เน็ตไอดอล ยุคนี้เรื่องความกล้า ใจถึง ต้องบอกเลยว่ามีสิบเต็มสิบไม่หักเลยทีเดียว หากใจถึงโอกาสจะแสดงผลงานก็มีเยอะตามไปด้วย หากใจไม่ถึงก็หมดโอกาสตัวเองด้วยเหมือนกัน เหมือนกับ เน็ตไอดอลคนนี้ น้องโซดา วิยะดา บอกเลยว่างานดีมาก งานของเธอนี้แต่ละเซ็ตไม่ผิดหวังเลยทีเดียว ไปรู้จักเธอกันหน่อย

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ข้อมูลส่วนตัว

น้องโซดา มีชื่อจริงว่า วิยะดา ผลทวี เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด เรื่องราวของเธอถือว่ามาแปลกเพราะว่าเธอเป็น เน็ตไอดอล ไม่กี่คนในวงการที่เปิดเผยเรื่องราวครอบครัวของตัวเองว่ามีลูกแล้วสองคนกำลังน่ารักทีเดียว แล้วบอกเลยว่าการมีลูกสองไม่ได้เป็นปัญหาในการดูแลตัวเอง หุ่นเธอยังดีอยู่จนคนที่ยังไม่เคยแต่งงาน หรือมีลูกอาจจะยังต้องอายทีเดียว เมื่อต้องมายืนเทียบกับเธอ สำหรับช่องทางการติดตามไปได้ที่ facebook: วิยะดา ผลทวี, Twitter: วิยะดา ผลทวี, Onlyfans: วิยะดา ผลทวี เข้าไปกดติดตามกันได้

คาแรกเตอร์

น้องโซดา วิยะดา เรื่องหุ่นเราขอยกให้เธอเป็นคนที่หุ่นเป๊ะเวอร์มากในกลุ่มเน็ตไอดอลด้วยกันเลยหน้าอก ขนาดคัพซี หน้าท้องที่ไม่มีไขมัน เรียวขาที่ปั้นมาเป็นอย่างดี หรือบั้นท้ายกลมกลึงเซ็กซี่มาก ผิวเนียนกริ๊บตลอดทั้งตัวแบบหาจุดรอยด่างไม่เจอ ที่สำคัญเธอผ่านการมีลูกมาแล้ว แต่หุ่นเธอไม่ได้ย้อยตรงส่วนไหนเลย กลับกันมันกลับดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลมากกว่าที่คิดเสียอีก มองไปที่ดวงหน้าของเธอเป็นแววตาของหญิงสาวที่ผ่านโลกมาแล้วระดับหนึ่ง สายตาความเซ็กซี่มันมีความยั่วยวนแบบว่า กล้าไหม ถ้าใจนายถึง ส่วนคาแรกเตอร์ของงาน อาจจะไม่ใช่หญิงสาววัยใส บริสุทธิ์ แต่เป็นคาแรกเตอร์สาวเซ็กซี่ ที่ผ่านโลกมาพอสมควร หรือพูดง่ายว่าเธอคือ MILF ของวงการเน็ตไอดอลเลยก็ว่าได้ (แต่หน้าตาเธอยังเด็กอยู่สำหรับคำนี้นะว่ากันตามตรง) อย่าว่าไปนะ คาแรกเตอร์แบบนี้แหละ หนุ่มๆ วัยทำงานหลายคนชอบนักแหละ สาวๆ ที่รู้เรื่อง เป็นงาน และรู้จักโลก เข้าใจผู้ชาย แบบนี้แฟนคลับเยอะนะ ไม่เท่านั้นเธอยังมีรอยสักเต็มหลังอีกด้วย รอยสักนี่แหละทำให้ใครหลายคนชื่นชอบในตัวเธอมากขึ้น

ผลงานแจ้งเกิด

สำหรับ น้องโซดา เราขอบอกเลยว่าผลงานของน้องนั้นแซ่บๆ ทั้งนั้นบางงานเป็นระดับ 18+ แต่บางงานเธอขยับความร้อนแรงไปถึงระดับ 20+ กันเลยทีเดียว หากไม่หนำใจ เธอยังสามารถขยับผลงานตัวเองไปเป็นนางแบบนู้ด เชิงศิลปะได้เลยด้วย ถือว่าเป็นผลงานแจ้งเกิดเลยทีเดียว

ผลงานแนะนำ

สำหรับผลงานแนะนำ เราขอชี้เป้าไปที่งานเซ็ตภาพ ธีมสาวสก๊อย ที่เธอใส่เสื้อสายเดี่ยวสีชมพูตัวเล็กๆ มาพร้อมกับกางเกงยีนส์ขาสั้นกุด ทำผมสีทอง ใส่หมวกแก๊ป บอกเลยว่าท่าโพสต์นี่มันคือสก๊อยระดับตำนานชัดๆ เลย ชุดนี้ทำให้เราเห็นแล้วอยากเกี่ยวสก๊อยคนนี้กลับบ้าน เซ็ตที่สองเป็นภาพสาวบ้านนา คนสวยของหมู่บ้าน ที่น้องเค้าจะมาในชุดผ้าถุง ถ่ายภาพกำลังอาบน้ำอยู่ เอาแค่ภาพนี้ก็ทำเอาเราอยากจะช้อนน้องบ้านนาคนนี้แล้ว แต่เธอเซ็กซี่มากกว่านั้นด้วยการเปิดท่อนบนแล้วใส่เพียงแค่บราแบบเส้นเล็กๆ เท่านั้นเอง ภาพเซ็ตนี้มีแบบวิดีโอด้วย ยิ่งไปกันใหญ่ เซ็ตที่สามเราขอนำเสนองานชุดนอนไม่ได้นอนบ้าง น้องโซดา มาในชุดนอนแบบผ้ามันเหลื่อมสีม่วง แหวกอกลึกจนถึงกลางลำตัว ด้านล่างไม่ได้ใส่อะไรเลย พอมองเห็นอะไรสวยๆ ซ่อนอยู่ คิดดูว่ากลับมาบ้านแล้วเจอแบบนี้ คงรู้นะว่าต้องทำไง

แจกวาร์ป น้องโซดา วิยะดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : วิยะดา ผลทวี Twitter : วิยะดา​ ผลทวี OnlyFans : วิยะดา ผลทวี

อัลบั้มของ น้องโซดา วิยะดา

แหล่งข้อมูล

FB : วิยะดา ผลทวี

Twitter : วิยะดา​ ผลทวี

OnlyFans : วิยะดา ผลทวี

No posts found.