วาร์ป และข้อมูล

นัส Nattawadee  แม้ว่าจะดังไม่เท่ากับอีกเบเบ้ดารา แต่บอกเลยว่าดีกรี ก็ไม่เบานะ โปรไฟล์หรูเริ่ดใช้ได้อยู่ คนนี้ชื่อในวงการว่า Nattawadee แต่ชื่อจริงก็คือ ณัฐวดี วราสิทธิ์ เกิดวันที่ 21 ธันวาคม การเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ตอนนี้เราสามารถกดติดตามน้องบนโลกโซเชียลได้จากช่องทางทางต่อไปนี้

รีวิว

nattawadee.warasit ขอรีวิว คนนี้กันสักหน่อย ความน่ารักสวย เราว่าไม่เบานะ ผมยาวดัดลอนปลาย โครงหน้าที่สวยกำลังดี เป็นทรงตัวยู หน้าโค้งรับจากศีรษะจนมาถึงแก้มที่มีเนื้อออกมาเล็กน้อยพอได้หยิก และคางแหลมพอดีกันหมด หน้าผากเปิดเหม่งเสน่ห์เห็นเด่นมาแต่ไกล คิ้วโค้งเข้มกำลังพอดี ดวงตาสองชั้นที่ตาสีดำเด่นสว่างกระจ่างมาก จมูกดั้งโด่งพอดี ปากเล็กแต่ริมฝีปากอวบหนาพอดีไปหมด สีแดงอมส้มกำลังดี
หุ่นกันบ้าง สาวคนนี้มาด้วยสไตล์สาวอวบ เนื้อนมไข่ เนื้อๆ เน้นๆ แบบไม่มีกั๊กเลย รูปร่างสูงพอประมาณ แต่ว่าหน้าอกไฟหน้าถือว่าร้อนแรงมาก ทั้งอวบ หนา ใหญ่ ทรงดีจัดเลย หน้าท้องไม่ได้ผอมมากนัก ส่วนโค้ง ส่วนเว้า พอมีให้เห็นบ้างอยู่ สะโพกกลมอวบหนา แถมยังดูเด้งน่าตีสักทีหนึ่ง ผิวขาวเหลืองเนียนดี แต่ว่ามีรอยสักบ้างตามตัวเล็กน้อย


ผลงาน

nutnudnuss จุดเด่นของน้องเค้าคงเป็นการทำผลงานลงในคอนเทนต์ส่วนตัวอย่างโซเชียลที่ทำออกมาดีมาก อย่าง Tiktok เข้าไปส่องมา ยอดคนติดตามแตะหลัก 817.6 ถือว่าเยอะมากไม่ได้เยอะแต่ยอดฟอลเท่านั้นนะ ยอดวิวแต่ละคลิปก็งานดี โหดไม่ใช่เล่น แต่ละคลิปยอดวิวการันตีไปที่หลัก 100k ได้เลย หากอันไหนแมสหน่อย แตะหลัก 200-300k ได้แบบไม่ยาก คอนเทนต์ใน Tiktok ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเทรนด์ใน Tiktok ที่เล่นกันในตอนนี้ทั้งร้อง เต้น ตามเพลง หรือไม่ก็พูดตามบทสนทนาที่ตลกๆ หน่อย เราตามดูต้องยอมรับว่า คลิปเต้นน้องทำได้น่ารักมาก ดูแล้วเพลิน แบบไม่มีเบื่อ เช่น คลิปนี้ยอดวิวสูงถึง 370k เป็นคลิปเต้นท่าน่ารักกับเพลงยอดฮิตเท่านั้นเอง แต่ความน่ารักสดใสมันทำให้ดูเพลินมาก


ข้ามไปดูผลงานอื่นใน ไอจีบ้าง ตรงนี้ยอดคนติดตามอาจจะยังไม่เยอะเท่าไร เพียงแค่ 178k เท่านั้นเอง ไอจีก็จะเป็นการลงภาพนิ่ง คอนเทนต์เกี่ยวกับ Vlog แล้วก็งานถ่ายแบบส่วนตัวมากกว่า เราจะได้เห็น เบเบ้ ลงภาพว่าไปนั่นมานี่ เยอะแยะเต็มไปหมด ตามสไตล์วัยรุ่นทั่วไป ก็มีภาพสวย เซ็กซี่บ้างมาให้เราดูจนซู่ซ่ากันไป อย่างอันนี้เป็นเซตภาพวันตรุษจีนที่ขอเกาะเทรนด์ด้วยการไปเที่ยวเยาวราช กับชุดเดรสสีแดง แม้ว่าจะไม่ได้รัดรูปจนเน้นเซ็กซี่อะไรมาก แต่ความ

facebook : Nattawadee Warasit 
instagram : nutnudnuss
tiktok : @nutnudnuss