เรื่องของเกม ยุคนี้ต้องยอมรับว่าไม่ได้แบ่งแยกหญิงชาย หรือทุกเพศกันแล้ว ทุกคนสามารเล่นได้หมด แถมฝีมือก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนกว่ากันด้วย เราจึงเห็นสาวๆหลายคนหันมาเล่นเกมแบบจริงจัง ทั้งสตรีม ทั้งแคส ฝีมือร้ายใช่เล่นนะ คนหนึ่งที่ทั้งสวยและเล่นเกมเก่งจนมีคนเข้ามาดูเยอะเลยก็คือ น้องลูน่า Dalunah

วาร์ป

ใครที่ชอบดูสตรีมเกม ดูสตรีมเมอร์คนดังๆ คนนี้ต้องจัด ยิ่งสายเกม FPS เธอคนนี้ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกัน ติดตามต่อได้ที่ Facebook:Dalunahh ,IG:dalunahh , Tw:DALUNAHH , TW:DALUNAH(  onlyfans:Dalunah เธอเพิ่งจะอายุครบ 27 ไปไม่กี่วันก่อนเท่านั้นเอง แฟนๆเข้าไปแสดงความยินดีกันได้

จุดเด่น

แม้จะบอกว่าเป็นสตรีมมิ่งเกม แต่เอาจริงความน่ารักสดใสของเธอจะมาเดบิวต์ทางฝั่งไอดอลยังได้เลย โครงหน้าวงรีที่ได้สัดส่วน ทำให้เรามองแล้วใบหน้าเธอมีความน่ารักในตัว ตามมาด้วยหน้าผากที่ไม่ได้ใหญ่ โหนกนูนเท่าไรนัก แต่ได้สัดส่วนดีตามตำรา คิ้วหนาเข้มแบบไม่ต้องเขียนเพิ่ม ช่วยเพิ่มความชัดเจนของหน้าน้องลูน่า Dalunah ได้อย่างดี ตากลมโตแบบที่เราเห็นชัดมาแต่ไกล เรียกว่าจุดเด่นก็คงได้เหมือนกันสำหรับดวงตาคู่นี้ ตาดำกลมสุกใสที่ซ่อนอยู่ในม่านตาสีขาวทำให้ตาดูเป็นคนจริงจังมากทั้งเรื่องงานและความรัก จมูก ไม่ได้ทำมาใหญ่จนเวอร์มากขนาดกำลังพอดี ปลายจมูกสวยได้สัดส่วนทรงดี ปากขนาดปานกลาง แต่ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดีทีเดียว น่าประทับตรามาก มีรอยหยักเล็กน้อยชวนให้เราฝันได้เหมือนกัน

 

มาดูเรื่องหุ่นกันบ้าง สาวคนนี้จัดว่าหุ่นดีใช้ได้เหมือนกัน แม้ว่า น้องลูน่า Dalunah จะเป็นคนโครงร่างเล็ก แต่อย่างอื่นก็ไม่ได้เล็กตามไปด้วย หน้าอกถือว่าพอมีให้เห็นอยู่นะ ไม่ได้แบนเรียบอะไรเกินไป ตามมาด้วยบอดี้ที่ออกอวบนิดๆไม่ได้ผอมกระหร่อง มีน้ำมีนวลน่ากัดท้องสักทีหนึ่ง สะโพกไม่เท่าไร ไม่ใหญ่ แต่ทรงก็พอมี ไม่ได้ปั้นจนกลมเวอร์ขนาดนั้น ผิวขาวทั้งตัวไม่มีรอยตำหนิเลย มีรอยสักตรงแขนซ้ายที่เหมือจะเป็นรูปผีเสื้อ กับรูปอื่นที่ น้องลูน่า Dalunah เหมือนจะเอาไว้แสดงคาแรกเตอร์ของตัวเอง

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของตัว น้องลูน่า Dalunah เองนั้น จะเป็นความเซ็กซี่เบาๆ น่ารักๆมากกว่า จะวาบหวิว โลดโผน แต่ถ้าจะให้ใส่อะไรที่มันเซ็กซี่ ดูเหมือนเธอก็ใส่ได้ แต่น่าจะเป็นนานๆโชว์ให้เห็นทีมากกว่า

ผลงาน

เอาจริงผลงานของ น้องลูน่า หลักๆน่าจะเป็นงานสตรีมเกมมากกว่า ที่ตอนนี้เธอกลับมาลุยเต็มตัวอีกครั้งหลังจากพักผ่อนไปช่วงหนึ่ง ต้องบอกเลยว่าฝีมือการเล่นเกมของเธอที่เน้นเกม FPS เป็นหลักนั้นไม่ธรรมดาเลยนะ เอาจริงหากฟิตอีกสักระยะเอาแบบจริงจัง ก็ลงแข่งแบบมืออาชีพในกลุ่มผู้หญิงได้เลยด้วย ลองเข้าไปดูฝีมือการยิงของเธอได้ นอกจากนั้นเหมือนเธอจะเป็นตัวแทนในการรีวิว พรีวิว อุปกรณ์เกมมิ่งอีกด้วย ทั้งคีย์บอร์ด เมาส์ จอ ไฟ และอีกหลายอย่าง ทำได้ดีเลย เธอเป็นอีกคนที่รีวิวเครื่องมือได้ดี ใครสนใจจะซื้ออะไรไปติดตามกัน

ส่วนผลงานทางด้านงานถ่ายแบบเซ็กซี่ เธอจำกัดไว้ที่ระดับ 18+ เท่านั้นเอง ในโอนลี่แฟน เธอก็บอกเลยว่าไม่ถ่ายนู้ด ไม่คุยนอกรอบ (อาจจะเพราะไม่มีเวลา) แต่คอนเทนต์ที่ลงในนั้น ก็เอาเรื่องอยู่นะ ทั้งภาพงานคอสเพลย์ชุดพยาบาลสีขาวแดง ที่จัดว่าร้อนแรงเลย ยิ่งบวกกับภาพสาวน่ารักมาขอโชว์เซ็กซี่ทีเด็ด ยิ่งทำให้เราเห็นแล้วมันขึ้นได้เลย ไม่เชื่อตามไปดู

แจกวาร์ป น้องลูน่า Dalunah ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Dalunahh IG : dalunahh TW : DALUNAHH TW : DALUNAH ☾ Onlyfans : Dalunah

อัลบั้มของ น้องลูน่า Dalunah

แหล่งที่มา

Facebook : Dalunahh

Instagram : dalunahh

Twitch : DALUNAHH

Twitter : DALUNAH ☾

Onlyfans : Dalunah

No posts found.