ซ้อการ์ด สาวตัวเล็กผู้มาพร้อมกับความมั่นใจ ความแซ่บแบบตัวแม่ตัวมัม ความสวยแบบลูกรักพระเจ้า ที่เสริมด้วยความน่ารักเพิ่มดาเมจทำลายล้างรุนแรง จนใครต่อใครก็ตกหลุมรักมาแล้ว หากคุณเองก็รู้สึกแบบเดียวกันแต่ไม่รู้ว่าจะติดตามผลงานผ่านช่องทางไหน เดี๋ยวเราจะพาไปทำความรู้จักให้มากขึ้น

เปิดประวัติ

carddd สาวสวยหน้าหวานเจ้าของแบรนด์ Love Potion และเจ้าแม่ Content TikTok ที่มีผู้ติดตามแล้วกว่า 7.6 ล้านคน จุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากการสร้าง Content แบ่งปันไลฟ์สไตล์ เช่น การเดินห้าง การเดินทางท่องเที่ยว แต่ด้วยความมีความเป็นตัวของตัวเองสูงและชอบแต่งตัวไม่เหมือนใคร จนเพื่อน ๆ หลายคนแซวหรือมีประโยคติดปากว่าอีการ์ดมึงใส่เสื้ออะไรเนี่ย (เสื้อผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อย) ก่อนจะโด่งดังและมี Content อื่น ๆ ตามมามากมายนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

สำหรับความประทับใจที่มีต่อ cardncyn หลัก ๆ เลยต้องขอยกให้กับความน่ารักสดใสเป็นกันเอง ไม่ว่าจะทำอะไรหรือสร้าง Content แบบไหนก็ล้วนมีให้เห็นแบบมั่นใจเลยว่าถ้ามีโอกาสได้เจอตัวเป็น ๆ ไม่มีคำว่าถือตัวแน่นอน ส่วนด้านอื่น ๆ ประกอบไปด้วย

เจ้าแม่สายคอนเทนต์ เรียกได้ว่ามีอะไรน่าสนใจหรืออะไรใหม่ ๆ ก็มักนำมาแบ่งปันและสร้างความบันเทิงให้กับเราได้เสมอ แถมยังมีความหลากหลายและไม่ได้สร้างประโยชน์เพียงแค่กับคนที่ดูคลิปวิดีโอ แต่ยังมีประโยชน์สำหรับคนที่อยู่ในContent ด้วย

อดทนและไม่เคยย่อท้อกับอุปสรรค หลายคนอาจไม่รู้ว่าก่อนจะขึ้นแท่นเป็น CEO ผู้มากความสามารถเจ้าของแบรนด์ Love Potion เธอผ่านอะไรมาเยอะมาก ๆ แต่ผลลัพธ์ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเธอมีความอดทนและมุ่งมั่นสุด ๆ จนประสบความสำเร็จอย่างที่เห็นในปัจจุบัน

หน้าสวยมาก ขนาดหน้าสดยังสวย สวยเหมือนนอน 8 ชั่วโมงเต็ม อาบน้ำมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 รอบ

แซ่บมาก พริก 10 เม็ดก็เอาไม่อยู่บอกเลย ถึงจะเป็นสาวตัวเล็กแต่เล็กพริกขี้หนูของจริงแน่นอน

ใครอยู่ด้วยก็มีความสุข มีความมั่นใจแต่เป็นความมั่นใจแบบน่าชื่นชม เวลาพูดหรือทำอะไรมักดูมีเสน่ห์ ใครอยู่ด้วยก็ล้วนเต็มไปด้วยความสุข ยิ้มตามได้ตลอด

รอยยิ้มเป็นอะไรที่มีเสน่ห์มาก ๆ เสริมด้วยหน้าหวาน ๆ บวกกับความมั่นใจแบบเต็มพิกัด ยิ่งทำให้กลายเป็นความลงตัวสุดเพอร์เฟคที่หาได้ยากสุด ๆ

เป็นคนรักครอบครัวมาก ช่วยพ่อแม่หาเงินตั้งแต่เด็ก ๆ ประสบความสำเร็จก็ไม่เคยทำให้ครอบครัวต้องลำบาก

พัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ เติบโตในทุกก้าวเดินของชีวิต เรียนรู้จากข้อผิดพลาด และพร้อมพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี

ผลงาน

งานหลัก ๆ ของ Carddd นอกเหนือจากการเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางอย่าง Love Potion แล้ว ยังเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์แพลตฟอร์ม Social อย่าง Instagram, TikTok และ YouTube ให้เราได้ไปทำความรู้จักเธอผ่านมุมมองอื่น ๆ มากขึ้นด้วย ใครอยากเห็นสามารถไปตามดูกันได้ บอกเลยว่าได้ตามเอาไว้แล้วชีวิตเต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆ แน่นอน

นับว่า ซ้อการ์ด เป็นหนึ่งสาวสวยที่ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่ความสามารถยังไม่มีคำว่าเป็นสองรองใคร ทั้งในฐานะของการทำงานสาย Content และการเป็นเจ้าของแบรนด์ ซึ่งแต่ละเส้นทางนั้นไม่มีคำว่าง่ายเลย แต่เธอก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าความสามารถของเธอนั้น คือ ของแท้ ที่เกิดจากความพยายามของตัวเองล้วน ๆ

instagram : carddd
tiktok : cardncyn
youtube : StarwinNarkthongpet