เชอรี่ สามโคก เป็นนักแสดงและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ และมีชื่ออยู่อันดับต้นๆของวงการมายาวนานมากกว่า 10 ปี หากลองมองนับกลับไปเธอถูกมองว่าเป็นดาวเซ็กซี่คนแรกๆ ที่มีทั้งงานนางแบบและผลงานทางด้านอีโรติก คำว่า เชอรี่ สามโคก เป็นการตั้งชื่อมาจาก พี่หม่ำ มกจ๊ก ซึ่งเธอนั้นมีชื่อจริงว่า ลฎาภา รัชตะอมรโชติ สาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆคอยติดตามมาอย่างยาวนาน แม้ว่าเธอจะประกาศเลิกเล่นหนังแผ่นไปแล้วและบางคนอาจจะเคยมีเธอเป็นคุณครูอีกด้วย ซึ่งเธอก็ยอมรับในจุดนั้น


เชอรี่ สามโคก นางแบบสุดเอ็กซ์ เซ็กซ์แตกแหวกกระจาย เป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวแม่ของทีมสิงห์บูลแบบแฟนพันธุ์แท้ของจริง

กว่าจะมาเป็นชีวิตเชอรี่ สามโคก

เหตุการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ทำให้มีคนรู็จักกันอย่างแพร่หลาย ของ เชอรี่ ลฎาภา กับ AKA เชอรี่ สามโคก เป็นการตั้งชื่อของซุปเปอร์สตาร์ดาราตลกรุ่นใหญ่คนหนึ่งของวงการ หม่ำ จ๊กมก 

ชีวิตผกผันตั้งแต่เล็ก เส้นทางชีวิตของเชอรี่ สามโคกไม่ได้มีแต่ความเรียบง่าย พ่อกับแม่ของเธอนั้นเลิกราตั้งแต่เธอยังไม่เกิด สิ่งที่รับรู็ได้คือเงินจากพ่อที่ช่วยในเรื่องค่าเลี้ยงดู ไม่ว่าจะเป็นค่าเล่าเรียน ค่ากิน ค่าอยู่อาศัย และ ทางฝั่งของแม่จะเป็นผู้เลี้ยงดูเธอ ให้ความรู้และความคิดอยู่กับทางฝั่งครอบครัวของคุณแม่ที่ จ.นครปฐม ซึ่งคนที่คอยสอนเชอรี่ สามโคกนั้นจะเป็นคุณตาหรืออาก๋งของเธอเสียเป็นส่วนใหญ่

เนื่องจากเป็นหลานสาวคนสวย น่ารักตั้งแต่เด็กๆ ทำให้หวงมาก กลัวจะเกิดเป็นอันตราย เรียกได้ว่าเหมือนไข่ในหิน ไปส่งโรงเรียน พร้อมกับรับกลับบ้านแบบตรงเวลา ไม่มีโอกาสได้ออกไปเล่นกับเพื่อนที่โรงเรียนเลยสักครั้ง มีกระท่อมที่ถูกสร้างไว้ให้เข้าไปเล่นแต่ว่าก็มีเพียง เชอรี่ สามโคกอยู๋เพียงคนเดียว ไม่อนุญาตให้พาเพื่อนมาเล่นด้วย เพราะกลัวเล่นอะไรแผลงๆกัน

สิ่งหนึ่งที่กลายเป็นเรื่องให้จำขึ้นใจ คือ ครั้งที่คุณตาสอนให้รู้จักการประหยัด ให้เงินไปโรงเรียน 10 บาท และ บอกว่าเราต้องเก็บเงินไว้อย่างน้อย 5 บาท ช่วงนั้นคำพูดนี้เป็นเหตุการณืที่ทำให้เธอสงสัยว่าจะให้เงินมาทำไมถึง 10 บาท จนเวลาผ่านมาเนิ่นนานเธอได้พบกับคำตอบของวัยเด็ก ช่วงวัยรุ่นกำลังคึกคะนอง เธอชอบลองกองและอยากกินมาก แต่ว่าราคานั้นก็แพงแสนแพงเกินกว่าที่เธอซื้อกินได้ จึงต้องไปขอเงินจากคุณตาของเธอเพื่อมาซื้อลองกองให้กินแทน ในครั้งนั้นคุณตาก็ซื้อลองกองให้กิน แต่จากปกติที่เธอจะถูกส่งไปเรียนพิเศษ ครั้งนี้คุณตาได้เปลี่ยนมุมมองความคิดของเธออีกครั้งในการส่งไปทำงานที่โรงงานแทน โรงงานแห่งนี้คุณแม่ของเธอนั้นก็ยังทำอยู๋ด้วยเช่นกัน ซึ่งการทำงานภายในโรงงานจะได้เงินวันละ 120 บาท และมีเงินจากการทำโอทีชั่วโมงละ 10 บาท การทำงานตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนถึงตี 2 ทำให้เธอใช้เวลาช่วงปิดเทอม 4,000 บาท จึงได้นำเอาเงินจากการทำงานพิเศษของเธอไปซื้อทองให้แม่ ครั้งแรกที่เธอเห็นแม่ร้องไห้จากความดีใจ จากนั้นเหลือเงินเพียง 1,000 กว่าบาท ครั้งนี้แหละที่เธอนำเงินจากน้ำพักน้ำแรงของเธอไปซื้อของที่เธอชอบมากที่สุด คือ ลองกอง และเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เธอได้รู็ถึงคุณค่าของเงิน

หลังจากเรียนจบมัธยมศึกษาตอนปลาย เชอรี่ สามโคก ตัดสินใจเลือกเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยศิลปากร คณะอักษรศาสตร์ เอกประวัติศาสตร์ เกือบจะได้ทุนไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอิหร่านอีกด้วย

เมื่อเชอรี่ สามโคกกลายเป็นสาวเซ็กซี่สตาร์

ในชีวิตรั้วมหาลัย เชอรี่ สามโคก รับงานถ่ายแบบและนักแสดงตัวประกอบ มีงานถ่ายแบบเซ็กซี่เล็กๆมาหาเธอผ่านโมเดลลิ่งอยู่เสมอๆ ทำให้ไฟคู่หน้าของเธอถูกอัพเกรดไซส์ หลังจากที่ทำหน้าอกมาใหม่นั้น งานถ่ายแบบมีมาหาเชอรี่ สามโคก แบบรัวๆจนขึ้นปกนิตยสารทุกเล่ม พอเริ่มมีคนติดตามพอสมควร กลับเกิดเรื่องราวที่กลายเป็นบาดแผลของจิตใจและเส้นทางของชีวิตที่เปลี่ยนไป จากการถ่ายนู๊ด เพราะโดนล่องลวงไปอย่างไม่ได้ตั้งใจ จึงต้องหันเหชีวิตเข้าไปสู่เส้นทางของหารเล่นหนัง R หลังจากเวลาที่เนิ่นนานแต่ยังคงมีงานถ่ายแบบและงานโชว์ตัวให้แฟนๆ ได้ชื่นชม ผลงานสร้างความแตกต่าง เชอรี่ สามโคก ได้สักนกยูงนี้ เพื่อเป็นการ “ตีตรา” ให้ตัวเอง งานไหนเป็นปัจจุบันงานไหนคืออดีต เพราะอดีตจะไม่มีนกยูง

ติดตามผลงานเธอได้ที่

Facebook :  เชอรี่ สามโคก official
IG : cherry_ladapa

ชมความน่ารัก สุดเซ็กซี่ของ เชอรี่ สามโคก

No posts found.