สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับเน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ที่หนุ่มๆ ชาวOnlyfans ต่างให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ สาวสวยที่มากับหน้าตาน่ารักที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เย้ายวนไร้ขีดจำกัดถึงขนาดเล่นเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายเลือดกำเดาพุ่งน้ำลายหกกันไม่น้อยเลย ด้วยเสน่ห์ของสาวสวยคนนี้มีพลังทำลายล้างเล่นเอาหัวใจหนุ่มๆ สั่นระทวยกันเป็นแถวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับOnlyfans คงร้องอ๋อแล้วคิดถึงสาวสวยสายคอสเพลย์ที่มีชื่อว่า น้องบีบี Smurfblue กันอย่างแน่นอน สำหรับ น้องBB Smurfblue คนนี้ผลงานของเธอเรียกว่าระดับพระกาฬของความเซ็กซี่จริงๆ ถึงขนาดที่ใครเห็นแล้วหัวใจอาจจะถึงขั้นละลายลงไปกองกับพื้นเลยก็เป็นได้

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

สำหรับ น้องBB Smurfblue  ประวัติของเธอคนนี้ก็ยังเป็นความลับอยู่แต่ถ้าใครคนไหนที่อยากจะรู้จักกับตัวตนของเธอมากยิ่งขึ้นก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของ น้องบีบี Smurfblue  ได้เลยไม่ว่าจะเป็นช่องทางTwitter หรือ Onlyfans  แต่ขอบอกตรงนี้เลยว่าเธอคนนี้จัดว่าเป็นสาวสวยที่แซ่บมากๆ ถึงมากที่สุด ถ้าใครที่ยังมีข้อสงสัยอยู่ในใจว่าเราพูดเวอร์ไปรึเปล่า เราอยากให้ทุกคนได้เข้าไปติดตามผลงานของ BB Smurfblue  ก่อนแล้วทุกคนจะรู้ว่าผลงานของเธอนั้นยิ่งกว่าที่เราพูดไว้เสียอีก ไม่ได้บอกให้เชื่อแต่เราบอกเพื่อให้คุณพิสูจน์ด้วยตา ด้วยความรู้สึกของตัวคุณเอง สำหรับใครที่กลัวว่าราคาจะสูงไปไหมขอบอกไว้ตรงนี้เช่นกันว่าสำหรับราคาที่จะเข้าไปเยี่ยมชมผลงานของ น้องBB Smurfblue  นั้นราคาไม่ได้สูงเหมือนที่คิดจัดได้ว่าราคาถือว่ามิตรภาพสบายกระเป๋ามากๆ คุ้มจริงๆ อะไรจริง เพราะทุกผลงานที่ทุกคนจะได้เห็นใน Onlyfans นั้นบอกเลยว่าคุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมากก่อนอย่างแน่นอน ช่องทางนี้ถือว่าเป็นช่องทาง VIP มากๆ เพราะการที่จะสามารถเข้าไปเห็น ไปดูไปเยี่ยมชมผลงานของเธอจะต้องสมัครสมาชิกเสียก่อนถึงจะสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ดังนั้นผลงานที่คุณจะได้เห็นจึงเป็นผลงานที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของเธอแบบ Exclusive จริงๆ

จากที่หลายๆ คนได้เข้าไปติดตามหรือทำความรู้จักกับตัวตนของเธอบ้างแล้วจะรู้เลยว่า น้องบีบี Smurfblue  ถือว่าเป็นคนที่มีความตั้งใจทุ่มเทกับทุกสิ่งที่กำลังทำอยู่ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเรียน เธอเป็นอีกหนึ่งสาวในOnlyfans ที่พกความมั่นใจในตัวเองมาเต็มกระเป๋า พร้อมแจกจ่ายผลงานดีๆ ให้กับเหล่าแฟนคลับได้เยี่ยมชมกันอย่างทั่วถึง สำหรับ น้องBB Smurfblue  ผลงานของเธอส่วนใหญ่ในช่องทางOnlyfans นี้มักจะเป็นผลงาน20+ ซึ่งพูดได้เลยว่าเธอคนนี้ทุ่มเทสุดๆ จัดเต็มให้ทุกคนได้เห็นผลงานกันอย่างเต็มอิ่มแบบไม่มีกั๊กกันเลย สำหรับสายส่องอยากเห็นตัวอย่างก่อนที่จะเลือกเข้าไปสมัครเพื่อดูตัวเต็มใน Onlyfans ก็สามารถเข้าไปดูตัวอย่างก่อนในTwitter เธอก่อนได้เลย แต่ระวังจะขาดตอนเอานะดังนั้นเมื่อเข้าไปดูตัวอย่างแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปดูผลงานเต็มๆ ของเธอในช่องทางOnlyfans กันด้วย ใครที่ไม่ได้เข้าระวังจะคุยกับเพื่อนๆ ไม่รู้เรื่องเอานะ

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปของ สาวบีบี Smurfblue   วันนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนเพราะเราเอาทั้งวาร์ปที่ทุกคนสามารถดูตัวอย่างผลงาน พร้อมกับวาร์ปที่ให้ทุกๆ คนได้เข้าไปดูผลงานแบบเต็มๆ ด้วยราคาที่ไม่ได้สูงแต่ได้รับผลงานที่คุ้มมากๆ กับที่เสียไป ราคาถือว่าโดนใจสุดๆ เลยวาร์ปที่สามารถไปส่องผลงานน้องก็สามารถเข้าไปตามที่เราทิ้งไว้ให้ได้เลย

แจกวาร์ป น้อง BB Smurfblue  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : Smurfblue Onlyfans : Smurfblue_Bubble

อัลบั้ม น้องBB Smurfblue

แหล่งที่มา

Twitter : Smurfblue

Onlyfans : Smurfblue_Bubble

No posts found.