น้องซัน Noo’Sun nary” สุดยอดนางแบบสาวรุ่นใหม่ไฟแรงอีกคนนึง ซึ่งเคยฝากผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ เอาไว้เป็นจำนวนมาก โดยผลงานการถ่ายแบบในแต่ละเซตของเธอนั้น ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น มาพร้อมกับความแซ่บเสียวซาบซ่านเกินบรรยาย จนกระทั่งหนุ่มๆ ทุกคนมองตาไม่กระพริบ จ้องมองแบบไม่ละสายตาเลยทีเดียว ไม่แปลกหากช่วงที่ผ่านมาเธอจะได้รับความสนใจค่อนข้างเยอะสักหน่อย จนแมวมองจากหลากหลายค่ายเริ่มเห็นแววความโดดเด่นเจิดจรัส จึงพยายามเดินหน้าตามจีบไปร่วมงานถ่ายแบบด้วย แอบสืบทราบมาว่าหลายๆ ค่ายยื่นข้อเสนอน่าสนใจไม่น้อยเลย

หากจะกล่าวถึงนางแบบสาวดาวรุ่งพุ่งแรงคนล่าสุด ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าชื่อของ “น้องซัน Noo’Sun nary” น่าจะติดโผด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากเธอจะมีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตาแล้ว หุ่นก็เป๊ะปังอลังการแบบไม่เป็นสองรองใคร แถมมีความสามารถในการถ่ายแบบอีกด้วยต่างหาก พร้อมสำหรับการจัดหนักจัดเต็มในทุกๆ เซต โชว์ลวดลายความเซ็กซี่วาบหวิวยั่วยวนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย จนบางคนตกหลุมพรางเสน่ห์แบบไม่ทันตั้งตัวเลยด้วยซ้ำไป รับรองเลยว่าดุเด็ดเผ็ดแซ่บสมคำร่ำลืออย่างแน่นอน

แต่นอกเหนือจากช่องทางโซเชียลมีเดียทั่วๆ ไปแล้วทางด้านของนางแบบสาวคนดัง อย่าง “น้องซัน Noo’Sun nary” มีความสนใจในแพลตฟอร์ม Onlyfans ด้วยเหมือนกัน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งในช่องทางการหารายได้เสริมของเธอ โดยแฟนคลับทั้งหลายสามารถตามเข้าไปกด Subscribe เพื่อติดตามรับชมเนื้อหาคอนเทนต์สุดพิเศษกันได้ ส่วนใหญ่จะเป็นเนื้อหาแนว 18 Noo’Sun nary” จัดว่าอยู่ระดับกลางๆ ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป มั่นใจว่าไม่น่าจะเกินกำลังของใครหลายๆ คน แฟนคลับส่วนใหญ่ยืนยันตรงกันว่าคอนเทนต์จากแอคเคาท์ Onlyfans มีความเสียวเกินต้านทานเหลือเกิน ใครไม่เคยกดติดตามมาก่อนคือพลาดมากเลยทีเดียว

เชื่อว่าบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายคงอยากตามส่องวาร์ป “น้องซัน Noo’Sun nary” กันบ้างแล้ว แน่นอนว่าทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากเหมือนเช่นเคย ประกอบไปด้วยหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ๊คส่วนตัว (Noo’Sun Nary) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (noo.sunnly) รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (Sun) ในเรทราคาค่าติดตาม จำนวน 29 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 957 บาทด้วยกัน แต่นอกเหนือจากโปรติดตามแบบรายเดือนแล้ว ยังสามารถติดตามแบบ 3 เดือน และ 6 เดือนได้ด้วย มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดตั้งแต่ 10-25% ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนมีความสนใจอยากติดตาม แนะนำว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า

แจกวาร์ป น้องซัน Noo’Sun nary ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Noo’Sun Nary IG : noo.sunnly Onlyfans : Sun

อัลบั้ม น้องซัน Noo’Sun nary

แหล่งที่มา

Facebook : Noo’Sun Nary

Instagram : noo.sunnly

Onlyfans : Sun

No posts found.