วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่มีดีกรีเป็นนางพยาบาลสุดแซ่บที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวสวยตามสเปคที่หนุ่มๆ ทั่วประเทศชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่างที่น่าทะนุถนอม แต่ถึงแม้ว่าหน้าตาเธอจะน่ารักสดใสแค่ไหน แต่ภายในนั้นเธอแฝงไปด้วยความเซ็กซี่เร่าร้อนแบบจัดหนักจัดเต็มมากๆ หลายคนคงจะรู้แล้วว่าสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงคนนี้ก็คือ น้องยูกิ มิยูกิ นั่นเอง

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องยูกิ มิยูกิ นางแบบลูกเสี้ยวไทย-ญี่ปุ่นที่ใครๆ ก็ต่างให้ความสนใจมากมายอย่างล้นหลาม ในปัจจุบัน เธอเป็นคนที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจมากเพราะสำหรับ น้องยูกิ มิยูกิ นั้นก่อนที่จะมาเป็นนางแบบสายเซ็กซี่นั้นเธอก็ได้เคยศึกษาในหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาลมาก่อนแต่แล้วพอถึงเวลาที่จะประกอบอาชีพอย่างจริงจังเธอก็เลือกการเป็นนางแบบ เพราะเธอรู้ว่าการเป็นนางแบบสายเซ็กซี่นั้นนอกจากจะเป็นงานที่เธอรักแล้วอาชีพการเป็นนางแบบนั้นยังสามารถทำให้เธอดูแลครอบครัวได้อย่างสบาย

สำหรับ น้องยูกิ นั้นเกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2534 เกิดและโตที่กรุงเทพมหานคร เป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น แต่ก็ไม่ได้มีข้อมูลที่แน่ชัดว่าเชื้อสายญี่ปุ่นนั้นมาจากทางพ่อหรือทางแม่กันแน่ แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สุดแสนจะน่าดึงดูดก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอนั้นเป็นคนที่สวยแบบสมบูรณ์แบบจริงๆ น้องยูกิ มิยูกิ จริงๆ แล้วชื่อนี้ไม่ใช่ชื่อจริงๆ ของเธอ แต่ที่ได้ชื่อนี้มานั้นอาจจะเป็นเพราะหน้าตาน่ารักๆ รวมถึงความชื่นชอบในวัฒนธรรมของเธอ บางทีที่เราได้เห็นผลงานของเธอตามหน้าปกนิตยสาร หรือโลกโซเซียลถ้าไม่บอกคงคิดว่าเธอนั้นเป็นชาวญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นแน่

ด้านการศึกษาของเธอในช่วงมัธยมศึกษาตอนต้นเธอได้เข้าเรียนที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ต่อมาได้เปลี่ยนมาเรียนสายอาชีพที่วิทยาลัยเทคโนชลบุรี แล้วเป็นนักศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรรณภูมิ เมื่อศึกษาจบปริญญาตรีแล้วเธอก็ได้เลือกศึกษาต่อในสายพยาบาลตามความต้องการของครอบครัวที่โรงเรียนบริบาลปิยะมินทร์คุณารักษ์ซึ่งเป็นหลักสูตรพนักงานผู้ช่วยพยาบาลระยะสั้น จบการศึกษาเมื่อปี 2018

ก้าวแรกของการเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ของ น้องยูกิ มิยูกิ เริ่มมาจากที่เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมากเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยรูปร่าง หน้าตาทุกส่วนในตัวเธอทำให้ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวแบบไหน มุมกล้องด้านใดเธอก็สามารถเอาอยู่ตลอด ทุกผลงานที่เธอได้ลงให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามกันเรียกได้ว่าคุณภาพมากๆ ทุกครั้งที่ลงผลงานก็มักจะมีแฟนคลับเข้ามาไลค์ คอมเม้นท์ รวมถึงแชร์รูปของเธอออกไปอย่างแพร่หลายจนทำให้มีคนเข้ามาสนใจเธอเป็นจำนวนมากและตอนนี้แฟนคลับของเธอก็จัดว่าหนาแน่นมากๆ เพราะเธอมีฐานแฟนคลับถึงมากกว่า 200,000 คน เลยทีเดียว เริ่มแรกการเป็นนางแบบเธอรับงานถ่ายแบบแนวใสๆ น่ารักๆ ซึ่งก็เข้ากับหน้าตาของเธอได้เป็นอย่างดี ต่อมาเธอก็ได้พัฒนาการเป็นนางแบบเริ่มเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ทำให้เธอเป็นนางแบบเซ็กซี่อย่างเต็มตัว

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการวาร์ปเพื่อไปติดตามผลงานของ น้องยูกิ มิยูกิ วันนี้ทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะว่าเราได้เอาวาร์ปมาให้ทุกคนตั้งแต่วาร์ปทั่วไปจนไปถึงวาร์ประดับVIP ที่ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นที่จะได้เห็น ซึ่งรับรองว่าจะไม่ได้เห็นผลงานสุดExclusiveนี้ได้ที่ไหนเหมือนกัน สำหรับช่องทางการติดตามผลงานทุกช่องทางใครถนัดช่องทางไหนก็สามารถเลือกได้ตามต้องการได้เลย

แจกวาร์ป ยูกิ yuki miyuki ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  IG : yukidollgal FB : Yuki Miyuki  FB FP : Yuki Doll OnlyFans : YukiDoll Twitter : Yuki Doll

อัลบั้มของ ยูกิ yuki miyuki

แหล่งข้อมูล

IG : yukidollgal

FB : Yuki Miyuki

FB FP : Yuki Doll

OnlyFans : YukiDoll 

Twitter : Yuki Doll

No posts found.