น้องเน็ตไอดอลหลายคนจัดว่ามีความน่ารักเป็นทุนเดิมมาก บางคนนี่บอกเลยว่าระดับความน่ารักของเธอไม่แพ้กับดาราในจอทีเดียว เน็ตไอดอลวันนี้ เธอชื่อว่า น้องชิปปี้ ไปรู้จักเธอกันหน่อยดีกว่า

วาร์ป

คนนี้เราต้องบอกเลยว่าน่ารักจริง แล้วหากว่ากันตามตรงถ้าเจอเธอในเวอร์ชั่นปกติเรานึกไม่ออกเลยว่า เธอจะมาแบบเน็ตไอดอลได้เลย ไม่เชื่อตามวาร์ปไปต่อได้ที่ TW:CHIP AND FRIEND , Onlyfans: chipy on onlyfan

จุดเด่น

ความน่ารักของ น้องชิปปี้ ต้องจัดว่าไม่แพ้ใครเลย ความน่ารักของเธอมาจากโครงหน้าแบบวงรีที่ลงตัวไปหมดทุกส่วน โครงหน้าไรผมที่จัดว่าโค้งตามสรีระได้สวยงาม หน้าผากอาจจะไม่กว้างเท่าไร ขนาดกำลังพอดี คิ้วหน้าเข้มโค้งได้รูป ดวงตาสองชั้นที่ด้านในมีตาดำที่คมกริบมาก เรียกว่ามองเข้าไปแล้วเหมือนโดนเสน่ห์บางอย่างดึงดูดเข้าไปแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลย  จมูกสันโด่งทำให้หน้ามีมิติสวยงาม ปลายจมูกงุ้มสวยตามพิมพ์นิยมหมอทำให้ ปากเป็นคนปากกว้างมากสักหน่อย แต่ริมฝีปากบางทำให้เวลายิ้มดูน่ารักสดใสอยู่เหมือนกัน ยิ่งบวกกับฟันขาวๆที่เรียงตัวกันสวยงามนั้นอีก ทำให้รอยยิ้มของเธอสวย สดใส น่ารัก

มาว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง คนนี้แม้ว่าตามจะมาในสไตล์หุ่นผอมบางกรุบกริบ กรุบกรอบน่ารัก แต่ว่าเอาจริงเอก็ถือว่ามีดีอยู่เหมือนกัน หน้าอกแม้จะเล็กแต่ก็ไม่ถึงกับแบนเรียบอะไร พอมีให้เราเห็นอยู่ ส่วนบอดี้คนนี้เป๊ะมาก เอวค่อดเข้ามาในตัวได้อย่างดี หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันอะไรเลยเหมือนกัน จัดว่าดี จัดว่าเด็ดมาก สะโพกเล็กไปหน่อย ตามขนาดลำตัว แต่ว่าทรงสวย ปั้นมาดี แขนขา เล็กเรียว  ตามสไตล์สาวผอมบาง

คาแรคเตอร์ ความเซ็กซี่ของเธอคนนี้ เรารู้สึกได้ถึงความน่ารักแบบสองบุคลิก ด้านหนึ่งเธออาจจะน่ารักแบบสาวทั่วไป แต่อีกด้านหนึ่งในโลกโอนลี่แฟน น้องชิปปี้ จัดว่าเป็นสาวที่ร้อนแรงดั่งไฟเยอร์มาก เรียกว่าเป็นสาวแซ่บ สาวแสบ ในวงการเลยหากเทียบกับผลงานของเธอ

ผลงาน

ตอนนี้ ผลงานของ น้องชิปปี้ ต้องใช้คำว่า sex content creator ได้เลย เนื่องจากว่า น้องชิปปี้ ทำช่องของตัวเองในโอนลี่แฟน แบบจัดเต็ม นอกจากการแสดงของเธอจะจัดเต็มตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว เธอยังมีการตัดต่อมุมกล้องที่ไม่เหมือนใครด้วย ไหนจะเรื่องงานโปรดักชั่นที่จัดเต็มอีกทั้งภาพ แสง สี เสียง ครบหมด ใครได้ดูงานของเธอต่างชื่นชมเลยว่าไม่แพ้งานระดับ AV ญี่ปุ่น ไม่เชื่อให้ไปกดซัพตามกัน หรือถ้าไม่กด จะเข้าไปดูตัวอย่างงานในทวิตเตอร์ก็ได้ เราไปส่องมแล้วเด็ดๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นคลิปสั้นๆ ที่เธอขอเน้นๆ ซูมๆ เข้ามาที่หน้าอกของ น้องชิปปี้ เลย เรียกว่าเห็นกันแบบไม่ต้องเซนเซอร์อะไรทั้งนั้นเสียเวลา หรือเป็นงานคลิปที่เธอตัดบางส่วนมา ทั้งการขึ้นขย่มชายหนุ่มที่เรากลัวเหลือเกินว่ามันจะหัก เนื่องจากเธอขย่มแรง ร้องดัง โยกดี เอวพลิ้วซะเหลือเกิน อีกคลิปเป็นงานที่เธอขึ้นขย่มอีกแล้ว งานนี้เธออยู่ในชุดนอนไม่ได้นอนแบบโปร่งใสซีทรูลายหัวใจ ที่เสียงครางของเธอพาลให้เราคิดไปไกลได้เยอะเลย จนทำให้อยากจะดูของจริง คลิปเต็มในโอนลี่แฟนเลยทีเดียว งานภาพนิ่งก็มีนะ เป็นภาพที่น้องชิปปี้ อยู่ในชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ ชุดนี้เซ็กซี่มาก แม้ว่าจะไม่ได้เห็นหน้าแบบเต็มๆก็ตาม

 

แจกวาร์ป น้องมีนา เรวดี ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : CHIPY AND FRIEND Onlyfans : Chipy On Onlyfans

อัลบั้ม น้องชิปปี้

แหล่งที่มา

Twitter : CHIPY AND FRIEND

Onlyfans : Chipy On Onlyfans

No posts found.