น้องนิ่ม ธารินทร ดอนหมื่นศรี นางแบบสาวที่เคยทำให้โลกโซเชียลร้อนระอุมาแล้ว จากการที่เจ้าตัวได้ทำการถ่ายแบบงานหนึ่ง จนทำให้เธอโด่งดังมากในช่วงข้ามคืนและมีคนติดตามเธอเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเธอมีการถ่ายแบบที่ไม่เหมือนใคร เพราะเธอได้ถ่ายรูปมาพร้อมกับสุดบางเฉียบจนเห็นร่างกายภายในนิดๆ บวกกับท่วงท่าที่เธอได้ถ่ายแบบนั้น เรียกได้ว่าชนะเลิศตรงคอนเซ็ปต์คำว่าเซ็กซี่สุดๆ

โดยภาพถ่ายดังกล่าวทำให้เป็นประเด็ดกับนางแบบสาวสวยอย่าง น้องนิ่ม เป็นอย่างมากที่มีทั้งด้านบวกและด้านลบโดยทั้งนี้กระแสส่วนใหญ่กล่าวถึงความไม่เหมาะสม ทำให้ทางน้องนิ่มได้ออกมาชี้แจ้ง ว่าการที่ตนได้ถ่ายแบบ sexy ดังกล่าว เป็นการถ่ายแบบเพื่อหวังผลที่จะชนะนางแบบคนอื่นๆ ซึ่งตนเองได้มีการไปถ่ายแบบเหมือนกับนางแบบทั่วๆ ไปเพียงแต่ว่าตนมีไอเดียที่แตกต่างกับคนอื่นๆ ที่ถ่ายแบบโพสต์ท่าธรรมดา แต่ทาง น้องนิ่มได้ชวนช่างภาพให้ถ่ายในอ่างน้ำ ด้วยชุดที่บางทำให้เวลาเปียกน้ำจึงเห็นรูปร่างภายในบางส่วน สำหรับตัวน้องนิ่มแล้วยอมรับว่ารูปดังกล่าวมีความเซ็กซี่เกินไป แต่ในขณะที่ทำการถ่ายยื่นยันว่ามีแฟนไปคอยดูแลอยู่เสมอ ซึ่งทางแฟนของนิ่มเองก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าเรามองงานเป็นศิลปะ แต่กรณีที่มีดราม่าที่มีนาแบบคนอื่นเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ตน คงเป็นเพราะความอิจฉาที่ไม่สามารถถ่ายแบบได้ดีกว่าตน

ขอบคุณคลิปจากช่อง CTrueShop

อย่างไรก็ตามทางเราคิดว่ากรณีดังกว่าสามารถมองได้หลายด้าน ทว่ารูปถ่ายของน้องนิ่มดังกล่าวต้องยอมรับว่ามันมีความเซ็กซี่กว่านางแบบคนอื่นๆ กว่าเป็นพิเศษ และมันคือศิลปะอย่างหนึ่งเช่นกัน ต้องบอกว่าภาพถ่ายดังกล่าวมันเหมาะสมหรือไม่ เราขอแจงว่ามันจะเหมาะหรือไม่เหมาะขึ้นอยู่กับการเอาไปใช่ แต่ในกรณีของน้องนิ่มคือการเอาไปลงเพจเพื่อส่งผลงาน เพจนั้นต้องมีการจำกัดอายุของผู้ชมแล้ว และกฎเรื่องความเซ็กซี่ของมาตรการของเฟสบุ๊คก็มีบอททำหน้าที่ตรวจจับภาพโป๊เปือยได้อย่างแม่นยำนั้นหมายถึงว่าภาพของ น้องนิ่ม ได้ผ่านการตรวจจับของระบบเฟสบุ๊คมาแล้ว ถือว่าไม่ผิดแต่ถ้ามีคนอื่นนำรูปไปใช้ในทางที่ไม่ถูกต้องอันนี้ก็จะเป็นสิ่งที่น่าคิดและเป็นห่วงเช่นกัน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ทั้งนี้เราได้แต่ขอเป็นกำลังใจให้น้องนิ่ม ได้สร้างสรรค์ผลงานให้บรรดาแฟนคลับได้รับชมแบบนี้ต่อไป สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามผลงานของ น้องนิ่ม สามารถติดตามได้ที่ FB : Tharinton Donmuensri IG : @nimtharinton TW : @nnimiko2 OnlyFans : nimtharin

อัลบั้มของน้องนิ่ม

แหล่งที่มา

FB : Tharinton Donmuensri

IG : @nimtharinton

TW : @nnimiko2

OnlyFans : nimtharin

No posts found.