เมื่อเรากล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวฮอตฮิตติดกระแส ซึ่งโด่งดังเป็นพลุแตกมาจากการไลฟ์สดบนโลกออนไลน์ ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าชื่อของ น้องเมญ่า ธนกานต น่าจะติดโผด้วยอย่างแน่นอน เพราะเธอมีความดุเด็ดเผ็ดมันส์เกินเบอร์ จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจละลายกันถ้วนหน้า เอาเป็นว่าถูกอกถูกใจชายหนุ่มทุกคนเป็นแน่ แต่สำหรับคนไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับ น้องเมญ่า ธนกานต มาก่อนเลย ทุกคนไม่ต้องมีความกังวลไปเลยแม้แต่น้อย เนื่องจากทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากอีกแล้ว เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ตามเข้าไปส่องวาร์ปความแซ่บความเสียวกันด้วยตัวเอง

น้องเมญ่า ธนกานต์ มีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน นอกจากหน้าตาจะสวยงามมากแล้ว ในด้านของความแซ่บก็เด็ดดวงไม่น้อยไปกว่าใคร เพียงแค่เธอออกมาไลฟ์สดผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ก็เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเสียอาการกันหมดแล้ว โดยเธอจะมีการไลฟ์สดอยู่บ่อยๆ ผ่านทางหลายแพลตฟอร์ม ใครมีความชื่นชอบในตัวตนของ น้องเมญ่า ธนกานต์ มากเป็นพิเศษ คงต้องลองไปติดตามผลงานของเธอกันสักหน่อยแล้ว ไม่แน่ว่าบางทีคุณอาจจะชื่นชอบเธอมากจนลืมเธอไม่ลงเลยก็เป็นได้ กระทั่งคุณต้องกลับมาชมผลงานบ่อยๆ เลยทีเดียว

ช่วงที่ผ่านมาทางด้านของ น้องเมญ่า ธนกานต์ ยังคงรับงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานโชว์ตัว งานโปรโมทผลิตภัณฑ์ หรืองานรีวิวสินค้า เป็นต้น โดยแฟนๆ ของเธอยังคงให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นเสมอมา จึงไม่แปลกหากค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งจะติดต่อทาบทามเข้ามาต่อเนื่อง แต่เน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายนิตยสารแห่งไหนบ้างนั้น คงต้องรอติดตามความเคลื่อนไหวต่อไปอีกสักระยะนึง เชื่อว่า น้องเมญ่า ธนกานต จะต้องไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเป็นแน่ คนไหนอยากติดตามผลงานเธอเพิ่มเติม เตรียมตัวหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาส่องวาร์ปกันได้เลย

สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบ น้องเมญ่า ธนกานต์ เป็นพิเศษ ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายๆ คนคงอยากตามไปส่องวาร์ปแทบใจจะขาด ทางเราจึงรวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเดิม ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (เมญ่า ธนกานต์) หรือจะเป็นช่องทางเฟสบุ้กสำรอง (เมญ่า ธนกานต์) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (meya85260) ด้วยเช่นกัน ทราบมาว่าเธอมียอดฟอลโล่ช่องทางต่างๆ รวมกันเป็นจำนวนหลายแสนรายเลยทีเดียว หากเธอยังคงมีผลงานอันโดดเด่นออกมาไม่ขาดสาย มั่นใจว่ายอดฟอลโล่บนช่องทางที่กล่าวมาจะต้องเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเฉียดหลักล้านสำเร็จเป็นแน่ ดังนั้นใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของ น้องเมญ่า ธนกานต์ อย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามเข้ามากดฟอลโล่กันด่วนเลย

แจกวาร์ป เมญ่า ธนกานต์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : เมญา ธนกานต IG : may_yarr  Twitter : เมญ่า ไลฟสด

อัลบั้ม เมญ่า ธนกานต์

แหล่งที่มา

Facebook : เมญา ธนกานต

Instagram : may_yarr

Twitter : เมญ่า ไลฟสด

No posts found.