แอนนี่ พวงลัดดา นางแบบสุดแซ่บ กำลังมาแรงอันดับต้นๆ ของปีนี้ โดยเธอมีความน่าหลงใหลทั้งเรื่องหน้าตา ทั้งสัดส่วนสรีระ ที่ช่างเย้ายวนชวนฝัน รวมถึงผลงานของเธอก็ไม่เคยแผ่ว จัดเต็มจัดหนักทุกความแซ่บออกมาให้เห็นตลอด แถมยังขยันปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง จนชื่อเสียงเรื่องความแซ่บของเธอ ดังกระฉ่อนไปอย่างกว้างขวางรวดเร็ว ความเซ็กซี่แบบเกินพิกัดที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอ เล่นเอาหนุ่มๆ เห็นแล้ว มีอาการตาค้างกันไปตามๆ แน่นอนว่าปัจจุบันมีหนุ่มๆ บนโลกโซเชียลได้กลายเป็นเอฟซีจองเธอไปแล้ว มั่นใจว่าหลังจากหนุ่มๆ หลายท่านอ่านบทความนี้จบ ได้ทำความรู้จักกับเจ้าตัวแบบล้วงลึกเรียบร้อย จะต้องกลายไปเป็นแฟนคลับของเธอแบบไม่รู้ตัวอย่างแน่นอน

พวงลัดดา บริบูรณ์ หรือ พวงลัดดา บริบูรณ์ นับว่าเป็นนางแบบวัยรุ่นไทยอีกคน ที่เฉิดฉายในบทบาทนางแบบมาได้ไม่นานมากนัก และคอยสร้างสีสันให้กับวงการได้ดีอย่างยิ่ง โดยผลงานถ่ายแบบที่เธอเคยฝากเอาไว้ มักจะถูกให้ความสนใจจากหนุ่มๆ อย่างท่วมท้น บางภาพสามารถเรียกยอดไลค์จากชาวเน็ตได้ถึงหลักหมื่นกันเลยทีเดียว เธอคนนี้รักในการถ่ายรูปมานาน จึงมีทักษะการโพสท่า อีกทั้งยังมีคุณสมบัติของการเป็นนางแบบที่ดีอย่างครบถ้วน ประกอบกับเรือนร่างของเธอยังปังสุดๆ งานดีทุกกระเบียดนิ้ว ใส่ชุดอะไรก็ดูน่ามองไปหมด ตัวเธอจึงกลายเป็นนางแบบที่ทั้งแฟนๆ ทั้งเหล่าตากล้องหลงรัก พูดง่ายๆ คือตอนนี้เธอเปรียบเสมือนเป็นนางแบบขวัญใจช่างภาพไปแล้ว เนื่องจากมีผลงานร่วมกับช่างภาพแทบไม่ซ้ำหน้า

poungladda.boriboon.39 มีฐานแฟนคลับที่ค่อนข้างสูงพอสมควรเลย เพียงแค่ในอินสตาแกรมส่วนตัวก็มียอดผู้ติดตามปาไปถึง 1.1 แสนคน นี่ยังไม่รวมผู้ติดตามจากช่องทางอื่นๆ อีกที่มีจำนวนสูงหลักหมื่นหลักแสนแทบทั้งนั้น บ่งบอกว่าเธอคือนางแบบมาแรงของปีนี้จริงๆ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องแปลกใจอะไร เพราะเธออัดแน่นไปด้วยดีกรีความเซ็กซี่สุดเร่าร้อน ขณะเดียวกันที่ก็ยังเป็นสาวสวยหน้าใส หุ่นดี เรือนร่างเพรียวบาง ที่สำคัญยังเป็นเจ้าของเต้าไซส์โต ที่ใครต่างก็จดจำได้เป็นอย่างดี โดยตลอดนับตั้งแต่ได้ชื่อว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่ เธอเคยเสิร์ฟผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ระดับพรีเมียม ไปแล้วกว่านับร้อยชิ้นกันเลย ไม่ว่าจะแฟนๆ ต้องการชื่นชมผลงานแบบไหน เธอคนนี้ก็มีให้ได้เข้าไปชมทั้งหมด ทั้งแนวเซ็กซี่ แนววาบหวิว แนวชุดไทย แนวคอสเพลย์ เมื่อไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งปล่อยภาพถ่ายเซตใหม่ที่มาในชุดนางเงือกแสนเซ็กซี่ งานนี้เล่นเอาหนุ่มๆ ใจบางกันเป็นแถบ

annie_jate เธอยังได้สร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ในแอปพลิเคชันยอดนิยมทั่วโลก อย่าง TikTok ด้วย เเน่นอนว่าเธอตั้งใจทำคลิปออกมาเพื่อมอบความสุข สร้างความเพลิดเพลินให้กับแฟนๆ ด้วยคอนเทนต์อันเผ็ดร้อน ในชุดบิกินีหลากสไตล์ ลีลาเธอเร่าร้อน จัดจ้านจนหนุ่มๆ ต้องตกตะลึงกันไปถ้วนหน้า และด้วยคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อย่างมาก ส่งผลให้ยอดเข้าชม ยอดผู้ติดตามเธอเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ จนตอนนี้เธอเข้าใกล้คำว่าดาว TikTok ไปทุกที กล่าวเรื่องราวของเธอมาถึงตรงนี้ ก็ถือว่าเป็นนางแบบที่แซ่บยืนหนึ่งจริงๆ ความร้อนแรงของเธอบอกเลยนาทีนี้เอาอะไรมาขวางก็หยุดไม่อยู่ หากใครอยากชื่นชมผลงาน หรือความเคลื่อนไหวที่ฝีก้าวของเธอ ไม่ควรพลาดกดติดตามช่องทางเหล่านี้เอาไว้

facebook : พวงลัดดา บริบูรณ์ 
instagram : annie_jate
twitter : annie_boriboon
tiktok : @annie9199