นักแสดง AV ญี่ปุ่น ประเภทไฟหน้าสะบึ้ม อย่าง Koyoi Conan ถือได้ว่าเป็นดาวเด่นขาประจำจากค่าย S1 อีกคน ที่มีความเคลื่อนไหวด้านผลงานออกมาให้เหล่าสาวกได้ติดตามรับชมอยู่เรื่อยๆ แถมผลงานแต่ละเรื่องก็ยังมีกระแสตอบรับที่ดี ทำยอดขายได้เป็นกอบเป็นกำทุกครั้ง ซึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้ประสบผลสำเร็จได้มากมายขนาดนี้ ก็เนื่องจากการมีภาพรวมที่ตรงตามความต้องการของหนุ่มๆ ทั่วทั้งแถบเอเชีย บวกกับลีลาการแสดง ก็จัดอยู่ระดับตัวแม่คนหนึ่ง ที่สำคัญยังเข้ามาโลดแล่นในวงการได้ไม่นานอีกด้วย เรียกว่าเป็นสาวที่มีพรสวรรค์ทางด้านี้สูงไม่แพ้ใครเลย วันนี้จึงจะอาสาพาชาวขาหื่นทุกท่านไปรู้จักประวัติให้มากยิ่งขึ้น


ด้านประวัติส่วนตัว konankoyoiii เกิดเมื่อวันที่ 1 เมษายน 1999 ในประเทศญี่ปุ่น  ย้อนไปในช่วงวัยเด็ก จบการศึกษาระดับมัธยมมาจากโรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่เนื่องด้วยมีความต้องการทางเพศสูง จึงมีการช่วยตัวเองเป็นประจำทุกวัน แถมยังคลั่งไคล้เกี่ยวกับเรื่อง 18+ หนักมากด้วย ทำให้ในท้ายที่สุดแล้ว เธอก็ไม่ได้เรียนหนังสือต่อในสถานที่ใด แต่กลับตัดสินใจย่างเท้าเข้าสู่อุตสาหกรรมหนัง JAV แทน โดยเข้ามาเดินบนเส้นทางอาชีพนักแสดง AV เป็นเวลานานถึง 2 ปีเต็ม มีผลงานแรกออกมาให้หนุ่มๆ ได้ยลโฉมความงามกันไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2021 และแน่นอนว่าเพียงมีผลงานเปิดตัวออกมา ก็ได้รับความสนใจเลยทันที
konan_cmore เป็นนักแสดง AV ตัวท็อปของค่าย S1 ซึ่งเป็นสังกัดชื่อดังอันดับต้นๆ ของวงการ ที่รวบรวมเหล่านางเอกงานดีเอาไว้อย่างคับคั่ง ทางด้านเธอเอง ก็มีภาพลักษณ์ที่ดูดี โดดเด่น ชวนน่าติดตามไม่น้อยไปกว่าใคร โดยเฉพาะอย่างยิ่งสัดส่วน 96 (H) -59-94  ช่างเป็นสัดส่วนที่ต้องใช้คำว่าฟ้าประทานมาให้ เพราะไม่ว่าแฟนหนัง AV คนไหน ต่างก็ชอบทรวดทรงองเอวแบบนี้ซะเป็นส่วนใหญ่ ประเภทแบบสะโพกแน่นๆ บั้นท้ายกลมๆ และหน้าอกใหญ่ๆ เรียกว่ามีหมดครบองค์ประกอบ แม้แต่ในส่วนของหน้าตาก็สวยสดงดงาม มีมิติ ยิ้มหวาน ส่วนผิวกายก็ขาวเนียน น่าสัมผัสลูบไล้เป็นที่สุด


ต้องยอมรับว่า Koyoi Conan เป็นนางเอก AV ที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมหนัง JAV ได้อย่างรวดเร็ว เพียงผลงานเปิดตัวก็แจ้งเกิดไปในทันที อย่างรหัส SSIS-075 ไม่เพียงแต่ผลงานแรกเท่านั้น ผลงานหนังรักเรื่องอื่นๆ ก็ยังได้รับความนิยมแบบถล่มทลายอีกด้วย ทั้งนี้ก็เพราะมีฝีมือการแสดงที่สุดยอด ทุกครั้งที่ต้องเล่นฉากบนเตียง จะมีทั้งความยั่วยวน ความกระหาย มีอารมณ์ร่วมกับพระเอก และเข้าถึงอารมณ์ได้ดีสุดๆ อาทิเช่น รหัส SSIS-561 , รหัส SSIS-500 , รหัส SSIS-193 , รหัส SSIS-335 รวมไปถึงผลงานที่สร้างชื่อให้ได้มากที่สุด อย่าง รหัส SSIS-469 เป็นต้น ตลอดชีวิตอาชีพนักแสดง AV เคยมีผลงานออกมาสู่สายตาเหล่าสาวกขาหื่นไปแล้วทั้งหมดกว่า 50 ผลงานกันเลยเชียวละ ในอนาคตมั่นใจว่าชื่อของ Koyoi Conan จะเป็นที่รู้จักไปอย่างแพร่หลายกว่านี้แน่นอน


นอกจากจะโด่งดังในแวดวงหนัง JAV แล้ว ปัจจุบัน konankoyoiii ยังมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ด้วย โดยได้เปิดบัญชีส่วนตัวไว้ ทั้งบนแอปพลิเคชัน และแอปพลิเคชัน ให้แฟนคลับได้มีโอกาสเข้าไปรับชมผลงานต่างๆ กัน ซึ่งในแต่ละวัน จะมีการอัปเดตผลงาน คอนเทนต์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับความเซ็กซี่ บางครั้งก็ยังลงข่าวสาร ความเคลื่อนไหวให้ได้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าคนไหนมีความชื่นชอบในตัวเธอ และไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ แนะนำว่าให้เข้าไปกด follow ทั้งสองช่องทางดังกล่าวเอาไว้ แล้วท่านจะได้รับความสุขแบบฟินๆ กลับไป

instagram : konankoyoiii
twitter : konan_cmore