กลับมาอีกแล้วสำหรับเน็ตไอดอลสายฝ. ที่หลายคนต้องชอบแน่นอน เพราะว่าเน็ตไอดอลคนนี้มาแบบตัวเล็ก หัวทอง ที่เรามองเผินนี่เป็นเหมือนสาวรัสเซียตัวเล็กที่ตามหาหนุ่มๆ มาช่วยสนับสนุนเธออยู่เหมือนกัน เธอก็คือ น้องปอ Kaseinee ไปทำความรู้จักเธอกันหน่อย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

วาร์ป

เราบอกเลยว่าใครชอบสายฝ. อยากได้สาวตัวเล็กหัวทอง แบบสาวรัสเซีย ต้องไปตามวาร์ปต่อจากนี้เลย Facebook:Por Kaseinee, IG:@porksnnn, Tiktok:@porkaseinee , onlyfans:@porkaseinee ข้อมูลของเธอสักเล็กน้อย เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 1999 นับนิ้วดูตอนนี้ก็ 22 ปี พอดี วัยกำลังสวยเลย เนื้อสาวกำลังสะพรั่งก็ว่าได้

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องราวของ น้องปอ เกษิณี กันหน่อย ตัวน้องเค้าเป็นสาวมาแนวน่ารัก โอตาคุ แต่บางมุมก็เหมือนกับสาวรัสเซียตัวเล็กๆ อย่างที่บอกเล่าไป ดวงตาไม่โตมากเท่าไร แต่ให้ความรู้สึกเหมือนกับยังเป็นดวงตาของเด็กมากกว่า คิ้วบางแต่โก่งรับกับดวงตาและรูปหน้าดี หน้าผากกว้าง โหนก (แต่เธอชอบทำผมหน้าม้าปิด เราว่าไม่สวยเท่าไร) จมูกเป็นสันโด่งขึ้นมาเป็นลำ ปากรูปกระจับ ริมฝีปากอวบอิ่มดีมองแล้วเพลินตา ส่วนเรื่องหุ่นนี่บอกเลยว่า ตัวเล็กแต่อย่างอื่นไม่เล็กนะ หน้าอกนี้กะด้วยสายตาต้องมีคัพซี อย่างน้อยเลย ถือว่าเป็นสาวตัวเล็กที่ไม่เล็กจริงๆ หน้าท้องแบนราบตามสไตล์สาวตัวเล็ก สะโพกผายนิดๆ รับกับตัว ขาเรียวยาว เนียนเรียบ ผิวโดยรวมเนียนเรียบตามมาตรฐานเน็ตไอดอล สีผิวขาวออกแดงเล็กน้อย ทำให้เวลาโดนแสงไฟมันเลยออกมาขาวโอโม่มาก

คาแรกเตอร์ของ น้องปอ ถือว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่เซ็กซี่มาเต็มสิบเหมือนกัน บางงานอาจจะมาแบบเซ็กซี่เลย แบบยั่วยวนเต็มที่ หรือบางงานน้องจะมาแนวน่ารักติดแบ๊วหน่อยๆ ช่วยให้ดูเพลินตา หรือบางงานเธอก็มาแบบสายฝ. สาวรัสเซีย ให้แฟนคลับได้อู้อ้ากันไป

ผลงาน

ต้องบอกเลยว่า ถ้าเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ น้องปอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดดาวในติ๊กต็อก และ โอนลี่แฟนเหมือนกันเธอมีผลงานมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด ส่วนตัวเราอยากให้ไปช่วยเหลือสนับสนุนน้องด้วยการเข้าไปกดซัพพอร์ตรายเดือนในโอนลี่แฟนที่น้องเค้าจะมีอะไรมานำเสนอกันบ่อยมาก แต่ถ้าหากไม่ได้ เราก็เข้าไปในช่องทางโซเชียลที่น้องเค้าลงเอาไว้ มีงานหลากหลายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานสายฝ. ที่น้องเค้าขอทำสีผมเป็นสีทอง มาพร้อมกับ ชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำซีทรู ผ้าเนื้อบางเฉียบที่เห็นแล้วมันอดไม่ได้จริงๆ หรือจะเป็นงานสายคอสเพลย์ที่น้องเค้าขอสวมบทบาทเป็นพยาบาลสาว ในเดรสสายเดี่ยวสีขาวสั้นแค่โคนขา รั้งให้เห็นเนินอกลูกใหญ่สองลูก อวดโคนขาขาวๆ ไปพร้อมกันมาพร้อมกับหมวกพยาบาลสุดน่ารัก และทำหน้าแบ๊วรอเราอยู่บนเตียง บอกเลยว่าเห็นแล้วอยากป่วยซะเหลือเกิน หรือจะเป็นงานเบาๆ ที่ น้องปอ น่าจะสตรีมให้กับแฟนคลับ แต่ชุดนี้บอกเลยว่าไม่เบาทีเดียว มาในชุดนอนไม่ได้นอน เดรสสีแดงสด ลายลูกไม้ ที่ขับผิวที่ขาวอยู่แล้วให้ขาวขึ้นไปอีก แถมน้องยังใจดีรั้งเสื้อลงมาเพื่ออวดความอวบอิ่มของเนินอกอีกด้วย ใครเห็นแล้วบอกเลยว่าคงไม่ได้ดูเธอสตรีมแน่นอน แต่จะไปทำอะไรเรารู้กันจริงไหม หรือใครอยากดูคลิป ตามไปดูใน tiktok เอวเธอดีใช้ได้เลย แถมบางชุดที่มาเต้นนี้มันกระชุ่มกระชวยดีเหลือเกิน ชุดนอนอย่างนี้ เสื้อสายเดี่ยวอย่างนี้ เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องปอ Kaseinee สามารถติดตามได้ที่ FB : Por Kaseinee IG : @porksnnn Tiktok : @porkaseinee Onlyfans : @porkaseinee

อัลบั้มของ น้องปอ Kaseinee

แหล่งข้อมูล

Facebook : Chonticha Payagkiat

Instagram : opauljubu

Twitter : @opauljub3

Onlyfans : @opauljub

No posts found.