ครั้งนี้ขอมาเอาใจคนชอบสาวผมสั้นกันบ้าง ด้วยการพาไปรู้จักกับ นินิว นางแบบสาวสวยสุดน่ารัก ผู้เป็นขวัญใจชาวเน็ตอีกหนึ่งรายในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งจากการชอบออกมาเสิร์ฟความแซ่บ ด้วยผลงานภาพถ่ายในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วลงสู่โลกโซเชียลอยู่บ่อยๆ ทำให้เธอจึงกลายเป็นที่ต้องการของเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อย่างมาก ผลงานของเธอมันช่างแซ่บซี๊ดโดนใจ ถึงพริกถึงขิงเต็มลิมิต อย่าว่าแต่เพียงภาพถ่ายเซ็กซี่ทั่วไปเลย แม้กระทั่งภาพถ่ายแนววาบหวิวติดเรต ก็มีให้ชมจากเธอเช่นกัน บอกเลยว่าหากหนุ่มๆ คนไหนไม่รีบทำความรู้จักกับเธอคนนี้เอาไว้ จะต้องตกเทรน คุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องอย่างแน่นอน ทราบแบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า ตามไปรู้จักตัวตนของเธอผ่านบทความนี้พร้อมๆ กันเลย


ninew_mingko เป็นนางแบบสาวผมสั้น ที่มีผลงานร้อนแรง พร้อมทั้งยังได้รับความนิยมจากบรรดาหนุ่มๆ ชาวเน็ตมาได้สักระยะ ซึ่งสิ่งที่ทำเธอกลายเป็นนางแบบติดเทรนขึ้นมาได้นั้น นอกจากผลงานที่ชวนน่าติดตามแล้ว ส่วนหนึ่งก็เพราะเธอมีรูปร่างหน้าตาที่ตอบโจทย์หนุ่มๆ ตรงสเปคใครหลายคนเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่การเป็นสาวผมสั้นตัวเล็ก มีใบหน้าที่สวยเก๋ตามสไตล์วัยรุ่นสมัยใหม่ แถมผิวกายก็ขาวโอโม่สุดๆ ไปเลย มองมุมไหนก็ดูสว่างจ้าไปหมด ที่สำคัญเธอยังมาพร้อมกับเรือนร่างฉบับนางแบบแท้ หุ่นเรียวเพรียวบาง บั้นท้ายกลมเด้ง เนียนใสไร้จุดด่างดำ ส่วนไฟหน้าก็ไซส์ใหญ่ไม่เบา เห็นแล้วใจเต้นไม่เป็นจังหวะตลอด ได้เห็นภาพรวมของเธอแล้ว จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงได้รับความนิยมจากใครหลายคนท่วมท้นแบบนี้


สำหรับด้านชีวิตส่วนตัว

ninewmingko แม้เธอจะไม่ค่อยมีเวลาว่างเพียงพอให้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมากนัก เนื่องจากคิวงานของเธอเนืองแน่นไปตลอดทั้งเดือน แต่ทว่าทุกครั้งที่ว่าง เธอจะใช้เวลาไปกับการทำสิ่งที่รัก นั่นก็คือการออกไปช็อป ไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และไปกิน ซึ่งอาหารจานโปรดของเธอ ก็คงหนีไม่พ้น อาหารญี่ปุ่น จำพวกซูชิ ปลาดิบทั้งหลาย เห็นได้จากภาพอาหารที่เธอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารญี่ปุ่นแทบจะทั้งหมดเลย นอกจากนี้แล้ว การตีกอล์ฟก็ยังเป็นงานอดิเรกอีกอย่างหนึ่งที่เธอโปรดปรานด้วย มักจะมีการโพสต์ภาพถ่ายตอนไปตีกอล์ฟให้แฟนคลับได้รับชมกันบ่อยๆ เรียกว่าสวยเก่ง ครบเครื่อง ความสามารถเหลือล้นจริงๆ สำหรับเธอคนนี้


ส่วนด้านผลงาน

ninew ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของการเป็นนางแบบ เธอได้ผลิตผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ออกมาสู่สายตาสาธารณชนไปแล้วกว่านับสิบผลงานด้วยกัน โดยแต่ละภาพถ่ายจะมีระดับความแซ่บให้เห็นอยู่หลายระดับเลย ตั้งแต่แนวเซ็กซี่เบาๆ ผสมความน่ารัก ต่อด้วยแนวเซ็กซี่ในชุดคอสเพลย์ตามตัวละครต่างๆ ตลอดจนไปถึงแนววาบหวิวติดเรต กับภาพถ่ายที่เปลือยส่วนบน แบบไม่มีเสื้อผ้าใดๆ มาขวางกั้นสักชิ้น แต่ในส่วนนี้ก็อาจถ่ายแบบใช้เทคนิคมุมกล้อง ไม่ได้เผยให้เห็นไฟหน้าของเธอทั้งหมด แต่ถึงอย่างนั้นก็เพียงพอที่สามารถสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆ แบบเต็มๆ ที่พากันเข้าไปถล่มไลค์ แสดงความคิดเห็นในภาพดังกล่าวกันอย่างล้นหลาม
นินิว ก็นับว่าเป็นนางแบบที่ไม่ได้ปรากฏตัวมาแบบเล่นๆ ผลงานที่เธอได้ฝากไว้ แม้แต่รุ่นพี่บางคนก็ยังสู้ไม่ได้เลย ใครแฟนคลับเธอก็คงต้องตามเชียร์ตามให้กำลังใจกันต่อไป ในอนาคตหวังว่าเธอจะประสบความสำเร็จไปไกลกว่านี้ และมีโอกาสได้ขึ้นปกให้กับนิตยสารชื่อดังบ้างสักครั้ง สุดท้ายนี้ทุกท่านสามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงานถ่ายแบบทุกชิ้นของเธอได้ที่ช่องทาง


instagram : ninew_mingko
tiktok : @ninewmingko