เปิดประวัติสาว นมมหาลัย นามว่า นุ่น เด็กขี้ง่วง สาวน้อยที่กำลังโด่งดังบนโลกโซเชียลมิเดีย ที่แอบซ่อนความเร่าร้อนเอาไว้มากมาย อย่างที่หลายคนคาดไม่ถึงกันเลย ทั้งความแบ๊ว ทั้งวัยกำลังแตกเนื้อสาว รวมไปถึงหน้าอกที่ดูจะใหญ่เกินวัย ส่งผลให้เธอจึงกลายเป็นที่พูดถึงของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วทั้งโซเชียล ซึ่งนอกจากหน้าตาที่โดนอกโดนใจแล้ว ยังมีผลงานภาพถ่าย และคลิปวิดีโอ สุดแสนจะเด็ดดวง สาดความเเซ่บออกมาให้เห็นแบบไม่มีคำว่าเบา เล่นเอาหลายต่อหลายคนต้องเสียอาการกันไปถ้วนหน้า การันตีเลยว่า ไม่ใช่เด็กมัธยมธรรมดา เป็นรุ่นไทยที่ผลงานร้อนแรงที่สุดคนหนึ่งเลย วัยนี้จะพาไปเปิดประวัติ พร้อมนำวาร์ปมาฝาก ให้ท่านได้ลองไปรับชมผลงานเจ้าตัวกันดูสักหน่อย

nn_namnoon เป็นสาวน้อยสุดละมุนละไม ดีต่อใจหนุ่มๆ มีทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่ผสมผสานอยู่ในตัว แถมยังมาในภาพลักษณ์ของสาวแว่น เเบ๊วกรุ๊ป มีความขี้เล่น ขี้อ้อน แฟนคลับที่กำลังติดตามอยู่ในปัจจุบัน ค่อนข้างมีจำนวนมากนับไม่ถ้วน ไม่เพียงแต่หนุ่มไทยเท่านั้น บรรดาชาวต่างชาติ ก็ชื่นชอบอยู่หลายคนเลยละ เพราะผลงานของเธอตอบโจทย์ของหนุ่มๆ ทุกกลุ่ม เป็นที่ต้องการของทุกคน เคยโพสต์ลงโซเชียลเอาไว้ ใครได้ลองเข้าไปรับชมก็ต้องติดใจ จนอยากจะชมซ้ำไปเรื่อยๆ ดูทั้งวันก็ยังไม่รู้สึกเบื่อเลย ยิ่งหากเป็นคลิปวิดีโอด้วยแล้ว ใส่สุดไม่มียั้ง ระเบิดความแซ่บนัวออกมา กลายเป็นชิ้นงานสุดเผ็ดซี๊ดจัดจ้าน เทคะแนนให้ไปแบบสิบเต็มสิบไม่มีหัก
ปัจจุบัน n_namnoonmi แต่ไม่น่าเชื่อว่าจะโตกว่าวัยไปมากในหลายๆ เรื่อง ทั้งเก่ง ทั้งมีความสามารถหลากหลาย แถมยังสร้างรายได้ให้ตัวเอง ได้ตั้งแต่ยังเป็นนักเรียน ส่วนสิ่งที่บ่งบอกได้ชัดเจนที่สุดว่าเธอโตกว่าวัยจริงๆ ก็คงหนีไม่พ้น ในส่วนของเรือนร่าง ที่บอกได้เลยว่าสะบึ้มสุดๆ โดยเฉพาะหน้าอก บั้นท้าย และสะโพก มันทั้งแน่น ใหญ่ สะบึ้มจริงอะไรจริง ดูเต็มไม้เต็มมือน่าสัมผัสยิ่งกว่าสิ่งใด จนทำให้ได้รับฉายา สาวมัธยม นมมหาลัย ไปครองในที่สุด ส่วนใบหน้าของเธอก็ยังดูสวยใส น่ารัก ตาแป๋ว แก้มอมชมพู ผิวพรรณก็ดี ขาว เนียน ออร่าเจิดจรัสมากแม่

หากนับผลงานทั้งหมดที่ นุ่น เด็กขี้ง่วง ได้เสิร์ฟลงช่องทางออนไลน์ส่วนตัวเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายเซ็กซี่หรือวิดีโอแนวติดเรท รวมแล้วทั้งหมดมีจำนวนมากกว่าหลายสิบชิ้นกันเลย ซึ่งแต่ละชิ้น ก็ได้รับการซัพพอร์ตที่ดีจากเหล่าแฟนคลับเสมอ นอกจากนี้แล้ว ยังมีบทบาทเป็น VJ บนแอปพลิเคชัน Bigo live รวมทั้งล่าสุดยังผันตัวไปเป็นสตรีมเมอร์น้องใหม่ด้วย เป็นผลพวงมาจากการที่ชอบเล่นเกมอยู่แล้ว จึงตัดสินใจย่างเท้าเข้าสู่วงการเกมเมอร์อย่างเต็มตัว จะมีการขึ้นสตรีมให้ผู้ติดตามได้รับชมเป็นประจำแทบทุกวัน คอยมอบความสุข ความเพลิดเพลินให้ผู้เข้าชมด้วยความน่ารัก ด้วยรอยยิ้ม และด้วยการเล่นเกม สำหรับที่ใช้สตรีมบ่อยๆ ก็คือ ROV ฝีมือการเล่นก็ไม่ธรรมดาบอกเลย

nn_namnoon ก็จัดว่าเป็นสาวแซ่บอายุน้อยอีกคนที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด หนุ่มๆ คนใดอยากได้วาร์ปการติดตาม ทางเราก็ได้จัดเตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว อย่าลืมเข้าไปติดตามกันดู รับรองว่าท่านจะได้ชมนมมหาลัยของเธอแบบจุใจในทุกวัน

facebook : นุ่น เด็กขี้ง่วง
instagram : nn_namnoon
twitter : n_namnoonmi