สาวสายแบ๊วแบบดารากราเวียร์ไอดอลญี่ปุ่น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่มีเน็ตไอดอลหลายคนเลือกจะทำตาม ส่วนหนึ่งเพราะว่าคาแรคเตอร์แบบนี้จะทำให้หนุ่มไทยเข้าถึงได้ง่ายจากการเสพหนัง AV มาตลอดนั่นเอง ใครที่ชอบคาแรกเตอร์แบบนี้ตามมาเลยถึงเวลาของเราแล้วกับ น้องทราย Saizneko

วาร์ป

ใครชอบสาวแบ๊ว สาวน่ารัก แบบดารากราเวียร์ญี่ปุ่น ตามวาร์ปมาเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน Facebook:NGsai Omari , IG:saizneko, Tiktok:saizneko, TW:saichannn , OLF:saizneko

จุดเด่น

น้องทราย คนนี้ ต้องยอมรับเลยว่า ความน่ารักของเธอมันพุ่งทะลุจอออกมาเลยจริง ไม่ว่าจะเป็น โครงหน้าที่ออกแบบหน้ารูปไข่แบบพอดีเป๊ะ ไม่ว่าจะเป็นโค้งของใบหน้าที่ไล่ระดับมาเป็นแก้ม คาง หน้าผากที่อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่กำลังสวยทีเดียว ได้โหนกขึ้นสูงอยู่นะ คิ้วที่เข้มกำลังสวยพอดีไม่หนามากเกินไป คู่กับดวงตาสองชั้นที่กลมโค้งสวย ตาดำที่ดำสนิทเหมือนหลุมดำอะไรบางอย่างที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ความลับ ความขี้อ้อน ให้เรามองแบบลุ่มหลงได้ตั้งแต่แวบแรกที่เห็น จมูกขนาดกำลังพอดีทั้งสันดั้งที่โด่งไม่มากนัก ปลายจมูกที่บานออกรับกับร่องแก้ม ปากเป็นคนปากกว้างแต่ได้ริมฝีปากบนที่บาง แต่ริมฝีปากล่างอวบอิ่มมาแทน มุมปากมีรอยงุ้มเข้าหาแก้มเล็กน้อย ทำให้เธอยิ้มกว้างออกมาแล้วสวย มีเสน่ห์ น่ารัก

มาดูหุ่นกันบ้าง เห็นตัวเล็ก โครงเล็กแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าทีเด็ด 99 กันเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่หน้าอกที่คนตัวเล็ก แต่อกใหญ่แบบนี้มันยิ่งทำให้หน้าอกเธอดูใหญ่ขึ้นกว่เดิมเข้าไปอีก แถมหน้าอกทรงหยดน้ำที่ทำให้เนินอกเธอเน้นมากขึ้น จนทำให้เวลาใส่เสื้อมาแบบคว้านครึ่งเต้า เราลุ้นว่ามันจะหกอยู่ตลอดเลย ทั้งขาว อวบ ใหญ่ แน่นแบบนี้ ใครเห็นก็มองได้เพลินตามาก หุ่นอาจจะไม่ได้ผอมบางจนเห็นซี่โครง เป็นสาวอวบที่พอมีเนื้อ มีหนังให้เราได้หยิกเล่นด้วยความมั่นเขี้ยวมากกว่า สะโพกขนาดกำลังพอดี ปั้นมากลมกลึงได้น่ารักน่าตี แขนขาเล็ก ผิวขาวเนียนแบบสาวญี่ปุ่นทั้งตัวแบบไม่มีรอยสัก รอยตำหนิให้ต้องตำหนิเลย

คาแรคเตอร์ สาวคนนี้มาแนวสาวแบ๊วน่ารักแบบสาวญี่ปุ่นเลย เธอมักจะมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสสมกับวัย และการโพสต์ท่าที่ออกแนวน่ารัก น่าหยิก เหมือนกับสาวญี่ปุ่นของจริง แต่ถ้างานเซ็กซี่เธอก็ทำได้เหมือนกัน แต่เราว่าสายน่ารักดูเข้ากับ น้องทราย มากกว่า

ผลงาน

ผลงานของน้องทราย จะเป็นงานคอสเพลย์เป็นหลักเลย อันนี้ต้องยอมเลยว่า น้องทราย คอสเพลย์ได้น่าติดตามมากทั้งความเหมือน และความเซ็กซี่ จัดเต็มสิบไม่หักได้เลย ในโอนลี่แฟนนี่เด็ดมาก จัดว่าเป็นหนึ่งในสิบดาวโอนลี่แฟนสายคอสเพลย์อีกคน ใครสนใจเราแนะนำว่าไปส่องก่อนในทวิตเตอร์ก็ได้ เธอตัดภาพบางส่วนมาให้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ เป็นแม่ชีซิสเตอร์ ที่สุดแบ๊ว น่ารัก แต่มีความเซ็กซี่ แม้ว่าชุดแม่ชีจะดูมิดชิดไปหน่อย สายตาเว้าวอนแบบนั้นเห็นแล้วมันขึ้น หรือจะเป็นงานที่เธอคอสเพลย์เป็นฮินาตะ สาวสวยสุดอึ๋มจากเรื่องนารุโตะนินจาจอมคาถา เธอทำให้เรารู้เลยว่า ทำไม ฮินาตะ ถึงเป็นนางเอกของเรื่องนี้ เพราะว่าเธอทั้งมีดวงตาสีขาว และหน้าอกสีขาวขนาดใหญ่ที่ทำให้ นารุโตะ หลงใหลเธอ นั่นเอง และอีกหลายงานที่คอสเพลย์ได้น่ารัก น่าหยิกมาก

แจกวาร์ป น้องทราย Saizneko  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : NGsai Omari IG : saizneko TikTok : saizneko TW : saichannn OLF : saizneko

อัลบั้มของ น้องทราย Saizneko

แหล่งที่มา

Facebook : NGsai Omari

Instagram : saizneko

TikTok : saizneko

Twitter : saichannn

Onlyfans : saizneko

No posts found.