ถ้าพูดถึงดาราสาว ที่มีความเซ็กซี่ แบบเป็นธรรมชาติ หน้าอกขนาดใหญ่สวยงามได้รูป อันดับต้นๆ ของประเทศไทย แน่นอนว่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก กระแต ศุภักษร ไชยมงคล เพราะเธอมีเรือนร่างที่อุดมสมบูรณ์ หน้าอกสวยงามได้รูปขนาดไซส์ XL แฟนคลับต่างรอคอยในยามที่เธอถ่ายแบบ เพราะจะได้ชมรูปร่างงามๆ อันสุดสร้างแรงบันดาลใจ

https://www.instagram.com/p/CFt-2xOgNAb/?utm_source=ig_web_copy_link

  • ชื่อ นามกสกุล ศุภักษร ไชยมงคล
  • ชื่อเล่น กระแต
  • เกิดวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2525
  • ส่วนสูง 173 ซม.
  • น้ำหนัก 49 กก.

เธอเกิดที่อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ จนเมื่อได้เข้ามาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ที่กรุงเทพ หลังจากนั้นเส้นทางชีวิตอันแสนน่าตื่นเต้นก็ได้เริ่มต้นขึ้น เธอเริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวด Dutchie Boys & Girls ในปี ค.ศ. 1999 แน่นอนว่าเมื่อดูจากสัดส่วน รูปร่างหน้าตา ความสูง 173 เซนติเมตร แล้ว เธอเข้าตากรรมการเป็นอย่างมาก จนกระทั่งกลายเป็นนางแบบถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำมากมาย และเด็ดๆ ทั้งนั้น

ส่วนผลงานการแสดงละคร เธอเริ่มจากการแสดงละครเรื่องแม่มดเจ้าเสน่ห์ หลังจากนั้นเธอจำเป็นต้องหยุดพักไปสักครู่ เพื่อไปฝึกซ้อมเข้าคอร์สเรียนการแสดงแบบเข้มข้น จนกระทั่งหายหน้าไปจากวงการ 2 ปี คราวนี้ปังกว่าเดิม เดินหน้าสร้างผลงาน ภาพยนตร์, โฆษณา, ถ่ายแบบ ส่วนละครก็แน่นเอี๊ยด ละครที่เธอเล่น เช่น มือปืนพ่อลูกติด, สะใภ้ภูธร เป็นต้น ส่วนผลงานภาพยนตร์ก็ไม่น้อยหน้า เช่น ขุนแผน, คนเล่นของ, จี้ ไฉไล, คนหิ้วหัว, ตายโหง และอื่นๆ

https://www.instagram.com/p/CFGfuzDgLl-/?utm_source=ig_web_copy_link

สาวสวยคนนี้ชอบความเร็ว

ทางด้านความชอบส่วนตัว สาวกระแต เป็นคนที่ชื่นชอบความเร็วเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าแซ่บยันงานอดิเรกเลย โดยเธอเข้าร่วมการแข่งขัน Toyota motorsport festival 2009 1 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน โดยเธอลงแข่งในยามนักขับสังกัด Singha racing school ความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดา เพราะทำเวลาได้เร็วที่สุด! จนกระทั่งสามารถคว้าแชมป์แรกในชีวิตมาได้สำเร็จ! ส่วนงานถ่ายแบบที่คุณห้ามพลาด คือ งานที่ถ่ายกับนิตยสาร RUSH และตัวเธอเองก็ชอบการถ่ายแบบเซ็ทนี้มาก และทางด้านผู้ชมนะหรือ ก็ไม่เหลือ ลีลาการโพสต์บวกกับรูปร่างอันงดงามสิ่งนี้ คือ งานศิลปะชัดๆ

สุดท้ายนี้ หลังจากที่ กระแต ศุภักษร หายหน้าไปอีกครั้ง ไม่ใช่ด้วยเหตุผลอะไร แต่เธอกลับไปทำหน้าที่คุณแม่ด้วยตัวเอง หลังจากนั้นที่เธอทุ่มเทการเลี้ยงลูก ก็ทำหลายคนๆ คิดถึงเพราะไม่ค่อยปรากฏตัวออกหน้าสื่อ อีกทั้งยังก็ไม่ค่อยได้เห็นลุกส์อันสุดแซ่บของกระแตสักเท่าไรนัก แต่หลังจากที่ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง คุณแม่อย่างสาว กระแต ก็ขอกลับมาตามคำเรียกร้องแห่งความคิดถึงอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพสุดแซ่บลง IG ส่วนตัวเสียเลย

https://www.instagram.com/p/CBDiSDnAcpY/?utm_source=ig_web_copy_link

โดยก่อนหน้านี้เธอก็ออกมาพูดถึงการเลี้ยงลูก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเต็มที่มากๆ เพราะสาวกระแตให้เวลากับพวกเขา 24 ชั่วโมง สิ่งใดๆ ที่มีก็ให้ลูกหมดเลย อีกทั้งยังมีการผสมผสานเลี้ยงลูกเองด้วยสัญชาตญาณความเป็นแม่ และเหมือนทุกอย่างเป็นใจลูกของเธอเลี้ยงง่ายมาก ทำให้ไม่ต้องเหนื่อยเพิ่มอะไรมากนัก เป็นชีวิตอีกช่วงหนึ่งที่มีความสุข

หลังจากมีน้อง 2 คน คุณแม่กระแต ศุภักษร ก็ขอจัดเต็ม ประเดิมลงรูปสไตล์ Sexy อีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพอันสุดร้อนแรงลง IG ส่วนตัว โดยเป็นภาพที่เธอสวมแต่ชุดชั้นใน บราสุดแซ่บ เผยให้เห็นหน้าอกทียังคงรูป สวยงาม และเอวคอดบาง โชว์ความเซ็กซี่ที่หลายๆ คนถวิลหา ทำให้ IG เกือบแตก และสิ่งนี้ก็แสดงให้เห็นว่าการเวลา และการมีลูก ไม่ได้ทำให้ความสวยเธอจืดจงลงแม้แต่น้อย และกลับสวยกว่าเดิมด้วยซ้ำไป

อัลบั้มของ กระแต ศุภักษร

แหล่งข้อมูล

IG : iamkratae

No posts found.