ต้องบอกว่าวันนี้ถึงเวลาฤกษ์งามยามดีแล้ว เราก็จะได้โอกาสมาเล่าเรื่องราวพูดถึง ดาวโอนลี่แฟนคนนี้ที่มีคนติดตามมากมายจริงๆ ในวงการเน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ด้วยกัน เธอยังถูกนับว่าเป็นเบอร์ต้นเลยทีเดียว น้องสะมายด์หยี๋ คือชื่อของเธอ เรามาทำความรู้จักกันว่า เบอร์ต้นของวงการนี้เค้าเป็นอย่างไร สวยแค่ไหน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

วาร์ป

ต้องบอกก่อนว่า วาร์ปของเธอนี่เยอะมาก แต่ของจริงหมดทุกอันนะ ส่วนหนึ่งที่เธอต้องทำเป็นการทำสำรองเอาไว้เผื่อกรณีเพจปลิวหรือติดเหลือง เราไปติดตามวาร์ของเธอกัน Facebook : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋. IG : smild_yee Twitter : smildyee1 TikTok : smildyee11 Tiktok : smildyee_ Tiktok : smildyee____ Onlyfans : smildyee11

ใครสนใจก็ไปติดตามกันได้ สำหรับสาวกรุงเทพคนนี้บอกเลยว่า เด็ดทุกอัน

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

ว่ากันเรื่องจุดเด่นกันบ้าง ดวงตากลมโตสวยใสเป็นจุดแรกที่เราเห็นแล้วปิ๊งในตัวเธอตั้งแต่แว๊บแรก ดวงตากลมโตของเธอตาดำเธอโตมากทำให้เธอมีจุดเด่นตรงนี้ คิ้วเธอเข้มมากไม่หนา แถมยังโค้งโก่ง เป็นเหมือนกับคันศรตามโบราณว่าไว้เลย จมูกเป็นสันโด่งขึ้นมาแต่ว่าดูเป็นธรรมชาติ ปากรูปกระจับ ริมฝีปากอวบอิ่มพอดีทั้งปากบนและล่าง หน้าผากกว้าง เนียนกำลังพอดี คางเรียวแหลม โครงหน้ารูปไข่ของเธอที่ทำให้ทุกอย่างมันสอดรับกันไปหมด

มาว่ากันเรื่องหุ่นกันบ้าง แม้ว่าน้อง สะมายด์หยี๋ จะเป็นสายผอมบางกรอบ แต่ว่าหุ่นของเธอไปไกลกว่านั้น หน้าอกไฟหน้านี่ใหญ่มาก มองด้วยสายตาให้ขนาดประมาณคัพซี ไปเลย หน้าท้องแบนราบแบบมองไม่เห็นไขมัน สะโพกไม่ผายเท่าไร รับกับหุ่น และท่อนขาที่เรียวยาวเนียนสวย แบบไม่มีตำหนิสักแห่ง ผิวของน้องมาแบบขาวโอโม่เลย ยิ่งทำให้น้องกลายเป็นคนที่ขาวแบบดูดีมาก

ส่วนคาแรกเตอร์ของ น้องสะมายด์หยี๋ ทำให้เธอแตกต่างจากคนอื่น เรามองว่าเธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่แฝงคาแรกเตอร์หลายอย่างในตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นความขี้เล่น ซุกซน สนุกสนาน ร่าเริง แบบที่เห็นรอยยิ้มแล้วเราพร้อมจะยิ้มกว้างตามนางไปได้เลย หรือจะเป็นงานเซ็กซี่ที่เธอพร้อมจะเซ็กซี่ได้ตั้งแต่แบบเบาๆ จนถึงเรตอาร์ หรือ มากกว่านั้นได้ตามใจ เธอมีรอยสักที่หลังเป็นจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างด้วยเกือบลืมไป ด้วยความเป็นสาวพันหน้า หลากหลายคาแรกเตอร์แบบนี้ ทำให้เธอสามารถรับงานได้หลากหลายมาก เลยไม่แปลกที่เธอจะกลายเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับโอกาสป้อนงานบ่อย จนทำให้เธอกลายเป็นอีกหนึ่งเบอร์ต้นของวงการเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่กับเค้าไปด้วยแบบไม่มีใครกล้าเถียง

ผลงาน

ก่อนหน้านี้น้อง สะมายด์หยี๋ มีผลงานเยอะเลยทีเดียว ทั้งงานถ่ายแบบทั่วไป งานถ่ายแบบเซ็กซี่ และงานรีวิวสินค้า หรือจะไปถ่ายงานรายการบนโลกออนไลน์เราเชื่อว่าน้องไปมาหลายรายการจนเอฟซีขาหื่นต้องเห็นกันบ่อยทีเดียว แต่ว่าตอนนี้น้องเหลืองานเพียงแค่การทำคอนเทนต์เท่านั้นเอง ใครสนใจไปตามน้องได้ที่  tiktok กับ โอนลี่แฟน แต่ถ้ายังไม่ได้ติดตามไปดูงานเก่าๆ ของน้องเค้าได้ อย่างเช่นงานถ่ายภาพชุดชั้นในที่น้องมาในผมแกละมัดยาวสองข้าง รอยยิ้มที่ดูน่ารัก แต่หุ่นดูเซ็กซี่ มันดูขัดกันไปหมดแต่ลงตัวแบบที่เราดูได้ไม่เบื่อ หรือจะเป็นงานชุดว่ายน้ำสีแดงที่ขับผิวเธอให้ขาวเด้งออกมาอีกเป็นเท่าตัว ไหนจะภูเขาไฟสองลูก กับบั้นท้ายที่งอนพองามนั้นอีก สวยจริงๆ สมราคาเบอร์ต้นๆ ของวงการเวลานี้

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องสะ’มายด์ หยี๋  สามารถติดต่อได้ที่ FB : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋. IG : smild_yee1 Twitter : smildyee1 TikTok : smildyee11 Tiktok : smildyee_ Tiktok : smildyee____ Onlyfans : smildyee11

อัลบั้มของน้อง น้องสะ’มายด์ หยี๋

แหล่งข้อมูล

FB : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง)

FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋.

IG : smild_yee

Twitter : smildyee1

TikTok : smildyee11

Tiktok : smildyee_

Tiktok : smildyee____

Onlyfans : smildyee11

No posts found.