น้องฟ้า หรือ ทิพย์สุดา จิตอารี (Thipsuda Jitaree) นางแบบสาวสวยหมวยเอ็กซ์คนนี้ เธอมีผิวขาวเนียนเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล  ชวนให้น่าหลงใหลสุดๆ น้องฟ้า เธอเป็นพริตตี้และเน็ตไอดอลที่มีหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักเอวบางสุดๆ เป็นผู้หญิงที่มีคุณสมบัติครบถ้วนของสเปคหนุ่มๆ ดูแพงมาก จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้สำหรับผู้หญิงอย่าง น้องฟ้า ต้องใช้คำว่าเพอร์เฟคสุดๆ ก็ว่าได้เพราะถ้าใครได้เห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอหรือได้เห็นตัวจริงเธอคนนี้บอกเลยว่าต้องมีใจละลายกันเป็นแถว เห็นเธอสวยเซ็กซี่ดูมีเสน่ห์แบบนี้ จริงๆ แล้วน้องฟ้าเธอเป็นผู้หญิงนิสัยน่ารักเรียบร้อยและเป็นคนที่ชอบทำบุญ ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะเป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยวเป็นพิเศษ เพราะในไอจีส่วนตัวของเธอมีแต่รูปที่เธอไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เป็นจำนวนมาก เที่ยวเยอะเที่ยวบ่อยขนาดนี้ แนะนำให้เธอเป็นไกด์นำเที่ยวทางออนไลน์ ที่ค่อยแนะนำหรือแชร์ประสบการณ์ที่ตัวเองไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รับรองว่าต้องมีคนติดตามรับชมเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน

น้องฟ้า ทิพย์สุดา ชื่อนี้การันตีความสวยตั้งแต่เกิด

น้องฟ้า ทิพย์สุดา ถ้าใครที่รู้จักเธอเป็นการส่วนตัวจะรู้ได้เลยว่าเธอนั้นเป็นตนที่มีหน้าตาดีมาตั้งแต่เด็ก โดยเฉพาะวัยใส หรือสมัยเป็นนักเรียนเลยก็ว่าได้ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีคนชอบและติดตามเธอเป็นจำนวนมากจนกลายมาเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังมาจนถึงทุกวันนี้ ต้องบอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเธอคือนางแบบสายหวาน ด้วยหน้าตาของเธอที่ดูยังไงก็น่ารัก แต่กลับได้มาถ่ายแบบเซ็กซี่ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาความเซ็กซี่ดันถูกความน่ารักของเธอแย่งซีนซะงั้น ถึงแม้ว่าจะดูเซ็กซี่ไม่มากเท่านางแบบคนอื่นๆ แต่น้องฟ้ากลับดูสวยดูแพงและมีเสน่ห์สุดๆ หรือถ้าจะพูดให้เห็นภาพก็เหมือนดาราสายหวานที่สลัดลุกมาใส่ชุดเซ็กซี่ จนทำให้ดูแพงนั้นเอง

 

สำหรับงานของ น้องฟ้า ตอนนี้ เธอมีงานถ่ายแบบ , รีวิวสินค้า , โฆษณา , โปรโมทเว็บ สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องฟ้าได้ที่ IG : fahlizza FB : Thipsuda Jitaree

อัลบั้มของ น้องฟ้า ทิพย์สุดา

แหล่งข้อมูล

IG : fahlizza

FB : Thipsuda Jitaree

No posts found.