ขอมาเอาใจหนุ่มๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบสาวประเภทลูกครึ่งโดยเฉพาะ ด้วยการพาไปส่องความเซ็กซี่ของ eingeing.srtsm สาวลูกครึ่งไทย-จีน เป็นเน็ตไอดอลมาแรงสุดคิ้วท์ ขาวโบ๊ะ เรียบเนียนน่าสัมผัสทุกสัดส่วน โดยตลอดปีที่ผ่านมา มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ดาเมจของเธอนอกจากจะอยู่ที่ความขาว ความน่ารักแล้ว ก็ยังพกพาความอึ๋ม อกสะบึ้มมาด้วย หนุ่มๆ เห็นแล้วกำเดาแทบทะลัก ยากที่อดใจไหว ปัจจุบันเธอยังมีดีกรีเป็นนิสิตของม.ดังย่านรังสิตด้วย ทำให้สะดุดตาชายเป็นพิเศษ ส่วนภาพถ่ายของเธอก็แซ่บไม่เบา เล่นเอาทะเลเดือดมาหลายครั้ง ใครยังไม่เคยรู้จักมาก่อน เตรียมจดวาร์ปได้เลย เพราะวันนี้เราจะมาเปิดประวัติ และแจกวาร์ปเจ้าตัวให้ได้ตามไปส่องกัน


huaneing เป็นเน็ตไอดอลสาวลูกครึ่ง ที่เพียบพร้อม ครบเครื่องอย่างยิ่ง ทั้งเรียนเก่ง ทั้งมีความสามารถด้านการถ่ายแบบ แถมยังทำงานได้หลากหลาย โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับด้านออนไลน์ ทำได้หมด ทั้งงานรีวิว งานโปรโมท รวมไปถึงงานอื่นๆ ซึ่งปัจจุบันเธอกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ถือว่าเป็นดาวเด่นประจำคณะคนหนึ่งเลย เพราะมีรูปลักษณ์ที่งดงามน่าคลั่งไคล้มาก ทั้งด้านหน้าตา และสรีระ โดยใบหน้าของเธอสวยใส ยิ่งกว่าดาราจีนเสียอีก ทั้งโครงหน้า ทั้งปาก จมูก ดวงตาดูเล่อค่าไปหมด ส่วนผิวพรรณนี่ไม่ต้องพูดถึง ขาวใสกิ๊งราวกับสำลี ส่วนด้านสรีสระรูปร่าง ก็เข้าขั้นคำว่าเป๊ะปังอลังการสุดๆ หุ่นเพรียว ขาเรียว ตัวสูงยาวสง่า ไฟหน้าก็ใหญ่ล้นมือ


eingeingsanruthai มีฐานแฟนคลับที่ติดตามอยู่เหนียวแน่นล้นหลามมาก โดยบนเฟสบุ๊คส่วนตัว มีจำนวนผู้ติดตามอยู่ที่ 1 แสน 7 หมื่นผู้ติดตาม และในไอจีส่วนตัว มีจำนวนผู้ติดตามอยู่ที่ 3 แสน 3 หมื่นผู้ติดตาม ซึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้เธอมีผู้ติดตามรวมแล้วทั้งหมดมากกว่า 5 แสนคน จนขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตบนโลกโซเชียลออนไลน์ได้อย่างเช่นปัจจุบันนี้ ก็เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มักจะออกมาเผยมุมแซ่บ เป็นผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ชาวไทยได้ติดตามรับชมเสมอ แน่นอนว่าแต่ละภาพไม่เพียงแต่จะได้ชมความน่ารัก แต่ยังได้สัมผัสไปกับความเร่าร้อน ความแซ่บ เผ็ดยกกำลังสิบ กับสัดส่วนทรวดทรงสุดขาวเนียนจากเธอ ยิ่งไฟหน้าไซซ์โตของเธอนี่ เล่นเอาหนุ่มๆ เช็ดน้ำลายกันไม่ทันมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน


ได้ทราบถึงเรื่องผลงาน และด้านสัดส่วนทรวดทรงของ อิ๋งอิ๋ง กันไปแล้ว มาดูที่นิสัยส่วนตัว รวมถึงไฟล์สไตล์กันบ้าง โดยเธอมีนิสัยส่วนตัว ตามฉบับสาววัยรุ่นเลย ไม่ได้แตกต่างไปจากคนอื่น นั่นก็คือ เป็นสาวขี้เล่น ร่าเริงสดใส ยิ้มเก่ง ส่วนไลฟ์สไตล์จะเป็นสาวที่ชอบเที่ยวมากกว่าสิ่งอื่นใด ไม่ว่าจะสถานที่ใด เธอไปได้ทั้งนั้น ขอแค่ได้ไปเที่ยวก็พอใจแล้ว โดยในอินสตาแกรมส่วนตัว จากสถานที่ที่เคยลงไว้ ก็มีอาทิเช่น วัด ภูเขา ทะเล และต่างประเทศ ล่าสุดเธอก็เพิ่งไปเยือนประเทศฮ่องกง พร้อมนำภาพถ่ายน่ารักๆ สวยๆ มาฝากแฟนคลับให้ได้ชมกันเพียบ นอกจากนี้แล้วเธอยังเป็นคนที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นมากๆ ด้วยเช่นกัน เห็นได้จากภาพถ่ายหลายๆ ภาพของเธอมักเป็นภาพคู่กับอาหารญี่ปุ่นเสมอ
สำหรับช่องทางการติดตามของ EingEing Srt จะประกอบไปด้วยช่องทาง ซึ่งใครรู้สึกแอบปลื้มหรือชื่นชอบก็เข้าไปกด follow เพื่อติดตามรับชมผลงานภาพถ่าย รวมถึงความเคลื่อนไหว ไลฟ์สไตล์ต่างๆ ในชีวิตเธอได้ นอกจากยังถือเป็นการช่วยให้กำลังใจ ให้เธอได้ผลิตภาพถ่ายสวยๆ แซ่บๆ ออกมาให้แฟนคลับอย่างเราได้เชยชมไปเรื่อยๆ อีกด้วย

facebook : EingEing Srt
instagram : huaneing
tiktok : eingeingsanruthai