posts found.