ขึ้นแท่นสู่คำว่าเซ็กซี่สตาร์ตัวท็อปใน Onlyfans ไปแบบเต็มตัวแล้ว สำหรับ ศิริ หรือ ศิริ heysiri.ios เน็ตไอดอล นางแบบสุดเอ็กซ์ ผู้มากับดีกรีความเร่าร้อนระดับตัวแม่ เคยออกมาเผยผลงานแนวเสียวสุดวาบหวิว จนกอบโกยความนิยมจากบรรดาหนุ่มๆ รวมถึงเหล่าชาวขาหื่นมาครองได้นับไม่ถ้วน ขณะเดียวกันยังเป็นอดีตเกิร์ลกรุปน่าจับตามองอีกด้วย แน่นอนว่าตัว เต็มไปด้วยข้อดีหลายอย่าง มีสัดส่วนที่เพอร์เฟค แถมยังสวย และน่ารักอีกต่างหาก ในส่วนความเซ็กซี่ ก็คงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก หนุ่มๆ ชาวโซเชียลก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้ว ว่ามันจัดจ้านขนาดไหน หากปะทุออกมาเมื่อไหร่ เล่นเอาเหล่าขาหื่นเสียน้ำกันเป็นแถบ โดยบทความนี้จะพาไปส่องความแซ่บ ล้วงลึกประวัติกันสักหน่อย

HeySiri.ios2438 มีชื่อจริงว่า เสริมศิริ จิรถิรภาพ เกิดเมื่อ 2 เมษายน พ.ศ.2538 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลาย ที่โรงเรียนอัมพรไพศาล และระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยบูรพาจันทบุรี อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โดยเป็นที่รู้จักในฐานะนางแบบ ,นักสร้างคอนเทนต์แนววาบหวิว อีกทั้งอดีตยังเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปน่าจับตามอง อย่าง Jewel Girls ด้วย มีชื่อเสียงมานานพอสมควรเลยทีเดียว ทำให้ปัจจุบันจึงมีฐานแฟนคลับที่คอยติดตามซัพพอร์ตผลงานอย่างล้นหลามและเหนียวแน่น ต้องยอมรับว่าตอนนี้กลายเป็นดาวเด่นในทุกวงการไปแล้ว ส่วนผลงานก็มีให้ติดตามอยู่เยอะมาก ซึ่งจะเน้นไปที่แนวเซ็กซี่ทั้งหมด แบ่งออกเป็นหลากหลายระดับความแซ่บด้วยกัน ทำเอาเหล่าขาหื่นอิ่มอกอิ่มใจกันไปเต็มๆ

เมื่อเอ่ยถึงผลงานเด่นของ SiriSermsiri ก็คงหนีไม่พ้น คอนเทนต์แนววาบหวิวติดเรท ที่เผยแพร่ลงสู่แพลตฟอร์มยอดฮิต อย่าง เว็บไซต์ Onlyfans โดยตั้งใจผลิตขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าสาวกตัวจริง ได้เข้ามาชมคอนเทนต์สุดพิเศษจาก ที่หาชมไม่ได้จากช่องทางไหน เต็มไปด้วยรูปภาพและคลิปวิดีโอ 18+ ล้วนๆ อวดความเอ็กซ์ เปลือยเรือนร่างแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งแม้จะตั้งเรทราคาการเข้าชมไว้ค่อนข้างสูงที่ราวๆ เกือบ 700 บาทต่อเดือน แต่ด้วยคอนเทนต์ที่แซ่บแสบทรวงเกินบรรยาย ส่งผลให้มีทั้งบรรดาขาหื่น เหล่าสายเปย์ รวมถึงกลุ่มสาวกตัวยงทยอยเข้ากด Subscribe เพื่อฟินไปกับคอนเทนต์สุดเด็ดสะเด่าจากกันอย่างล้นหลาม จากความฮอตความปังที่มีอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมให้เธอกลายเป็นหนึ่งในดาวเด่นประจำเว็บไซต์ Onlyfans ไปแล้ว

ในขณะที่ heysiri.ios ยังเป็นนางแบบเซ็กซี่ ที่เคยมีผลงานถ่ายแบบในเซตต่างๆ ออกมาให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ชื่นชมไปแล้วมากมาย ซึ่งแต่ละชิ้นก็จัดว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพคัพแก้ว เธอสลัดผ้าสวมบิกินีตัวจิ๋ว ทั้งอวดความสวยแบ๊ว ทั้งเปิดทรวดทรงองเอวสุดขยี้ใจให้ชม จนได้รับความสนใจจากชาวเน็ตจำนวนมาก ที่สำคัญหลายๆ ภาพมักขึ้นไปปรากฏตามเพจต่างๆ เป็นประจำ เนื่องจากดีกรีความแซ่บของเธอได้แผ่ไปในวงกว้างทั่วโลกออนไลน์ ด้านชีวิตส่วนตัว น้องศิริ เป็นสาวชอบความสนุก ยิ้มเก่ง คุยเก่ง แถมยังไลฟ์สไตล์เป็นผู้หญิงประเภทซุกซน ลุยๆ ไม่คุยให้เสียเวลา ชอบทำกิจกรรมโลดโผนเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่ากิจกรรมดังกล่าวจะท้าทายขนาดไหน เธอก็พร้อมทำมันให้สำเร็จเสมอ

facebook : Sermsiri Jirathiraphap
instagram : SiriSermsiri
twitter : SiriSermsiri
onlyfans : heysiri.ios