cucumbieee สาวสวยผู้มีดีกรีความน่ารักแบบดีต่อใจ ไม่ว่าจะมองผ่านมุมไหนก็พร้อมขโมยหัวใจของคุณแบบไม่รู้ตัว แถมยังได้รับคำชมอย่างล้นหลามว่าทั้งน่ารัก ทั้งแซ่บจริงอะไรจริง ว่าแล้วไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันดีกว่าหรือหากต้องการติดตามผลงานสามารถติดตามได้จากที่ไหน

เปิดประวัติ

cucumbieee หรือ Tangkwa สาวสวยจากรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นบล็อกเกอร์ ทั้งเป็นเจ้าของแพลตฟอร์ม Instagram ผู้ติดตามกว่า 32K การันตีได้ว่าชาวเน็ตพร้อมเทหัวใจให้กับเธอคนนี้แบบหมดหน้าตักของจริง ส่วนจุดเริ่มต้นของการเป็นที่รู้จักมาจากความสดใสน่ารักสมวัย ที่สามารถตกใครต่อใครได้เพียงแค่มองตา 3 วินั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ความประทับใจหลัก ๆ ที่มีต่อ cucumbieee ต้องขอยกให้กับความ Perfect ที่เกิดจากการรวมตัวขององค์ประกอบต่าง ๆ ในปริมาณที่พอดี ไม่มากหรือน้อยเกินไป ปากนิดจมูกหน่อยของเธอเท่านั้น อยากบอกเลยว่าได้ใจไปเลยเต็ม ๆ ส่วนด้านอื่น ๆ มีดังนี้

ความสวยดูดีแบบฉบับลูกคุณหนู ทั้งจากอินเนอร์ข้างใน ทั้งจากสไตล์การแต่งตัวและการวางตัว ที่จัดได้ว่าอยู่ในระดับลูกสาวของตระกูลดังกันเลยทีเดียว

น่ารักจนใจเจ็บ ไม่ว่าคุณจะมองเธอผ่านด้านข้าง ด้านหน้า หรือด้านหลัง คุณก็จะมีแต่คำว่าน่ารัก น่ารัก และน่ารักอยู่เต็มหัวไปหมด บวกกับมีแก้มหน่อย ๆ ด้วยแล้วยกฉายาให้กลายเป็นสาวน่ารักเหมือนไม่มีอยู่จริงเลยยังได้

รอยยิ้มที่พร้อมทำให้คุณตกหลุมรัก ใบหน้าว่าน่ารักพร้อมคว้าหัวใจของคุณว่าเด็ดแล้วใช่ไหม เจอรอยยิ้มเข้าไปผสมกับความขี้เล่นหน่อย ๆ บอกเลยว่าร้อยทั้งร้อยตายอย่างสงบศพสีชมพูอย่างแน่นอน เซฟเก็บไว้อยู่ในโทรศัพท์มือถือไม่ต่ำกว่า 100 รูปชัวร์ ๆ

หุ่นดีมาก เป็นความลงตัวที่ยากจะหาข้อบกพร่องได้ โดยเฉพาะสัดส่วนอันพอเหมาะพอดี เข้ากันกับบุคลิกและหน้าตาของเธอ พอรวมกันแล้วกลายเป็นส่วนผสมที่ดีต่อใจมาก

เป็นคนชอบเที่ยวมาก ก.ไก่ล้านตัว โดยสามารถดูได้จากการแบ่งปันแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมากกว่าร้อยละ 90% บนแพลตฟอร์ม Instagram เรียกได้ว่าเป็นสายเที่ยวตัวยงเลยก็ว่าได้ อยู่ด้วยแล้วไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน

ผิวขาวเนียนมาก บวกกับตอนใส่ชุดว่ายน้ำ กลายเป็นความฮอตทะลุปรอท สวยเกินคนไปมากจนชาวเน็ตถึงกับแซวเลยว่าสวยไม่มีพักเลยนะ เกินไปมากจริง ๆ สำหรับเธอคนนี้ หมายถึงความมีออร่าน่ะ เยอะจริง ๆ

ผลงาน

ด้วยความที่งานบนแพลตฟอร์มออนไลน์หลักของ Tangkwa  คือ การเป็นบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยว การติดตามเธอผ่านแพลตฟอร์ม Instagram จึงเต็มไปด้วยเรื่องราวของการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ แต่ไม่ได้มีเพียงแค่นั้น ด้านอื่น ๆ อย่างอาหารที่ชอบหรือไลฟ์สไตล์เองก็มีให้เห็นแบบไม่ผิดหวังเช่นเดียวกัน ตามแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

นับว่า cucumbieee เป็นหนึ่งสาวสวยที่พร้อมสร้างความสดใสให้กับเราได้แบบไม่มีพัก แถมยังเสิร์ฟพร้อมกับความแซ่บ ความสวยแบบไม่เป็นสองรองใครให้เราได้ติดตามกันแบบไม่ขาดตกบกพร่อง มีแต่อยากจะร้องดัง ๆ ว่าจะหยุดทำอะไรที่ดีต่อใจกี่โมงมากกว่า

instagram : cucumbieee