น้องแอม หรือ “น้องแอมmyb” เป็นชื่อย่อมาจาก แอมมิยาบิ โดยที่คำว่า “มิยาบิ” เป็นชื่อของนางเอก AV ที่มีชื่อเสียงมากๆของญี่ปุ่น แถมยังเป็นดาราเอวีที่คนไทยชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก ด้วยความเซ็กซี่ ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ ดูคล้ายสวยญีปุ่นนิดๆ รวมไปถึงลีลาการเต้นยั่วยวนในกลุ่ม18+สุดเซ็กซี่เกินห้ามใจแบบนี้ จึงไม่แปลกที่เธอจะได้ถูกเรียกว่า น้องแอมmyb เพราะคงไม่มีใครที่จะมาแทนรูปร่างหน้าตาและลีลาอันเย้ายวนของเธอคนนี้ได้

เกี่ยวกับน้องน้องแอมมิยาบิ

ด้วยความเซ็กซี่ของเธอจึงทำให้เธอได้เข้าไปสู่วงการนางแบบได้อย่างง่ายดาย ต้องบอกเลยว่าความสวยน่ารักสดใสของน้องแอมจึงเป็นที่ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนๆ นางแบบเซ็กซี่อย่าปฏิเสธไม่ได้และต้องบอกเลยว่า น้องแอมคือผู้หญิงที่น่าสนใจมากที่สุดของวงการนางแบบsexy อันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักน้องแอมmyb เพราะเธอมีความเซ็กซี่เต็มพิกัด น่าสัมผัสทุกสัดส่วน ที่สำคัญเธอเป็นคนที่เทคแคร์ใสใจแฟนคลับอยู่เสมอ สังเกตได้จากการที่น้องแอม ออกมาไลฟ์สด พบปะพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับอยู่เป็นประจำ ที่พิเศษไปกว่านั้นสำหรับใครที่อยากใกล้ชิดน้องแอมขณะที่เธอกำลัง live เซ็กซี่อย่างใกล้ติดหน้าจอก็สามารถเข้าไปร่วมกลุ่มแฟนคลับของน้องแอมได้โดยติดตามข่าวสารของ น้องแอมmyb ได้ที่ facebook ส่วนตัวของน้องแอม

ขอขอบคุณคลิป น้องแอม EP.25 จาก youtube ช่อง Show ทีเด็ด

นอกจากการเป็นนางแบบแล้ว เธอยังรับงานโปรโมทสินค้าและรีวิวสิ้นค้าอีกด้วย ซึ่งใครที่ต้องการอยากจะเป็นแฟนคลับหรือติดตามความน่ารักของน้องแอมคนนี้สามารถตามได้ที่ Facebook : จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์ หรือสนใจติดต่อเรื่องงานกับน้องแอมได้ที่ Line:@iammyb (เฉพาะติดต่องานเท่านั้น)

แจกวาร์ป น้องแอม MYB ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB: จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์ IG: @iam.myb_ Twitter : @muaymyb1 Onlyfans : @muaymyb

อัลบั้ม น้องแอมmyb

แหล่งข้อมูลอื่นๆ

FB: จินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์ 

IG: @iam.myb_

Twitter : @muaymyb1

Onlyfans : @muaymyb

No posts found.