เกมเมอร์ในไทยตอนนี้ถ้าพูดถึงหนุ่มๆ คงมีมากหน้าหลายตาแต่สำหรับสาวสวยที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้หลายๆ คนคงต้องรู้จักกับสาวสวยคนนี้แน่ๆ เพราะในวงการเกมเมอร์เธอเป็นคนที่ไม่ว่าเกมเมอร์ หรืออาชีพอะไรก็ต่างจับตามองเธอ ซึ่งในวงการเกมเมอร์เราจะรู้จักกับเธอเป็นอย่างดีในชื่อว่า ชิโนะ Machima สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับสกิลการเล่นเกมส์แบบเทพๆ ที่ใครก็ต้องยกนิ้วให้กับความเก่งของเธอในเกมส์ดังที่มีชื่อว่า ROV

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องชิโนะ หรือ Machima Pompituk เกิดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2535 เป็นคนกรุงเทพมาตั้งแต่กำเนิด นิสัยส่วนตัวของน้องชิโนะเป็นคนมีนิสัยร่าเริงแจ่มใส อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก ทำให้เธอนั้นเป็นที่รักของคนรอบข้างมาโดยตลอด น้องชิโนะ เริ่มเล่นเกมส์ เป็นเกมเมอร์แบบจริงจังตั้งแต่ 3 มิถุนายน 2021 เดิมทีเธอไม่ได้เป็นเกมเมอร์มาตั้งแต่แรกแต่เธอเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ที่มีรูปร่าง และหน้าตาที่เย้ายวนเร้าใจมากๆ แต่เมื่อสถานการณ์โควิดที่ผ่านมาทำให้เธอไม่ได้รับงานถ่ายเหมือนเดิม จากที่เธอนั้นเล่นเกมส์อยู่แล้วเธอจึงผันตัวมาสตรีมเกมส์เพื่อเล่นกับเพื่อนหรือเหล่าแฟนคลับทั้งหลายของเธอ แล้วการเป็นสตรีมเมอร์ของเธอก็เหมือนจะมาถูกทางเพราะว่ามีคนให้ความสนใจเธอมากเป็นพิเศษส่วนหนึ่งอาจจะมาจากลีลาการสตรีมเมอร์ของเธอ แต่หลักๆ ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากความสวยความน่ารักเซ็กซี่ของเธอ

นอกจากการเป็นนางแบบ สตรีมเมอร์แล้วเธอยังมีอีกสิ่งที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างนั่นก็คือการคอสเพลย์นั่นเอง ซึ่ง น้องชิโนะ คนนี้เมื่อก่อนเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวคอสเพลย์มากแล้วการแต่งตัวของเธอก็ไปเตะตาตากล้องฝีมือดีแล้วเค้าก็ได้ถ่ายรูปของเธอนำไปลงในเพจทำให้มีการไลค์ แชร์ คอมเม้นต์กันอย่างแพร่หลายเลยทำให้เธอค่อยๆ มีฐานแฟนคลับขึ้นมามากขึ้นเรื่อยๆ เธอก็ได้มีโอกาสรับงานถ่ายแบบ โฆษณา โปรโมทสินค้าต่างๆ ซึ่งทุกๆ งานที่เธอได้รับเธอก็ได้ทำมันออกมาได้อย่างเต็มที่ทำให้ทีมงาน ตากล้องไม่ต้องเหนื่อยกับการจัดท่าทาง แต่งตัวกับเธอเลย แถมงานที่ถูกถ่ายทอดออกมานั้นก็ถูกใจเหล่าเจ้าของแบรนด์ทั้งหลายจนทำให้เธอเป็นที่รู้จักในแวดวงนางแบบมากยิ่งขึ้นทำให้ผู้ใหญ่ได้เห็นความตั้งใจแล้วมอบโอกาส มอบงานให้เธอเรื่อยๆ จนตอนนี้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกมากๆ

ตอนนี้ความฮอต ความเซ็กซี่ของเธอก็ยังมีมาเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้งนอกจากการเป็นสตรีมเมอร์ นางแบบที่มีผลงานให้เราได้เห็นกันอย่างสม่ำเสมอเธอก็ยังมีช่องทางการติดตามแบบExclusive เป็นช่องทางที่จะเห็นผลงานของเธอโดยผลงานที่เห็นนั้นจะไม่มีลงที่ไหนมาก่อน ซึ่งต้องเป็นสมาชิกของOnlyfans เท่านั้นที่จะเข้ามาดูผลงานของเธอได้ สำหรับช่องทาง Onlyfans นี้หลายที่คนเข้าไปดูผลงานของเธอแล้วก็มักจะพูดมาเป็นเสียงเดียวกันว่าผลงานของเธอเด็ดมากๆ เพราะเธอมักจะอวดเรือนร่างให้หนุ่มๆ เลือดกำเดาพุ่ง น้ำลายหกมากนักต่อนักแล้ว

สำหรับใครที่ต้องการวาร์ปเพื่อเข้าไปติดตามผลงานของเธอนั้น วันนี้เราก็มีมาฝากไม่ให้คนรอต้องรอเก้ออย่างแน่นอนใครจะเข้าไปวาร์ปไหน ถนัดวาร์ปไหนก็เข้ากันไปได้ตามความสะดวกตามความถนัดของทุกคนได้เลย

แจกวาร์ป น้องชิโนะ Machima ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Machima Pompituk IG : chino_lljj TW : Chino_lljj Onlyfans : Chino_lljj  fansly : Chino_lljj  frisk.chat : Chinolljj

อัลบั้มของ น้องชิโนะ MACHIMA

แหล่งข้อมูล

Facebook : Machima Pompituk

FB Fangpage : ชิโนะ Gaming

Instagram : chino_lljj

Onlyfans : Chino_lljj

Twitter : ChinoLljj

Tiktok : Machima Pompituk

No posts found.