ถือว่าเป็นข่าวที่สะท้านวงการ sex creator ไปมากเหมือนกัน สำหรับการดำเนินการจับกุมของพี่ตำรวจ ต่อสาวน้อยนางหนึ่ง ชื่อในวงการว่า น้องไข่เน่า ที่ต้องยอมรับว่าการจับกุมดำเนินคดีครั้งนี้สร้างแรงสั่นสะเทือนต่อวงการนี้ไปมากเช่นกัน พร้อมกับการตั้งคำถามว่า ถึงเวลาหรือยังจะปรับกฎหมายเรื่องนี้ใหม่ให้สอดคล้องกับยุคสมัย น้องไข่เน่า คนนี้เป็นใคร ไปทำความรู้จักกัน

วาร์ป

เพื่อให้เราสามารถเข้าไปติดตามน้องไข่เน่า คนนี้ได้ กดไปติดตามที่ IG:Kainao_tawan , Twitter:KainaoA, Onlyfans:kainaoa เรื่องราวของน้องไข่เน่านั้น ต้องบอกว่าตัวจริงของเธอไม่ธรรมดานะ ดีกรีการเรียนทางด้านการฎหมายอยู่ด้วย ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นปีสองของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง การเรียนสดใสทีเดียว ว่างั้นได้เลย

กว่าจะเป็นน้องไข่เน่า

การจะมาเป็น น้องไข่เน่า ได้นั้น ต้องบอกก่อนว่าชื่อนี้ มาจากการตั้งเล่นๆ ในโซเชียลของเธอเท่านั้นเอง ส่วนการเดินทางบนถนนสายนี้ เธอเองก็ไม่ได้คิดว่าจะทำเป็นอาชีพ แต่เป็นความอยากลอง อยากทดลองอะไรใหม่ๆให้กับตัวเองเท่านั้น เธอเริ่มต้นที่จะมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่ม แล้วทดลองการเปิดตั๋วเข้าชมแบบเห็นหน้า และไม่เห็นหน้า ปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับเยอะมากทั้งคำวิจารณ์และค่าสมัครยอดผู้ติดตามที่สูงขึ้นเร็วมากในเวลาเพียงแค่ไม่เท่าไร จากนั้นเธอก็เลยเพิ่มมากขึ้นด้วยการชวนแฟนหนุ่มของเธอมาทำด้วยกัน เป็นการมีเซ็กส์กับแฟนแบบไม่ต้องมีบท มีสคริปต์ ทุกอย่างเป็นไปตามอารมณ์และความต้องการในเวลานั้น จึงทำให้ คลิปของเธอดูเรียล ดูสมจริง ทั้งอารมณ์ร่วมและท่วงท่าประกอบ นั่นทำให้คลิปและช่องของเธอมีผู้ติดตามมากขึ้นเป็นอันดับต้นๆของโลกโอนลี่แฟนในเวลาต่อมา

จุดเด่น

ไม่เพียงแค่ความเรียลของคลิปเท่านั้นหากมองที่ตัว น้องไข่เน่า อย่างเดียว เธอก็มีจุดเด่นด้วยเหมือนกัน ใบหน้าที่ต้องใช้คำว่าน่ารักได้เลย ดวงตากลมไม่โตเท่าไร ตาดำสนิท หน้าผากโหนกสูง จมูกไม่โด่งเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงสด มีรอยหยักนิดหนึ่ง ที่สำคัญเรารู้เลยว่าน้องไม่ได้ทำศัลยกรรมเกี่ยวกับใบหน้ามาสักอย่าง นั่นทำให้น้องดูเรียลขึ้นไปอีก สวยแบบธรรมชาติอย่างนี้ทำให้น้องดูมีเสน่ห์มากเวลายิ้มและหัวเราะ มาว่ากันเรื่องหุ่นกันบ้างคนนี้หุ่นก็ถือว่าดีเหมือนกัน ผิวนี่ขาวทั้งตัวเลย หน้าอกถือว่าขนาดพอดีมือไม่เล็กไม่ใหญ่ ทรงมาสวยที่สำคัญของจริง ของแท้แม่ให้มา ไม่มีการทำเพิ่มแน่นอน หน้าท้องเรียบไม่มีพุงยื่นออกมา แขนขาขนาดกำลังพอดี คาแรกเตอร์เรื่องบนเตียง น้องถือว่าจัดเต็มมากส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่ามันคือเซ็กส์ที่เธอเต็มใจจะมี นั่นทำให้เธอแสดงอารมณ์ออกมาได้ถึงใจมาก ร้อง ครางได้แบบธรรมชาติไม่ประดิษฐ์

ผลงาน

ผลงานของ น้องไข่เน่า ตอนนี้ในโอนลี่แฟนอาจจะไม่ได้เห็นแล้วเนื่องจากน้องบอกว่าเลิกทำแล้ว จากเหตุการณ์ที่ผ่านมา ถ้าใครอยากดูผลงานเก่าน้องอาจจะต้องไปมุดหาตามเว็บใต้ดินถึงจะเห็น ตอนนี้เราคงได้แต่เห็นภาพงาน และชีวิตประจำวันของน้องที่ถ่ายงานเซ็กซี่ทั่วไป บวกกับชีวิตประจำวันของเธอเอง เราไปดูมาก็พอได้อยู่นะ ไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอถ่ายในห้องน้ำแห่งหนึ่ง บราสีดำขอบยางยืดสีขาว บวกกับบิกินี่สีดำเข้าชุดกันเป็นอะไรที่ดีมาก แถมเหมือนน้องมีเวลาฟิตหุ่นให้ดีกว่าเดิมด้วย เห็นแล้วก็อยากจะให้น้องหวนคืนวงการซะเหลือเกิน แม้จะรู้ว่าเป็นไปไม่ได้ก็ตาม

แจกวาร์ป น้องไข่เน่า kainaoa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่   Twitter : ไข่เน่า  IG : kainao_tawan  VK : ~~ |• KainaoA •| ~~

อัลบั้ม น้องไข่เน่า kainaoa

แหล่งที่มา

Instagram : kainao_tawan

Twitter : ไข่เน่า

VK : ~~ |• KainaoA •| ~~

No posts found.