น้องมะมิงค์ เน็ตไอดอลสาวพราวเสนห์คนนี้เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบตัวท็อปอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะเธอเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่วัยใส ต้องบอกก่อนเลยว่าวลีเด็ดคำว่า หน้ามัธยม นมมหาลัย เนี่ยมาจากน้องมะมิงค์เลย เนื่องจากตอนนั้น น้องมะมิงค์ ได้มีรูปตอนที่ถ่ายในชุดนักเรียนต้องบอกเลยว่าเธอมีหน้าตาน่ารักสุดๆ ทว่าสิ่งที่ทำให้รูปของเธอถูกแชร์กันในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย เพราะรูปนั้นเธอมีหน้าอกขนาดใหญ่เกินเด็กนักเรียนรุ่นเดียวกันกับเธอ ทั้งสวย น่ารัก แถมหน้าอกหน้าใจใหญ่สะดุดตาขนาดนี้ใครละจะไม่อยากแชร์ จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่ช่วงนั้นเป็นต้นมา

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเริ่มต้นการเป็นนางแบบของน้องมะมิงค์

แน่นอนว่า น้องมะมิงค์ไม่ได้เป็นนางแบบตั้งแต่แรก แต่ด้วยฐานแฟนคลับที่มากมายขนาดนี้ แถมยังมีคนชื่นชอบความเซ็กซี่ของเธอ และพร้อมที่จะค่อยให้กำลังใจเสมอมาจนเธอได้รับโอกาส ถ่ายแบบเซ็กซี่ และผลก็เป็นไปตามคาด น้องมะมิงค์ ได้รับการตอบรับที่ดีมากจนมีผู้ติดตามเพิ่มอย่างไม่ขาดสาย นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ต้องบอกเลยว่าน้องมะมิงค์ยังคงได้รับความเสียงชื่นชมผลงานของเธอมาโดยตลอดและเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เธอกลายเป็นนางแบบsexy ระดับมืออาชีพอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่พูดถึงชื่อ มะมิงค์ เมื่อไหร่ต้องเป็นต้องรู้ทันทีว่าคือเธอ

นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว น้องมะมิงค์ยังเป็นพริตตี้อีกด้วย ซึ่งงานพริตตี้เธอก็สามารถทำออกมาได้คุ้มค่าจ้างมากๆ จนผู้ชมต่างพากันชื่นชมในความสวยและความสามารถของเธอ

ปัจจุบันน้องมะมิงค์ ก็จะรับงานอีเว้นท์ทั่วไป , งานพริตตี้โชว์ตัว , งานถ่ายแบบ , รีวิวและโฆษณา เป็นต้น

 

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามน้อง มะมิงค์ สามารถติดต่อได้ที่  IG : maming_ig IG : mamingmodel , FB : Minggomut Maming Kongsawas , TikTok : mamingtiktok OnlyFans : @maming

อัลบั้มของน้องมะมิงค์

แหล่งข้อมูล

IG : maming_ig

IG : mamingmodel

FB : Minggomut Maming Kongsawas

TikTok : mamingtiktok 

OnlyFans : @maming

No posts found.