สายคอสเพลย์ ถึงเวลาของหนุ่มๆ เอฟซีขาหื่นกันอีกแล้ว เพราะว่าเน็ตไอดอลที่เราแนะนำวันนี้ เป็นอีกหนึ่งสายคอสเพลย์ที่มีชื่อเสียงมากทั้งผลงานการคอสเพลย์ และผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ ที่หนุ่มๆ หลายคนติดตามกันตลอด เธอก็คือ น้องมีนา Minichu ณัฐธยาน์ บูรณวนิช ใครที่ติดตามงานคอนสเพลย์ ไปรู้จักเธอกัน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

วาร์ป

บรรทัดแรกเราขอปักวาร์ปให้กับเหล่าเอฟซีขาหื่นที่ติดตามสาวๆ เน็ตไอดอลทั่วประเทศ คนนี้เราบอกเลยว่ายังไงต้องอยู่ในลิสต์ต้องอยู่ในกลุ่มติดตามแบบใกล้ชิดเลย ใครที่ยังไม่ได้ติดตามต้องไปได้ที่ Twitter:@LiceMini , Gumroad:Minnchu, Onlyfans:@minichu ใครสนใจก็ไปติดตามกันได้

จุดเด่น และคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นกันบ้าง อย่างแรกเลยเป็นความน่ารักของน้องเค้า ที่ต้องบอกเลยว่าโครงหน้าน้องเค้าเหมือนกับ เหล่าสาวๆ ญี่ปุ่นทั้งกราเวียร์ไอดอล และ เอวีไอดอลเลยทีเดียว ดวงตากลมโต บวกกับคิ้วบางๆ ทำให้ตาของน้องเค้าเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าติดตาม น่าค้นหา จมูกที่ไม่ได้ทำศัลยกรรมมา ดูเป็นธรรมชาติมาก ยิ่งปากรูปกระจับ ริมฝีปากอวบอิ่มหนา ยิ่งทำให้ปากของ น้องมีนา เด่นขึ้นไปอีกเวลายิ้ม หรือ ทำท่าโพสต์อะไรก็ตาม ใบหน้าไม่ค่อยเรียเท่าไร แต่ว่ามีโครงวีเชฟอยู่ ส่วนหุ่นเป็นเรื่องที่เราว่าดีเลย เพราะว่า น้องมีนา มาในหุ่นที่เรียกว่า งานดีเลย ทั้งหน้าอกไฟหน้าขนาดใหญ่เลยทีเดียว แถมยังทรงหน้าอกยังสวยอีกด้วย ที่สำคัญน้องบอกว่านี่เป็นของแท้แม่ให้มาไม่ทำศัลยกรรมอีกด้วย หน้าท้องมีน้ำมีนวลพอประมาณ สะโพกผายรับกับตัว ขาแน่นกำลังดี ยาวสวย ส่วนผิวเนียนตามมาตรฐานของพริตตี้ เอ็มซี เน็ตไอดอล สีผิว ออกไปทางสีน้ำผึ้งทำให้เวลาโดนแสงไฟน้องจะถ่ายรูปขึ้นมาก

คาแรกเตอร์งานของน้องเค้า เป็นงานสายคอสเพลย์เป็นหลัก ซึ่งสายคอสเพลย์ จะเป็นคอสเพลย์แบบเซ็กซี่ ที่บอกเลยว่าต้องซี้ดกันเลยทีเดียว อย่างหนึ่งที่เรานับถือเลยก็คือ เวลา น้องมีนา คอสเพลย์ตัวละคร น้องจะทำงานอย่างเต็มที่ มีการศึกษาคาแรกเตอร์ตัวละคร เพื่อให้สามารถสวมบทบาทคาแรกเตอร์ได้อย่างแนบเนียนทั้งอารมณ์ สายตา ท่าทางที่สื่อออกมา จึงไม่แปลกที่งานของน้องแต่ละงานจะได้รับการตอบรับดีเยี่ยมจากแฟนคลับสายคอสเพลย์ และแฟนคลับทั่วไป

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องมีนา Minichu เค้าเป็นคอนเทนต์ที่อยู่ในโอนลี่แฟนเป็นหลักเท่านั้น ใครอยากดูงานคอสเพลย์เซ็กซี่ระดับ 18+ ขึ้นไปจนถึงเรตอาร์ ต้องตามไปดูต่อกันเอง ทีนี้ใครที่ยังไม่ได้เข้าไป เรามีตัวอย่างมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ สายโหดที่เธอมาในชุดหนังสีดำ ที่มาแบบทูพีช แล้วเป็นสายหนังรัดตัว บอกเลยว่าชุดนี้โหดมาก ดาร์คมาก ยิ่งถ้าใครมาสายชอบความรุนแรงเซ็ตนี้ถูกใจแน่อนน สองเป็นงานที่เธอคอสเพลย์เป็นตัวละคร เนล ปีศาจจากการ์ตูนเรื่องบลีช ที่เธอคอสเพลย์ได้เหมือนมาก ทั้งการใส่วิกผมสีฟ้าเขียว หัวกะโหลกด้านบน และชุดที่ใส่ ที่สำคัญหุ่นเธอไม่ต่างจากเนล ในตัวการ์ตูนได้เลย ส่วนงานสุดท้ายเป็นงานถ่ายเล่น ที่บอกเลยว่า ร้อนแรงไม่ใช่เล่น เธอมาใส่เสื้อบราสีขาวธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาตรงหน้าอกล้นออกมาเลย มาพร้อมกับกางเกงยีนส์ขาสั้นกุดตามสมัยนิยม แต่งหน้านิดหน่อยยิ่งทำให้ภาพนี้มันดูเป็นธรรมชาติ เซ็กซี่แบบเกิดพิกัดไปเลยจริง (ถือว่าแปลกตามากในลุคนี้) หากใครไม่เชื่อไปตามดูก็ได้

แจกวาร์ป น้องมีนา Minichu ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Minichu-Cosplay Twitter : @LiceMini Gumroad : Minnchu Onlyfans : @minichu

อัลบั้มของ น้องมีนา Minichu

แหล่งที่มา

Facebook : Minichu-Cosplay

Twitter : @LiceMini

Gumroad : Minnchu

Onlyfans : @minichu

No posts found.