ในวันนี้เราจะพาทุกๆ คนมารู้จักกับสาวสวยชาวลาวสุดเซ็กซี่ที่กำลังมาแรงแซงทุกโค้ง ทั้งหน้าตาที่ยั่วยวนมาพร้อมกับหุ่นสุดเซ็กซี่ และไฟหน้าสุดอลังการงานสร้างพร้อมที่จะสะกดสายตาหนุ่มๆ ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับสาวลาวที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องพัชชี่ พัชสพร เหล่าแฟนคลับOnlyfans ทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เพราะในOnlyfans นั้นเธอคือดาวเด่นอีกดวงที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมากยิ่งถ้าหากใครได้เห็นผลงานของ น้องพัชชี่ ใน Onlyfans แล้วล่ะก็คงจะถอนใจออกจากเธอยากหน่อยเพราะเสน่ห์ในตัวเธอนั้นมันล้นหลามจนหลายๆ คนก็ถอนตัว ถอนใจออกจากเธอไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องพัชชี่ หรือชื่อจริงคือนางสาว พัชสพร คำมุงคุน เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 1996 คำคมที่เธอชื่นชอบก็คือ คิด วางแผน ปฏิบัติ อนาคตต้องสร้างเอง น้องพัชชี่ เป็นสาวสวยชาวลาวที่เกิดในเมืองเวียงจันทร์ ซึ่งใครๆ ก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าสำหรับสาวเวียงจันทร์นั้นเหมือนเมืองสวรรค์ที่มีนางฟ้ามากมายอาศัยอยู่ในเมืองนี้ ก่อนที่เธอจะเข้ามาเป็นนางแบบเต็มตัวเมื่อก่อนเธอเคยเป็นพนักงานประจำบริษัท Liberally design มาก่อน เมื่อเธอได้ก้าวเข้ามาในสายงานเป็นนางแบบแล้วเธอก็ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่เพราะยังต้องทำงานประจำอยู่ เธอจึงเลือกที่จะลาออกจากงานแล้วผันตัวมาเป็นนางแบบเต็มตัวแล้วย้ายเข้ากรุงเทพมหานคร

ทำไมเหล่าชายไทย ชาวลาวถึงหลงรักน้องพัชชี่

สิ่งที่ทำให้เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายหลงรักน้องพัชชี่อย่างหัวปกหัวปำไม่เป็นอันกินอันนอนเลยนั่นก็มาจากความเซ็กซี่ของน้องพัชชี่ล้วนๆ ความเร่าร้อนของเธอพร้อมที่จะแผดเผาทุกคนที่เข้าใกล้ แต่บรรดาหนุ่มๆ ก็พร้อมจะเป็นแมงเม่าที่พร้อมจะบินเข้าหากองเพลิงที่มีความร้อนแรงเกินต้านอย่างเธอ บอกได้คำเดียวเลยว่าสำหรับความเร่าร้อนของน้องพัชชี่นี้ถ้าจะหาใครมาเปรียบเทียบกับเธอก็คงยาก ไม่ว่าจะเป็นรุ่นน้องหรือรุ่นพี่ก็หาคนที่จะล้มในเรื่องความเซ็กซี่ของเธอได้ น้องพัชชี่ ถือว่าเป็นนางแบบที่มากฝีมือในเรื่องการถ่ายแบบเซ็กซี่มากเธอโด่งดังมาจากค่ายคุณภาพอย่างCupE และมีชื่อเสียงค่อนข้างมากในOnlyfans ด้วยผลงานแต่ละชิ้นของเธอที่ถูกถ่ายทอดออกมานั้นทำหนุ่มๆ เลือดกำเดาพุ่งน้ำลายหกจนเช็ดกันไม่ทันเลยทีเดียว หลายๆ คนที่จะเข้าไปดูผลงานของเธอต้องเตรียมทิชชูเอาไว้สำหรับเช็ดน้ำลาย เลือดกำเดาทุกรายไป สำหรับสายหื่นที่ชื่นชอบโชว์แบบเต็มพิกัดบอกเลยว่าถ้าคุณไม่ได้เป็นแฟนคลับของน้องพัชชี่คุณพลาดมาก เพราะสำหรับน้องพัชชี่คนนี้เรื่องการโชว์นั้นก็ไม่ได้เป็นรองใคร ถึงแม้ว่าช่องทางการติดตามอย่างOnlyfans จะต้องเป็นสมาชิกก่อนถึงจะเข้าไปชมผลงานของเธอได้ แต่บอกได้คำเดียวว่าถ้าได้เข้าไปเห็นผลงานของเธอบอกได้คำเดียวตรงนี้เลยว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม

 

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปของ น้องพัชชี่ เอาไว้ติดตามผลงานของน้องให้เป็นบุญตาล่ะก็วันนี้เราก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเหมือนเดิม เพราะวันนี้เราได้รวบรวมช่องทางวาร์ปมาให้ทุกคนได้เลือกเข้าไปติดตามได้ตามความถนัดเลย ไม่ว่าจะเป็นวาร์ปที่เราสามารถเข้าไปติดตามได้ทั่วๆ ไปอย่าง Facebook IG หรือจะเป็นวาร์ปสุดVIP ที่ต้องเป็นสมาชิกก่อนถึงจะได้เข้าไปชมได้อย่าง Onlyfans วันนี้เราก็มีมาให้ทุกคนตามนี้เลย

เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ พัชสพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phatsaphorn Khammoungkhoun IG : littlemouse.patchy Onlyfans : Littlemouse Patchy

อัลบั้มของ น้องพัชชี่ พัชสพร

แหล่งข้อมูล

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram : littlemouse.patchy

Onlyfans : Littlemouse Patchy

No posts found.