ใจละลายไปกับ Gie Suchaya Thongsri เน็ตไอดอล นางแบบน้องใหม่น่าจับตามอง ที่กำลังเรียกเสียงฮือฮาจากชาวโซเชียล มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ในวงกว้าง และสามารถตกหนุ่มๆ มาเป็นเอฟซีได้อย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้มีกลุ่มแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตอย่างล้นหลามเลยทีเดียว แค่ลำพังความสวยความน่ารัก ก็กินขาด หาตัวจับได้ยากแล้ว แต่นี่เธอยังพกพาความแซ่บแบบพริกยกสวนมาด้วย ก็เล่นเอาหนุ่มๆ พากันจับจ้องมองตาไม่กะพริบ เฉิดฉายได้แบบสง่าเลยทีเดียว กระแสดีไม่มีตก แถมดีกรีก็ไม่ธรรมดา เคยมีโอกาสได้ขึ้นเพจ Cup E มาแล้ว หนุ่มคนไหนที่เล็งหาสาวสวยเอาไว้แก้เหงา ขอนำเสนอเธอคนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจสักหน่อย รับประกันว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน ฉะนั้นแล้วเอาเป็นว่าตามไปรู้จักเธอกันเลยดีกว่า


gegei.suchaya จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปัจจุบันเธอเป็นที่รู้จักทั้งในบทบาทเน็ตไอดอล และนางแบบอิสระชื่อดัง ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ถือว่าเธอมีผลงานถ่ายแบบค่อนข้างโดดเด่นเลยเชียวละ ซึ่งเห็นได้จากยอดไลค์ในภาพถ่ายหลายๆ เซตที่มีจำนวนสูงมาก หลายคนชื่นชอบในผลงานของเธอกันเป็นแถว ใครได้ชมก็ต้องติดใจ จนอยากจะเฝ้ารอติดตามผลงานชิ้นใหม่ไปเรื่อยๆ เธอคนนี้มาในภาพลักษณ์ เป็นสาวสายคิ้วท์ น่ารัก เฟรนลี่ ด้านคาแรคเตอร์ก็ออกซนๆ แซ่บๆ หน่อย ส่วนจุดขายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความขาวของผิวกาย ความสวยใสไร้สิวของใบหน้า หรือความใหญ่สะบึ้มของหน้าอก ล้วนแล้วแต่สร้างความดึงดูด ความน่าหลงใหลให้เธอได้ทั้งสิ้น


ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่มีความเพียบพร้อมทางด้านรูปร่างหน้าตาแบบนี้ ทำให้ Suchaya Thongsri ไม่ว่าจะสลัดผ้า ถ่ายภาพแบบไหน ใส่ชุดอะไรก็ออกมาดูงาม ดูสวย ชวนให้มองได้ตลอด จะแต่งเป็นคอสเพลย์ หยิบชุดเดรสรัดรูป หรือนำชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วมาใส่ก็ปังเวอร์ เรียกยอดไลค์ได้กระจายเป็นว่าเล่น ความเป๊ะของเธอแต่ดึงดูดหนุ่มไทยให้เข้ามาชมเพียงเท่านั้น ยังไปโดนใจแต่หนุ่มๆ ชาวต่างชาติหลายคนด้วย ทยอยกันเข้ามาแสดงความคิดเห็นในภาพถ่ายเธอกันเพียบ เรียกว่าเป็นขวัญใจฝรั่งคนหนึ่งเลย นอกจากนี้ทางเพจ Cup E ยังเล็งเห็นถึงความสวยแซ่บของเธอด้วย ก่อนจะชักชวนไปถ่ายแบบลงเพจในที่สุด กับเซตภาพถ่ายเซ็กซี่ชุดลูกไม้สีขาวตัวบาง งานนี้ช่วยทวีคูณความปังให้เธอไปอีกเป็นเท่าตัว


vanellogei มียอดผู้ติดตามทั้งหมดบนโซเชียลส่วนตัว ทุกช่องทางรวมกันอยู่เกือบ 3 แสนคน ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงและฝีมือดีคนหนึ่งอย่างแน่นอน ปัจจุบันกระแสของเธอยังคงดีอย่างต่อเนื่อง ไม่มีท่าทีว่าจะแผ่วลงไปเลย ปล่อยผลงานใดออกมาก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทุกครั้ง ใครยังไม่เคยได้สัมผัสผลงานของเธอมาก่อน บอกเลยว่าพลาดหนักมาก ซึ่งจากการได้มีโอกาสลองเข้าไปสอดส่อง ทำความรู้จักกับเธอในช่องทางออนไลน์ส่วนตัวแล้ว ด้วยไลฟ์สไตล์ ด้วยดีกรีความแซ่บของเธอ น่าจะตอบโจทย์หนุ่มๆ ทุกท่านอย่างไม่ต้องสงสัย กลัวอย่างเดียวว่า เมื่อท่านได้เข้าไปติดตามอย่างใกล้ด้วยตัวเอง อาจจะต้องคลั่งไคล้เธอแบบไม่ลืมหูลืมตา จนถอนตัวไม่ขึ้นก็เป็นได้

facebook : Suchaya Thongsri 
instagram : vanellogei
twitter : vanellogei
tiktok : @suchaya.t