ต้องยอมรับเลยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้อง meeyokko” มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากภายในโลกออนไลน์ เนื่องจากเธอมีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน นอกจากรูปร่างหน้าตาจะสวยงามโดดเด่นแล้ว ทักษะฝีมือในการถ่ายแบบยังไม่เป็นรองใครอีกด้วย ออกมาถ่ายแบบโชว์เรือนร่างเมื่อไหร่ เล่นเอาชายหนุ่มทุกท่านใจบางกันเสียหมด จนเธอเริ่มมีฐานแฟนคลับให้การติดตามอย่างเหนียวแน่นล้นหลามกว่าเดิม ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวพร้อมให้การสนับสนุนทุกเมื่อ จนแมวมองจากหลากหลายค่ายเริ่มมองเห็นแวว และชักชวนไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยอยู่ตลอดเวลา

น้อง meeyokko” เป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ มากมาย โดยผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตมีความน่าสนใจเป็นพิเศษ เพราะเซ็กซี่แบบไม่ยอมใคร โชว์ทรวดทรงองเอวให้เห็นแบบหมดจด หนุ่มๆ ทั้งหลายมองตาเคลิบเคลิ้มกันเป็นแถวเลยทีเดียว แต่นอกเหนือจากผลงานการถ่ายแบบในอดีตที่ผ่านมาแล้ว ทราบมาว่าปัจจุบัน “น้อง meeyokko” ตัดสินใจย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว เน้นเสิร์ฟคอนเทนต์เสียวๆ ออกมายั่วยวนแฟนคลับ ซึ่งคอนเทนต์ดังกล่าวหาชมจากช่องทางอื่นๆ ไม่ได้เป็นอันขาด ต้องติดตามรับชมผ่านช่องทาง Onlyfans เท่านั้น แต่ย่อมต้องมีการเรียกเก็บเงินค่า Subscribe บ้างเป็นธรรมดา ซึ่งราคาไม่แพงอย่างที่หลายคนคาดคิด

สำหรับท่านไหนอยากติดตามผลงานจากทาง “น้อง meeyokko” ในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ต้องลองเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ความเสียวผ่านช่องทาง Onlyfans ด้วยตัวเองสักครั้งนึง ซึ่งช่องทางดังกล่าวประกอบไปด้วยคอนเทนต์แนวเซ็กซี่มากมาย แต่ละคอนเทนต์จัดหนักจัดเต็มจนชายหนุ่มทั้งหลายเสียอาการเลยทีเดียว ซึ่งหากใครอยากติดตามช่องทาง Onlyfans ของเธอ อย่าลืมตามเข้าไปกด Subscribe เอาไว้ด้วย ในเรทราคาค่าติดตามเพียงแค่ 12.90 ดอลลาร์สหรัฐฯ /เดือน เท่านั้นเอง หรือจะเป็นโปรแบบ 3 เดือน ที่มีเรทราคาค่าติดตาม 34.83 ดอลลาร์สหรัฐฯ โดยถือว่าราคาถูกมากๆ เมื่อนำมาเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่น

ใครไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของ “น้อง meeyokko” ต้องตามเข้าไปส่องวาร์ปกันด่วน โดยสามารถติดตามผลงานได้ผ่านหลากหลายช่องทาง ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (meeyokko) , ช่องทาง Twitter (Meeyokko) และช่องทาง Onlyfans (Meeyokko) โดยปัจจุบันยอดฟอลโล่บนช่องทางต่างๆ ที่กล่าวมากำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหาก “น้อง meeyokko” ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบต่อไปเรื่อยๆ เธอน่าจะมีอนาคตสวยหรูไม่น้อย ดังนั้นใครสนใจอยากติดตามผลงานของ “น้อง meeyokko” ต้องรีบตามเข้าไปกดฟอลโล่กันแล้ว เพื่อให้เธอมีกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานอีกในอนาคต แอบสืบทราบมาว่ามีค่ายนิตยสารหลายแห่งตามจีบเธอไม่ขาดสาย จึงต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปว่าเธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายไหนบ้างหรือไม่

แจกวาร์ป น้อง Meeyokko  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : meeyokko TW : Meeyokko OLF : Meeyokko

อัลบั้มของ น้อง Meeyokko

Instagram : meeyokko

Twitter : Meeyokko

Onlyfans : Meeyokko

No posts found.