ที่สุดแห่งความเซ็กซี่นาทีนี้ต้องยกให้ พะแพง ผกาภรณ์ หนึ่งในนางแบบสาว foxy ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง และกลายเป็นที่พูดถึงของบรรดาหนุ่มๆ อย่างต่อเนื่อง กับภาพของสาวตัวเล็ก ที่อย่างอื่นไม่เล็ก พร้อมส่งมอบความสุขให้ชาวโซเชียลได้รู้สึกฟินไปกับดีกรีความเซ็กซี่ รวมถึงผลงานถ่ายแบบอันเร่าร้อนจากเธอ ที่ไม่ว่าจะปล่อยออกมาเมื่อไหร่ ก็เรียกเสียงฮือฮา เสียงซี๊ดปากจากหนุ่มๆ ได้ตลอด ช่วงที่ผ่านมาหลายคนอาจรู้จักชื่อเสียงเรียงนามเธอกันมาบ้างแล้ว ส่วนใครยังไม่เคยรู้จักมักคุ้นหรือสัมผัสผลงานเธอมาก่อนเลยแม้แต่ครั้งเดียว วันนี้ก็จะขออาสาไปทุกท่านไปส่องตัวตนของเธอกันเอง ที่สำคัญทางเรายังได้การรวบรวมวาร์ปการติดตามมาฝากกันด้วย รับประกันว่างานนี้ฟินกระจายอย่างแน่นอน


papang.pakaporn.5 มีชื่อจริงว่า ผกาภรณ์ แซ่โฮ่ โดยเธอเป็นนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ผู้พิชิตหัวใจหนุ่มๆ มาครองได้นับครั้งไม่ถ้วน ด้วยเสน่ห์ในตัวที่มีอยู่เอื้อล้นเหลือเกิน ใครเห็นก็ยากที่จะอดใจไหว ทำให้มีหนุ่มๆ ต้องพากันสมัครเข้าไปเป็นเอฟซีตัวยงของเธอกันเพียบ จนปัจจุบันเธอสามารถสร้างฐานแฟนคลับให้ตัวเองได้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว กว่าหลายแสนคน ซึ่งเธอคนนี้เริ่มมีชื่อเสียงมาจากการปล่อยผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ลงสู่โลกโซเชียลออนไลน์หลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้งเฟสบุ๊คเอย อินสตาแกรมเอย และด้วยความที่เธอเป็นสาวสวย รูปร่างดี ค่อนข้างเพอร์เฟคเสียด้วยซ้ำ ดังนั้นภาพถ่ายของเธอจึงไปสะดุดตาชายอย่างรวดเร็ว กระทั่งก็ได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ มาเรื่อยๆ ที่คอยเข้าไปถล่มไลค์ กดแชร์ให้ภาพถ่ายของเธอเป็นประจำสม่ำเสมอ
ใครที่ติดตามผลงาน “น้องพะแพง” มาได้สักระยะ คงจะทราบได้โดยอัตโนมัติเลยว่า เธอจัดเป็นนางแบบที่มีพิมพ์นิยมตรงสเปคหนุ่มไทยและหนุ่มเทศนับไม่ถ้วน มองมุมไหนก็โดนใจ ฟาดเรียบไม่มีเหลือ โดยจุดเด่นของเธอไม่เพียงแค่การมีใบหน้าที่สวยจิ้มลิ้ม ตาคม เพียงเท่านั้น  ที่เรียกได้ว่าสะบึ้มมากแม่ ตั้งแต่คู่หน้าอก ลงมายังสะโพกกันเลย แน่นตั๊บไปหมด บั้นท้ายก็งอนเด้งควรค่าแก่การรับชมทุกประการ ให้สิบคะแนนไม่มีหัก เมื่อนำมารวมกับทักษะการถ่ายแบบระดับมืออาชีพ ยิ่งทำให้เธอจึงรักษาฐานแฟนคลับเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่นมาตลอด ช่างเป็นนางแบบสาวที่ตัวเล็กพริกขี้หนูจริงๆ เผ็ด แซ่บ ซี๊ดจี๊ดจ๊าดไม่เป็นสองรองใครเลย


ด้านผลงานของ พะแพง ก็ต้องยอมรับว่ามีให้เหล่าบรรดามหาชนได้ชื่นชมเป็นจำนวนกว่านับร้อยเซตกันเลย และสิ่งที่ทำให้ผลงานของเธอ ตอบโจทย์ทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ได้ดี ก็เพราะมีภาพถ่ายหลายแบบ หลายแนวให้เลือกชมตามใจชอบ ทั้งแนวเซ็กซี่เบาๆ แนวเซ็กซี่วาบหวิว แนวอาร์ตๆ เล่นแสงเล่นเงา และไม่ว่าแนวไหน เธอจะมากับโพสต์ท่าที่แสนเร่าร้อนมาก ชนิดที่เห็นแล้วเหงื่อท่วมขึ้นมาทันที ชีวิตการเป็นนางแบบ เธอยังเคยผ่านการร่วมงานกับช่างกล้องชื่อดังมาแล้วมากมาย รวมทั้งยังเคยสลัดผ้าลงกล้องกับทางเพจ Cup E มาแล้วด้วย นอกจากนี้เธอคนนี้ยังเป็นเจ้าของรางวัล Top Vote และ Top view จากการประกาศรางวัล Mr.FOX AWARDS 2023 มาครองได้ด้วย ซึ่งเป็นเครื่องช่วงการันตีว่าเธอคือนางแบบชื่อดังระดับประเทศคนหนึ่งของยุคนี้
หากหนุ่มๆ คนไหนโดน pp.papang_foxy ตกไปเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถตามไปติดตามผลงานถ่ายแบบ ความเคลื่อนไหว รวมถึงไลฟ์สไตล์ของเธอกันให้เต็มอิ่มจุใจได้ที่ช่องทาง

facebook : พะแพง ผกาภรณ์
instagram : pp.papang_foxy