ในวงการพริตตี้ถ้าหากจะพูดถึงคนที่มีฐานแฟนคลับหนาแน่นก็คงจะไม่พ้น น้องอาย พรทปวีญ์ สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ เธอเป็นพริตตี้สาวสวยที่หนุ่มๆ ทั้งประเทศให้ความสนใจไม่ว่าจะรูปร่างสุดเพอร์เฟ็ค หน้าตาสุดเย้ายวนใจ สายตาแสนเซ็กซี่ที่เหมือนจะเป็นจุดพิฆาตที่เหมือนผู้ล่ารอขย้ำเหยื่อ ทุกอย่างที่เป็นเธอทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้องใจสั่นระทวยเต้นไม่เป็นจังหวะ นิสัยขี้เล่นน่าเอ็นดูจนทำให้ใครๆ ก็ต่างหลงรักในตัวเธอ บอกเลยว่าสำหรับวงการพริตตี้นี้ น้องอายคือตัวท๊อปที่ใครๆ ก็ยากถ้าจะโค่นเธอลงจากดาวเด่นในตอนนี้

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องอาย หรือ นางสาว พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ เกิดวันที่ 7 พฤษภาคม เป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานคร แถมเป็นเจ้าของสัดส่วนสุดเซ็กซี่ 36-26-37 สำหรับหุ่นแบบนี้เรียกกันง่ายๆ เลยว่าเพอร์เฟ็คสุดๆ เป็นหุ่นที่ทำให้หนุ่มๆ ไม่สามารถที่จะละสายตาจากเธอได้เลยจะว่าไปหน้าตา รูปร่างหุ่นของเธอก็ดูเหมือนกับว่า ทางเทพเจ้าตั้งใจที่จะสร้างเธอให้เหมือนกับว่าเธอนั้นเป็นนางฟ้าที่จุติลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ยังไงยังงั้นกันเลยทีเดียว ด้วยหุ่นที่เซ็กซี่ของเธอทำให้เธอนั้นมีงานเข้ามาหาอย่างชุกชุมจนมีผลงาน มากมายให้เราได้ติดตามกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน นอกจากหุ่นของเธอที่น่าหลงไหลแล้วเธอยังมีใบหน้าที่โฉบเฉี่ยวที่แฝงไปด้วยความน่ารัก กับสายตาสุดเซ็กซี่ขยี้ใจที่ใครๆ ได้เห็นก็ทำเอาใจสั่นระทวยไปหมดแล้ว

จุดเริ่มต้นการเป็นพริตตี้ของน้องอาย พรทปวีญ์

น้องอาย พรทปวีญ์ เธอเริ่มก้าวเดินเข้ามาในวงการพริตตี้นางแบบจากการที่เธอชื่นชอบการถ่ายรูปมากเป็นพิเศษ เธอเคยแอบกระซิบว่าทุกครั้งเวลาที่เธอได้ไปเที่ยวเธอชอบถ่ายรูปมาก เพราะการถ่ายรูปของเธอมันเป็นเครื่องยืนยันว่าในช่วงเวลาในชีวิตของเธอช่วงไหนบ้างที่มันทำให้เธอมีความสุข เมื่อเวลาที่เธอทำลังรู้สึกแย่เธอก็แค่เอารูปเหล่านั้นมาดูเพื่อสร้างรอยยิ้มกำลังใจให้กับตัวเธอเอง ทุกครั้งที่เธอลงรูปลงโซเซียลก็มีคนเข้ามาให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วเธอก็เริ่มรับงานมาตลอดจนทำให้เธอมีประสบการณ์ในการทำงานในสายงานนี้ ทำให้เธอเชี่ยวชาญ เป็นมืออาชีพมากเวลาที่เธอรับงาน แล้วด้วยความเก่งของเธอก็ทำให้การทำงานของเธอนั้นไปเตะตาแมวมองเข้าจึงติดต่อให้เธอมาถ่ายแบบ E-Photobook ของ Mars Plus ซึ่งงานนี้ทำให้ น้องอาย ได้ก้าวเข้ามาเป็นนางแบบเต็มตัว หลังจากที่งานของ Mars Plus ออกมาในโลกโซเซียลจากที่เธอมีชื่อเสียงอยู่แล้วก็ทำให้เธอดังขึ้นเรื่อยๆ ไปอีก นอกจากผลงานการถ่ายแบบของเธอแล้ว เธอก็ยังมีงานอื่นๆ อีกมากมายที่เธอรับด้วยไม่ว่าจะเป็นการรีวิวสินค้า การโปรโมต โชว์ตัว และต่างๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่ขยันจริงๆ

เคล็ดลับหุ่นสวยของ น้องอาย พรทปวีญ์ ก็คือการวิ่ง เธอบอกว่านอกจากที่เธอนั้นจะรักการถ่ายรูปแล้ว การวิ่งก็ถือว่าเป็นงานอดิเรกที่เธอชื่นชอบมากๆ เพราะการวิ่งมันทำให้เธอหุ่นดี ร่างกายดี แถมยังสุขภาพดี ที่สำคัญเมื่อหุ่นดีเธอก็สามารถเอาหุ่นสุดเซ็กซี่มาอวดหนุ่มๆ ให้เห็นกันอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปที่เข้าไปดูผลงานของเธอเพื่อจะได้ติดตาม สนับสนุนเพื่อให้เธอได้จัดสรรผลงานออกมาให้ชมอีก วันนี้เรามีวาร์ปมาให้ทุกคนทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมดา หรือแบบวีไอพี ใครถนัดทางไหนก็เข้าทางนั้นได้เลย

 

แจกวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Porntaprewee Sripreserth IG : oreye.p TikTok : oreye.thum Onlyfans : Oreye

อัลบั้มของ น้องอาย พรทปวีญ์

แหล่งที่มา

Facebook : Porntaprewee Sripreserth

Instagram : oreye.p

TikTok : oreye.thum

Onlyfans : Oreye

No posts found.