พาไปส่องความแซ่บ ชมความน่ารักของ โดนัท หรือที่หลายคนที่รู้จักกันในชื่อ โดนัท Waranit นางแบบ และนักสร้างคอนเทนต์แนววาบหวิว ซึ่งกำลังนั่งแท่นตำแหน่งดาวดังบนแพลตฟอร์ม Onlyfans อยู่ในขณะนี้ จากอดีตที่เคยเป็นสาวน่ารักสดใส น่าเอ็นดู ปัจจุบันกลายมาเป็นสาวแซ่บอย่างเต็มตัว หนุ่มๆ ต่างยกใจให้จนหมด หลังจากได้ชมคอนเทนต์ เพราะมันช่างเด็ดสะท้าน เกินคำบรรยาย จัดอยู่ในเรต 18+ กันเลย ขอยกให้เป็นหนึ่งในสาวเซ็กซี่ที่มาแรงที่สุดเลย สำหรับ โดนัท คนนี้ ซึ่งวันนี้ก็อยากจะขอพาทุกท่านไปรู้จักเจ้าตัวให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนวาร์ป Onlyfans แน่นอนว่าทางเราก็มีมาฝากเช่น หลังจากอ่านบทความจบ ท่านสามารถตามไปฟินกับคอนเทนต์


ทางด้าน waranit.siriphiphattakit เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2540  อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร เป็นนางแบบสาวสวย ทรงเสน่ห์ ที่มีฐานแฟนคลับคอยติดตามอย่างหนาแน่น ขณะเดียวกันยังเป็นเจ้าของสัดส่วนสุดงาม ที่ไม่อาจละสายตาออกจากได้เลย มีทั้งเรือนร่างที่เพรียวบาง หน้าท้องปราศจากไขมัน บั้นท้ายก็แน่น หนึบ หนับ และอกก็อึ๋มมาก ทรงโตสุดๆ จัดว่าเป็นสัดส่วนที่ไม่มีส่วนใดให้ติเลย เต็มสิบไม่มีหักแม้แต่คะแนนเดียว ส่วนผิวพรรณของก็ขาวเนียน มีออร่า ด้านใบหน้าก็สวยใสมีสไตล์ ตาโต โครงหน้าเรียวสวย ปากสวย จมูกสวย ที่สำคัญเลยรอยยิ้มก็หวานซะด้วย หากฉีกยิ้มออกมาเมื่อไหร่ ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายไปหลายวันเลยทีเดียว


Donutcallous2 โลดแล่นบนเส้นทางอาชีพนางแบบมาได้ประมาณ 2-3 ปีแล้ว เริ่มต้นจากการปล่อยผลงานภาพถ่ายลงแอปพลิเคชันอินสตาแกรม จนทำให้มีชื่อเสียงขึ้นมา ช่วงแรกภาพถ่ายจะเน้นไปที่แนวน่ารักสดใสซะส่วนใหญ่ อาจจะมีความเซ็กซี่ให้เห็นอยู่บ้างแบบเบาๆ แต่ก็ไม่ได้แบบหนักหน่วงอะไร ต้องบอกเลยในขณะนั้น ถูกยกให้เป็นนางแบบที่น่าจับตามอง มาแรงแซงรุ่นพี่บางคนเสียด้วยซ้ำ จากนั้นก็ค่อยๆ ยกระดับผลงานของตัวเองขึ้น เริ่มทวีคูณความแซ่บมาเรื่อยๆ ชุดเซ็กซี่ที่หยิบยกมาใส่ลงกล้อง ก็มีความน้อยชิ้น ก่อนที่ภายหลังจะผันตัวมาเป็นนางแบบเซ็กซี่อย่างเต็มตัว ตามมาด้วยผลงานภาพถ่าย ก็จะเป็นแนวเซ็กซี่ทั้งหมด และที่มากไปกว่านั้น ในปัจจุบันเธอยังช่อง Onlyfans เป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้วด้วย
โดยโปรไฟล์ส่วนตัวในแพลตฟอร์ม Onlyfans ของ donut_waranit ถือว่าเป็นศูนย์รวมคอนเทนต์แนวเสียวระดับพรีเมียมเลยก็ว่าได้ เพราะอัดแน่นไปด้วยภาพถ่ายและคลิปวิดีโอเรต 18+ เปลือยทรวดทรงองเอวให้ชมแบบจัดหนัก ไม่มีกั๊ก ตอบโจทย์หนุ่มๆ ทุกกลุ่ม ทั้งเหล่าขาหื่น สายส่อง หรือสายเปย์ ต่างก็ให้ความสนใจในชิ้นงานกันเพียบ แม้ว่าการเข้าชมจะต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายก็ตาม ซึ่งเธอตั้งเรตราคาการ Subscribe เพื่อชื่นชมคอนเทนต์สุด Exclusive เอาไว้ที่จำนวนราวๆ 700 บาทต่อเดือน ยิ่งหากต้องการซับแบบระยะยาว เธอจะจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้ด้วย สูงสุดถึง 10 เปอร์เซ็นต์กันเลย ใครที่รู้ตัวว่ามีกำลังเงินเพียงพอ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง บอกเลยว่าคุ้มค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไป
เอาเป็นว่าหนุ่มคนไหนอยากสัมผัสคอนเทนต์ 18+ จาก สักครั้ง ก็เข้าเปย์เงินกดซับเพื่อรับชมได้ที่ช่องทาง

facebook : Waranit Siriphiphattanakit
instagram : Donutcallous2
onlyfans : donut_waranit
tiktok : @donutcallouss