ว่ากันเรื่องของชื่อเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะมันเป็นสิ่งที่จะแสดงตัวตนของตัวเอง และทำให้คนอื่นจำได้ง่ายด้วย หลายคนดังมาก็เพราะชื่อนี่แหละ หลายคนไม่เกิดก็เพราะชื่อก็มีเหมือนกัน แต่เน็ตไอดอลที่เราจะมาแนะนำวันนี้ต้องยอมรับว่าชื่อของเธอ เป็นคาแรกเตอร์ที่แตกต่างมากจากคนอื่นจริง น้องโบมิเอะ สาวน้อยชื่อญี่ปุ่นคนนี้มีอะไรดี อะไรเด็ด เรามาว่ากัน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

เปิดวาร์ป

ก่อนอื่นเลย เราขอปักวาร์ป เพื่อให้ทุกคนตามไปดูว่า น้องโบมิเอะคนนี้ เป็นคนที่เด็ดจริงอะไรจริงมาก Twitter:@bomienotbonus, onlyfans:@bomie

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

เรามาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ น้องโบมิเอะ กันหน่อยดีกว่า เอาแค่ชื่อก็น่าจะติดหู แล้วคิดว่าเป็นคนญี่ปุ่นแน่นอน หากไม่ได้สืบประวัติมาเราก็พอเชื่อนะว่าน้องเป็นคนที่มีเชื้อสายญี่ปุ่น เพราะว่าเวลาได้เห็นหน้าน้องมันมีเค้าแว๊บๆ ว่าเป็นคนญี่ปุ่นเหมือนกัน ดวงตาโฉบเฉี่ยว ตาดำดวงกลมโต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของน้องเลยทีเดียว ยิ่งทำให้เวลาน้องมองเข้ามาในกล้องมันทำให้เรารู้สึกได้ถึงความจริงจังตามสไตล์คนญี่ปุ่นที่ทำอะไรทั้งที ขอเป็นที่สุด เป็นที่หนึ่งเลยดีกว่า คิ้วบางโค้งรับกับดวงตาได้อย่างพอเหมาะ จมูกที่ขึ้นสันเป็นคมได้รูป ปากกระจับน้อยๆ แต่ริมฝีปากหนาอวบอิ่มน่าสัมผัสมากทีเดียว คางเรียว หน้าผากกว้าง และหน้ารูปไข่ ที่ทำให้ทุกอย่างมันสอดรับกันไปหมดทุกส่วน

ส่วนหุ่นต้องบอกเลยว่า เธอเป็นคนที่มีหุ่นแซ่บเวอร์มาก อันนี้ต้องขอชื่นชมในการดูแลรักษารูปร่างของตัวเองที่เธอทำออกมาได้ดีมากทีเดียว ไล่มาตั้งแต่หน้าอกที่เปรียบเหมือนกับภูเขาขนาดใหญ่สองลูก ขาวนวลแบบไม่รอยอะไรเลยสักอย่าง แถมหน้าอกทรงยังสวยอีกด้วย ทำให้เวลาถ่ายงานเซ็กซี่ใส่ชุดไหนเธอก็ดูสวย หน้าท้องที่เรียบแบบไม่มีไขมันส่วนเกิน สะโพกผายรับกับตัวที่ไม่ใหญ่เกินไป ขาเรียวยาว ผิวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลยสักแห่ง สีผิวเป็นขาวออกเหลือง

คาแรกเตอร์ของ น้องโบมิเอะ น้องเค้าวางตัวเองให้เป็นเซ็กซี่แบบอันลิมิตเลยก็ว่าได้ เธอพร้อมจะถ่ายแบบเซ็กซี่ได้ตามต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นแบบ 18+ ไปจนถึงเรตอาร์ หรือมากกว่านั้นก็ได้ (แต่ต้องเป็นกลุ่มเฉพาะเท่านั้นจริงๆ) อีกหนึ่งอย่างที่ชอบเป็นเวลาเธอทำหน้านิ่งๆ ดูจะน่าค้นหามากกว่าเวลาทำหน้าแบบอื่น

ผลงาน

ตอนนี้ น้องโบมิเอะ เค้าเหลือผลงานหลักอยู่ที่การทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟนเป็นหลัก ในทวิตเตอร์ ก็มีบ้าง แต่ไม่ค่อยบ่อยเท่าไร ยกเว้นใครเล่นแอคล็อค อาจจะได้ไดเรกไปขอคอนเทนต์เธอได้ตามต้องการ ส่วนในโอนลี่แฟน บอกเลยว่าเธอจัดให้แบบเต็มเหนี่ยวมากทั้งคุณภาพและปริมาณ หนุ่มไม่บ่นเสียเงินเปล่าแน่นอน แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปติดตาม ก็เข้าไปดูภาพในทวิตเตอร์ก่อนได้ ร้อนแรงทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น งานคอสเพลย์ที่น้องโบมิเอะ มาในชุดเมดแม่บ้าน แบบที่ไม่ใส่อะไรเลย ยกเว้นผ้ากันเปื้อนสีขาวตัวเดียว เห็นแล้วอยากได้แม่บ้านแบบนี้สักคนจริงๆ หรือจะเป็นงานถ่ายเล่น ที่ร้อนแรงดั่งไฟเยอร์ ที่เธอใส่เสื้อเอวลอย สีขาวอวดหน้าท้อง มาพร้อมกับ กางเกงในซีทรูสีดำเนื้อบางมากแบบเห็นอะไรที่อยู่ข้างในพอได้เสียว ว่ากันแบบนี้เลย หรือจะเป็นท่าโพสต์ที่หันหลังให้พร้อมกับโก่งก้นขึ้นมาแบบที่เรารู้กันดีว่าคิดอะไรกันอยู่

เปิดวาร์ป น้องโบมิเอะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่   FB : Chanlantorn Sirichanya IG : borabbitt Tiktok : borabbit  TW : @bomienotbonus Onlyfans : @bomie

อัลบั้มของ น้องโบมิเอะ

แหล่งที่มา

Facebook : Chanlantorn Sirichanya

Instagram : borabbitt

Tiktok : borabbit

Twitter : @bomienotbonus

Onlyfans : @bomie

 

No posts found.