ถ้าพูดถึงสาวสวยชาวต่างชาติที่พูดไทยชัดมาก มากยิ่งกว่าเจ้าของภาษาหลายๆ คนอีก และมีดีกรีเป็นถึงนางแบบ รับงานรีวิว โฆษณา ถ่ายแบบ มากมายคิวแน่นเต็มไปหมด แน่นอนว่าคุณๆ ทั้งหลายย่อมนึกถึงสาวสวยคนนี้ เจสซี่ วาร์ด โดยเธอมาพร้อมกับผิวขาวจั๊วะ และรูปร่างที่แน่นไปทุกสัดส่วน ตาสีฟ้าสดใสราวกับสีของน้ำทะเล ที่จะมองทะลุไปในใจของคุณ…
• ชื่อ – นามสกุล เจสซี่ วาร์ด
• ชื่อเล่น เจสซี่
• เกิดวันที่ 21 ธันวาคม 2559
• เชื้อชาติ ลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์
• Facebook เจสซี่ วาร์ด
โดยประวัติความเป็นมาของเธอคนนี้ เริ่มจากมีพี่น้อง 4 คน และตัวเธอเองเป็นคนที่ 3 เธอเป็นนางแบบสาวสไตล์เซ็กซี่ น่ารัก ที่หลายๆ คนเมื่อมองตาเธอกลับหลงใหลอย่างง่าย ๆ แต่ถึงกระนั้นเส้นทางชีวิตของเธอก็ไม่ได้สวยหรู เพราะครอบครัวเธอ เคยตกอยู่ในภาวะที่เรียกได้ว่า ตกต่ำจนถึงขนาดไร้ที่อยู่ ไร้ที่พึ่ง ชีวิตมืดแปดด้าน แต่เธอกลับมีทุกวันนี้ได้ด้วยความพยายาม
พ่อของเธอ คือ นาย โคลิน วาร์ด ในตอนที่มีอายุไม่ถึงขวบดี เจสซี่ รวมทั้งสมาชิกในครอบครัว ก็ได้ย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทย พร้อมทั้งก่อตั้งบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่ จ.ภูเก็ต ต่อมาธุรกิจเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่ง จำนวนหลักทรัพย์ และเงินสดรวมกันไม่ต่ำกว่า 65 ล้านบาท

ขอบคุณ วีดีโอจาก  Jessie Vard Official

ชีวิตพลิกผัน!

จากจุดสูงสุด กลับพังล้มลงอย่างไม่เป็นท่า เมื่อภรรยาของโคลินซึ่งเป็นหญิงชาวไทย ได้สร้างเรื่องราวก่อหนี้ขนาดบ้าน ก็ยังถูกขายไปโดยที่นายโคลินไม่รู้เลยด้วยซ้ำ และดันเคราะห์ซ้ำกรรมซัดมากเข้าไปอีก เมื่อเจอขบวนการต้มตุ๋นรวมหัวกันฉ้อโกงทรัพย์สมบัติจนเกลี้ยง
โดย เจสซี่ ที่ตอนนั้นมีอายุ 14 ปี ก็ได้ลุกขึ้นมาช่วยคุณพ่อ ทวงถามความยุติธรรมต่างๆ ผ่านทั้งทางสื่อโซเชียล และตระเวนไปถือป้ายเพื่อทวงคืนความยุติธรรม และเรื่องรายได้เธอก็รับจ้างทำงานสารพัดอย่าง ไม่ว่าจะเป็นล้างจาน, เสิร์ฟอาหาร, ร้องเพลง และอื่นๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่สู้ชีวิตอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว

View this post on Instagram

#99cm #bae #mrbombae #jelly

A post shared by Jessie Vard (@jessievardie) on

วันที่ชีวิตพลิกผันอีกครั้ง

ในวันหนึ่งมีพี่ที่รู้จัก ได้ชวนเจสซี่ไปถ่ายรูปแนวแฟชั่นลง Facebook ซึ่งการทำงานในครั้งนั้น เธอก็ได้เงินตอบแทนมาถึง 3,000 บาท อีกทั้งยังมีคนเข้ามาติดตามเยอะมาก ตลอดจนได้รับกำลังใจด้านบวก แต่ก็ยังไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้างอะไร และได้มีโอกาสก็เข้ามาอีกครั้ง รุ่นพี่คนเดิมก็แนะนำให้เจสซี่ ลองมาถ่ายแบบเซ็กซี่ดูบ้าง โดยเน้นชุดว่ายน้ำ เท่านั้นแหละมีแต่คนชอบ กลายเป็นคนดังเปรี้ยงขึ้นมาภายในข้ามคืน และก็มีแฟนคลับเข้ามากดติดตามในสื่อโซเชียลเยอะมากๆ จนกระทั่งมียอด Follow หลักล้าน! หลังจากนั้นงานก็เข้ารัวๆ มีตากล้องที่สนใจติดต่อให้ไปถ่ายแบบเซ็กซี่ พร้อมทั้งรับงานโชว์ตัวมากมายหลายงาน เธอได้กล่าวว่า อาชีพนี้ก็ถือเป็นอาชีพสุจริตที่ชอบ ทำแล้วสนุก อีกทั้งยังทำให้มีเงินมากพอ ที่จะไปเลี้ยงตัวเอง, เลี้ยงพ่อ รวมทั้งน้องๆ ได้ เธอจึงยึดเส้นทางนี้มาตลอด แต่ต่อมาด้วยความที่สังคมไทยเป็นสังคมอุดมดราม่ารึเปล่าก็ไม่ทราบ ทำให้ เจสซี่โดนกระแสในด้านลบเยอะมากส่วนใหญ่เนื้อความก็กล่าวต่อว่าเธอ เรื่องที่ถ่ายรูปวาบหวิวนั่นแหละ แต่เธอก็ผ่านสิ่งเหล่านี้มาได้ ด้วยพลังใจอันสุดแกร่ง ยืนหยัดในเส้นทางที่เธอชอบ และทำให้ครอบครัวมีกินมีใช้ต่อไป ดังนั้นแล้วคุณผู้อ่านก็คงจะทราบแล้วว่าเธอคนนี้ไม่ใช่นางแบบสุดสวยธรรมดา หากแต่มีหัวใจที่กล้าแกร่ง พร้อมพุ่งชนทุกอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตาม เจสซี่ วาร์ด สามารถติดต่อได้ที่ IG : jessievardie

อัลบั้มของ เจสซี่ วาร์ด

แหล่งข้อมูล

IG : jessievardie
Youtube : Jessie Vard Official

No posts found.