มีสาวสวยอยากจะมาแนะนำให้หนุ่มๆ ทุกท่านได้ลองทำความรู้จักกันสักหน่อย บอกเลยว่างานดีจริงไม่จกตา แถมยังอัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่ ความเผ็ดร้อนเกินต้าน ที่สำคัญเลยยังเคยมีดีกรีเป็นถึงผู้เข้าประกวดเวที มิสแกรนด์ชลบุรี 2022 อีกด้วย จึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนมากเป็นพิเศษ หากเผยมุมเซ็กซี่ลงในไอจีเมื่อไหร่ ทำเอาไอจีไฟลุกโชนไปทุกครั้ง และสาวสวยที่ทางเรากำลังพูดถึง เธอมีชื่อว่า ปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman เน็ตไอดอล นางแบบอีกคนที่มาแรงสุดๆ แรงแบบที่ว่าเอาอะไรมาฉุดก็หยุดความฮอต เป็นที่ต้องการของบรรดาหนุ่มๆ อย่างมาก ผลงานทุกชิ้น ณ ตอนนี้กำลังอยู่ท่ามกลางความสนใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วแดนสารทิศ


pook.pik.5458 เกิดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2539 โดยคือสาวสวยจากจังหวัดระยอง มีดีกรีเป็นถึงนางแบบชื่อดังสุดฮอต ที่เคยฝากผลงานถ่ายแบบเซตต่างๆ เอาไว้อย่างคับคั่ง แถมยังเคยผ่านการประกวดเวที มิสแกรนด์ชลบุรีเมื่อปี 2020 มาแล้วด้วย นับว่าเป็นคนดังบนโลกโซเชียลมิเดียที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากพอสมควรเลย บรรดาหนุ่มๆ ต่างรู้จักมักคุ้นกันเป็นอย่างดี รวมถึงกลุ่มสาวๆ หลายคนก็รู้หน้าคร่าตาเธออย่างดีเช่นกัน เพราะนอกเหนือจากงานถ่ายแบบแล้ว ที่ผ่านมายังมีงานอดิเรก ไลฟ์สดขายเสื้อผ้าออนไลน์ แน่นอนว่ามีสาวหลายคนเข้ามาอุดหนุนกันเพียบ ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัว ทุกช่องทางรวมกันทั้งหมดเกือบ 1 ล้านคนเลยทีเดียว


pookpikq เป็นนางแบบที่มีออร่าเจิดจ้ามาก เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ทั้งมีผิวพรรณขาวใสดั่งโอโม่ ดูเนียนน่าสัมผัสไปทั่วเรือนร่าง ขณะเดียวกันยังมีหน้าตาที่พิมพ์นิยมสุดๆ โดดเด่นด้วยโครงหน้ารูปไข่ ดวงตากลมโต คิ้วหนาเข้มเป็นเส้นตรง ริมฝีปากเป็นรูปกระจับ จมูกโด่งทรงสวย ไปต่อกันที่เรือนร่าง ก็ดูสมบูรณ์แบบตามฉบับนางแบบ หุ่นดี มีส่วนโค้งเว้าชัดเจน เอวบาง เเขนขาเรียวเล็ก มาพร้อมอาวุธเด็ดชิ้นสำคัญ อย่างคู่ไฟหน้าสุดสะบึ้ม และคู่ไฟท้ายสุดกลมเด้ง พูดง่ายๆ เป็นนางแบบสาวที่งานดีทุกกระเบียดนิ้วจริงๆ ยิ่งเมื่อใดที่ต้องสลัดผ้าถ่ายแบบด้วยแล้ว ไม่ว่าจะสอดส่องไปตรงบริเวณไหน ก็ดีค่อสายตา ให้มองทั้งวันก็ยังไหว


ในส่วนของผลงาน ชั่วโมงนี้มั่นใจเลยว่าไม่มีใครเกิน pook99 อีกแล้ว จากการเข้าไปส่องช่องทางออนไลน์ พบว่าคิวงานถ่ายแบบแน่นเอี๊ยดแบบสุดๆ ชนิดที่ว่าภายในหนึ่งเดือน มีวันว่างไม่ถึง 5 วันเห็นจะได้ ซึ่งนอกจากหน้าตาสรีระแล้ว เหตุผลสำคัญที่ทำให้กอบโกยความสำเร็จมาได้ดั่งเช่นทุกวันนี้ ก็เพราะเป็นสาวนิสัยดี เฟรนลี่ เป็นกันเองกับทุกคน และมีความมุ่งมั่นสูงในการทำงาน ส่งผลให้ไม่ว่าช่างภาพคนไหนต่างก็อยากได้ไปร่วมงานด้วย โดยงานถ่ายแบบหลายๆ ชิ้นที่ผ่าน ล้วนจัดอยู่ในเกรดพรีเมียมทั้งสิ้น อวดบอดี้สุดงามภายใต้ชุดบิกินีตัวจิ๋วแบบเต็มพิกัด อัพลงไอจีแต่ละครั้ง เล่นเอาหนุ่มๆ ชาวโซเชียลมาเข้าชม ถล่มไลค์กันให้วุ่น
แม้งานจะยุ่งจนแทบไม่มีเวลาว่าง แต่ถึงอย่างนั้น ปุ๊กปิ๊ก ยังชอบแอบแบ่งเวลา มาสร้างคอนเทนต์สุดแซ่บมาโพสต์ลงแอปพลิเคชัน TikTok อยู่บ่อยๆ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากแฟนคลับอย่างท่วมท้น จนยอดผู้ติดตามพุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็ว

facebook : Aareya Laman
instagram : pookpikq
twitter : @pook99