พูดถึงพิมพ์นิยมของสาวสมัยนี้ต้องยอมรับว่า สาวหุ่นดี ผอมบาง จะได้เปรียบมากกว่า แต่ก็ไม่ได้ถึงว่าสาวที่มีไทป์แบบอื่นจะไม่สามารถแจ้งเกิดได้ สาวอวบที่หลายคนหันหน้านี้ เอาจริงๆก็มีพื้นที่สร้างคอนเทนต์ให้กับแฟนคลับได้ติดตามเหมือนกัน คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างให้เห็นว่า สาวอวบก็มีดี มีทีเด็ดไม่เชื่อตามวาร์ปมาได้

วาร์ป

สาวอวบที่เราว่าเธอชื่อว่า น้อง Muayry Tamonwan วาร์ปของเธอปักไว้ได้เลยที่ Facebook:Cherry Tamonwan , Facebook สำรอง: Muay Ry , IG:muayryyyyy , Tiktok:iammuayry , TW:Muayry , onlyfans:Muayry Tamonwan

จุดเด่น

สาวอวบคนนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา คนตามหลักหมื่นแสดงว่าต้องมีอะไรดีอยู่เหมือนกัน เท่าที่เราเห็นต้องยอมรับเลยว่า ความอวบไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเลย กลับกันมันกลับเป็นจุดเด่นที่ใครหลายคนไม่มีเสียอีก น้องคนนี้เอาจริงหน้า น้อง Muayry Tamonwan สวยมากทีเดียว โครงหน้าที่ออกเหลี่ยมสักหน่อย ตามมาด้วยหน้าผากโหงวเฮ้งมหาเสน่ห์เลยทีเดียว ทั้งเป็นฐานลานกว้างขนาดใหญ่ แถม โหนกขึ้นมาสูง จนเราต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วคิดว่าตรงนั้นก็ต้องขนาดใหญ่เหมือนกัน ตามตำราที่เค้าว่ากันมา คิ้วบางเฉียบเป็นเส้นตรงตัดกับหน้าผาก ทีนี้ดวงตาสองชั้นเล็กเรียวๆคู่นั้นมีตาดำที่สุกใส เหมือนมีแรงดึงดูดบางอย่างซ่อนอยู่ในตัวของเธอเอง จมูกจริงๆเธอมีดั้งสวยนะ แต่ด้วยรูปหน้าใหญ่แก้มเยอะทำให้มันดึงดั้งจมลงไปหน่อย แต่ปลายจมูกทรงชมพู่ออกสวยอยู่ ริมฝีปากอวบอิ่มมากทั้งปากบนและล่าง สีแดงชมพูระเรื่อมีรอยหยักตรงกลางทำให้ปากเป็นกระจับ มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อย ทำให้เหมือนมีลักยิ้ม เนื้อแก้มมีเยอะทำให้หน้าดูอูม ดูเต็ม

ส่วนเรื่องหุ่นใครที่ชอบแนวสาวอวบ คนนี้ใช้เลย เนื่องจาก น้อง Muayry Tamonwan เป็นคนโครงร่างใหญ่ทำให้ทุกอย่างมันใหญ่ตามตัวไปหมด ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่คัพก็ใหญ่ รอบอกเยอะ ทำให้เนื้อหน้าอกเยอะตามไปด้วย ไม่แปลกที่เราจะบอกว่านี่เป็นหน้าอกขนาดภูเขาไฟเลยก็ว่าได้เหมือนกัน ไล่ลงมาเป็นบอดี้ ที่แม้จะเป็นสาวอวบทำให้มีไขมันหน้าท้องบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้เผละ หรือ ย้วย แต่อย่างใดเลยเหมือนกัน เรียกว่าตามสไตล์สาวอวบ ส่วนสะโพกอันนี้ก็จุดเด่นของเธอเหมือนกัน กลมกลึง ใหญ่ มาก เรียกว่าเป็นสะโพกดินระเบิดได้เลยทีเดียว ยิ่งใส่บิกินีตัวเล็กมันยิ่งขับให้ทุกอย่างใหญขึ้นมาอีก แขนขาไม่เล็กเท่าไร แต่ขนาดสมกับตัว

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ ต้องบอกเลยว่า น้องหมวย คนนี้จัดให้เต็มสิบไม่หักเหมือนกัน ทั้งงานในช่องทางทั่วไป หรือ พิเศษสุดในโอนลี่แฟนที่จัดเต็มแบบเห็นกันไม่ต้องกั๊กอะไร ใครมาสาวอวบเราว่าเธอคนนี้จัดว่าเด็ดสุดคนหนึ่งในกลุ่มเดียวกัน

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของน้องหมวย จะเป็นหลักที่งานในโอนลี่แฟน ที่ น้อง Muayry Tamonwan ลงคลิปคอนเทนต์อื่นๆบ่อยอยู่ เรียกว่าได้ซัพเธอเราก็แทบเหนื่อย เต็มอิ่ม จนไม่ต้องไปซัพใครคนอื่นให้เสียเวลากันอีก เราไปส่องงานบางส่วนตัวที่เธอตัดมาลงในทวิตเตอร์ให้ได้ชมกันยั่วน้ำลาย ตั้งแต่ภาพในอ่างอาบน้ำที่น้องหมาวย มาในชุดว่ายน้ำทูพีช สีม่วงเข้ม บราด้านบนตัวมันเล็กมาก เมื่ออยู่บนหน้าอกขนาดใหญ่ของเธอ หน้าอกเธอแทบจะระเบิดมันออกมาเลยทีเดียว แน่นๆทั้งทรวงอก หรือจะเป็นภาพงาที่เธอถ่ายเพื่ออวดชุดชั้นในใหม่สีน้ำตาลอ่อน บอกเลยว่ามันแน่นมาก จนอยากจะเข้าไปแกะให้เลยจริงๆ ไปดูต่อเองนะ

แจกวาร์ป น้อง Muayry Tamonwan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Cherry Tamonwan FB : Muay Ry (สำรอง) IG : muayryyyyyy TikToK : iammuayry TW :  Onlyfans : Muayry Tamonwan

 

อัลบั้มของ น้อง Muayry Tamonwan

แหล่งที่มา

Facebook : Cherry Tamonwan

Facebook : Muay Ry (สำรอง)

Instagram : muayryyyyyy

TikTok : iammuayry

Twitter :

Onlyfans : Muayry Tamonwan

 

No posts found.