เกี่ยวกับ เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง หัวข้อ น้องดรีม บีโก้  (ชื่อ วันเดือนปีเกิด อดีตถึงปัจจุบัน เขียนแต่เรื่องในด้านดีเท่านั้น)
เรื่องของชื่อเล่นมีความน่าสนใจอย่างหนึ่ง หากชื่อนี้เรารับประกันความน่ารักได้เลย ชื่อหนึ่งก็คือ น้องดรีม เราสังเกตใครชื่อนี้รับประกันได้เลยว่าน่ารักมาก คนนี้เองก็เช่นกัน เน็ตไอดอลคนนี้ชื่อว่า น้องดรีม บีโก้ ใครอยากรู้จักมาตามวาร์ปดีกว่า

วาร์ป

เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เอฟซีขาหื่น ได้เจอกับสาวดรีมคนนี้ บอกเลยว่าหากตามไปจะกลายเป็น กู๊ด ดรีม ฝันดีแน่นอน วาร์ป IG:dream_rpp , onlyfans:Dream

จุดเด่น

เธอคนนี้เปรียบเสมือนกับคนที่เต็มไปด้วยพลังงาน ความน่ารัก สดใส รอยยิ้มของเธอเรียกความสดใส สดชื่นให้กับเราได้เสมอ ที่ว่าแบบนี้ เพราะว่าโครงหน้าของเธอจะเป็นรูปวงรีสวยงาม จรดกันที่คางไม่แหลมเท่าไร เรามองว่าเป็นพอดี หน้าผากโหนกขึ้นสูงสวยงาม กลมเนียน คิ้วอาจจะบางไปหน่อย แต่ว่าเขียนคิ้วมาเพิ่มได้พอดี เป็นคิ้วเส้นตรงแอบมีปัดท้ายเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่ดูเล็กไปหน่อย เวลายิ้มจะทำให้ตาเล็กลงจนเหมือนกับตาจะหยี ตาดำสวยสุกสว่าง สกาวพอสมควร จมูกดั้งโด่งสวยงามมากทำมาดีทีเดียว ปลายจมูกเป็นทรงชมพู่ตามสมัยนิยม แต่ปลายบานเล็กน้อย ปากเป็นสาวปากกว้างพอสมควร ริมฝีปากบนบาง แต่ว่าริมฝีปากล่างอวบอิ่มกำลังสวย มุมปากมีงุ้มเข้าแก้มเล็กน้อย จนทำให้เหมือนมีรอยลักยิ้มสวยงาม ยิ่งเวลายิ้มมีดัดฟัน กลายเป็นยิ้มสวยงาม มองแล้วสดใส สดชื่น

หุ่น น้องดรีม คนนี้จัดว่าเป็นสาวโครงร่างผอมบางสวยงาม หุ่นตามสไตล์พิมพ์นิยมในยุคนี้ แม้จะผอมบางแต่หน้าอกเธอไม่เล็ก พอดีมืออยู่เหมือนกัน ทรงสวยเวลาใส่บรา หรือชุดว่ายน้ำทุกอย่างดูดีทีเดียว บอดี้จัดว่าเด็ดมาก เพราะว่าหน้าท้อง สีข้าง แทบจะไม่มีไขมันเลย เธอฟิตหุ่นมาเป็นอย่างดี ไม่เท่านั้นเธอยังสร้างซิกส์แพ็คของตัวเองอีกด้วย นั่นทำให้เธอมีหุ่นที่ใครเห็นแล้วต้องกลืนน้ำลาย สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร แต่ทรงสวย ส่วนแขนขาเรียวยาวสวยงาม ผิวขาวออกเหลืองไม่มีรอยสัก รอยตำหนิอะไรเลย

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ของเธอต้องจัดว่าเห็นหน้าหวานแบบนี้ แต่งานของเธอจัดว่าแรงมากทีเดียว จัดไประดับ เรตอาร์ได้เลย นั่นทำให้หนุ่มๆนี่ชอบเลย หรือบางงานอาจจะแทรกความน่ารักไปสักหน่อย ทำให้เบาลงมา

ผลงาน

ทีนี้เรามาดูผลงานของ น้องดรีม กันบ้าง เธอคนนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของวงการโอนลี่แฟนที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องรีบเข้าไปกดติดตามกันให้ไว เพื่อรับชมคอนเทนต์เด็ดจากน้องดรีมที่จะทำให้ฝันดี แน่นอน เราไปส่องบางส่วนที่เธอตัดมาลงในไอจี ซี้ดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น น้องดรีม ใส่เสื้อชั้นในลายลูกไม้ซีทรูสีดำที่เห็นแบบทะลุเข้าไปถึงข้างใน ทีนี้เธอแอบทำทีเด็ดด้วยการรั้งเสื้อให้เห็นจุกสักหน่อย อีกภาพหนึ่งที่เราชอบ เป็นภาพที่เธอถ่ายหน้ากระจกด้วยกล้อง แบบท่อนบนเปลือยหมดเลย ภาพนี้เธอถ่ายแบบขาวดำ ให้ภาพออกมาเป็นนู้ดอาร์ท มากกว่าจะเป็นเซ็กซี่นู้ด แต่เชื่อไหมว่าแม้ภาพนี้เธอจะบังหน้าพร้อมกับ เซนเซอร์ แต่เรากลับเกิดอารมณ์มากกว่าเห็นหมดอีก งานสุดท้ายเธอมาคอสเพลย์เป็นซานตี้สุดน่ารักด้วยเสื้อซานต้าแบบครึ่งตัว หมวกซานต้า มาพร้อม อวดไหล่ เนินอก แขน หน้าท้อง ขาวๆให้เราเห็น ยิ่งเจอรอยยิ้มแบบผสมลูกอ้อนเข้าไป บอกเลยว่า ใครเจอเป็นหลงไหลเธอแบบไม่ทันได้ตั้งตัวทีเดียว ใครชอบสาวน่ารักคนนี้ไปจัดเลย รับรองว่าน่ารัก ฝันดี

แจกวาร์ป น้องดรีม บีโก้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : dream_rpp OLF : Dream

อัลบั้มของ น้องดรีม บีโก้

แหล่งที่มา

Instagram : dream_rpp

Onlyfans : Dream

No posts found.