วันนี้พาไปส่องประวัติสาวสวยงานดี มีโปรไฟล์เป็นเจ้าของพลูวิลล่า และมีดีกรีเป็นถึงนางแบบชื่อดัง ที่เคยร่วมงานกับเพจ Cup E มาแล้วหลายครั้ง อย่าง Anny Tada ความโดดเด่นของเธออยู่ที่คู่หน้าอกไซส์ใหญ่สะบึ้ม เห็นเด่นชัดมาแต่ไกล รวมไปถึงส่วนอื่นๆ บนเรือนร่างของเธอก็ล้วนน่าชมน่ามองไปหมด เป็นสาวที่สวยงามหยดย้อยทุกองศา ปล่อยผลงานออกมาแต่ละครั้ง ก็มีเสียงตอบรับที่ดีเสมอ ขอบอกเลยว่าเธอคนนี้ มีอะไรที่ชวนให้อยากค้นหา อยากทำความรู้จัก หลายท่านอาจยังไม่เคยคุ้นหน้าคร่าตาเธอมาก่อน ทางเราจึงอยากจะแนะนำให้ลองตามไปรู้จัก พร้อมชื่นชมผลงานของเธอกันดูสักครั้ง แล้วมั่นใจว่าท่านจะตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอได้ไม่ยาก ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

anny.sriphet เป็นนางแบบอิสระ ที่โลดแล่นในวงการมานานหลายปี เมื่อเทียบกับนางแบบรุ่นใหม่แล้ว อาจไม่ได้มีกระแสโด่งดังอะไรมากมาย แต่ถ้าในแง่ของผลงานและฝีมือ การันตีเลยว่าไม่เป็นรองสองใคร เธอมีทั้งประสบการณ์ ทั้งความสามารถ ทั้งความมั่นใจ ทำให้ผลงานทุกชิ้นของเธอการันตีได้ถึงความดุ เด็ด เผ็ด ร้อนทั้งหมด แถมเธอยังมีคุณมีสมบัติของการเป็นนางแบบครบถ้วน ไม่มีขาด โดยเฉพาะเรื่องรูปร่างหน้าตาที่ทั้งดูดี มีเอกลักษณ์ ผิวขาวกระจ่างใส หน้าตาสวยเก๋ เรือนร่างก็สมบูรณ์แบบมาก เอวบางเฉียบ ไฟท้ายกลมเด่งเต่งตึงเนียนใสไร้จุดด่างดำ และเด็ดสุด คงต้องยกใหญ่ เต้าขนาดใหญ่หลายร้อย CC ที่ไม่ว่าจะเผยออกมากระแทกตาหนุ่มๆ กี่ครั้ง ก็พากันน้ำลายไหลไปถ้วนหน้า

ด้วยความที่ anny_tada เป็นนางแบบฝีมือดี ทำให้ที่ผ่านมาเธอจึงมีผลงานออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ใครต่างก็อยากร่วมงานกับเธอ ไม่เว้นแม้กระทั่งเพจ Cup E ที่มียอดผู้ติดตามสูงถึงหลัก 6 ล้านผู้ติดตาม ก็ยังเคยชักชวนเธอไปร่วมงานถ่ายแบบมาแล้ว กว่าหลายเซตด้วย ซึ่งแน่นอนว่าการมีผลงานกับทาง Cup E ถือเป็นหนึ่งในชิ้นงานถ่ายแบบที่ดีที่สุดในชีวิตเธอเลยก็ว่าได้ เพราะมันช่วยสร้างชื่อเสียง สร้างภาพจำที่แฟนๆ มีต่อเธอได้อย่างมาก แถมยังช่วยเพิ่มจำนวนฐานแฟนคลับให้เธอมากขึ้นทันตาเห็น โดย ณ เวลานี้เธอมียอดผู้ติดตามทั้งหมดบนโซเชียลส่วนตัวมากกว่าหลายหมื่นผู้ติดตามกันเลยเชียวละ และเชื่อว่าจำนวนผู้ติดตามจะไม่หยุดอยู่เพียงแค่นี้เป็นแน่

ปัจจุบัน tada_anny ยังคงมีผลงานถ่ายภาพออกมาให้เห็นอยู่เหมือนเคย ถึงจะไม่บ่อยเหมือนเเต่ก่อน เเต่เพียงพอที่จะทำให้แบรรดาแฟนๆ ฉีกยิ้มได้ โดยภาพถ่ายชุดว่ายน้ำของเธอเราจะสัมผัสได้ถึง ความน่ารักสดใส ผสมความแซ่บ เกินกว่าจะต้านทานไหว และภาพส่วนใหญ่ ยังมีฉากหลังเป็นทะเลด้วย เรียกว่าอวดความขาวท้าแดด ท้าลมแบบสะบัด จนหนุ่มๆ ต้องตกตะลึงกับดาเมจความเผ็ดร้อนของเธอ ผลงานเธอยังมีให้ติดตามในแอพ TikTok ด้วย กับคอนเทนต์ระดับคุณภาพ ที่ทำให้เราไม่อยากไม่อยากละสายตาเลยแม้แต่วินาทีเดียว ที่มากไปกว่าหลายนั้น หลายคนยังไม่ทราบว่า เธอยังทำธุรกิจส่วนตัว เปิดบริการพลูวิลล่า ชื่อ ธาดา พลูวิลล่า ปากช่อง ซึ่งก็มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการไม่ขาดสาย

facebook : Anny Tada
instagram : anny_tada
tiktok : @tada_anny