สาวไทยหน้าใส ชวนใจละลาย ฟิล์ม หรือ Ajaree Boonudomsathian สาววัยรุ่นสุดฮอต ที่โด่งดังอย่างมากในโลกออนไลน์ เพราะชอบออกมาโพสต์ภาพถ่ายแซ่บๆ และเผยไลฟ์สไตล์ในชีวิตให้ชาวเน็ตได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็มีหลายคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ที่ดูจะจับจ้องมากเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญที่ทำให้มีความดึงดูดต่อใครหลายคน ก็คงเนื่องด้วยความขาว ความน่ารัก ตามฉบับวัยรุ่นสมัยใหม่ หนำซ้ำยังเป็นนางฟ้ารอยสักอีกหนึ่งคน โดยบนเรือนร่างมีรอยสักประทับอยู่หลายจุด ซึ่งวันนี้ก็อยากจะเชิญชวนทุกท่านลองไปรู้จักประวัติ พร้อมตามไปส่องผลงานของเธอดู จากวาร์ปที่ทางเรารวบรวมมาฝาก

ฟิล์ม Ajaree เกิดเมื่อ 1 มิถุนายน พ.ศ.2543  เป็นชาวกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่ มหาวิทยาลัยธนบุรี เป็นสาวสวย ขวัญใจหนุ่มๆ มาพร้อมเสน่ห์และความน่าหลงใหลเหลือล้น ด้วยการเป็นเจ้าของสัดส่วน หุ่นเพรียว หน้าท้องแบนเรียบ มีกล้ามหน่อยๆ คู่ไฟหน้าก็ดวงกลมโต ใหญ่เกินวัยมาก แถมหน้าตายังสวยเก๋ น่ารัก ด้านคาแรคเตอร์ ดูเหมือนจะไร้เดียงสา ทว่าความจริงแล้วแอบพกพาความแซ่บมาเต็มลิมิต นอกจากนี้เธอยังมีรอยสักสุดแนวหลายจุดทั่วเรือนร่าง ด้วยภาพรวมที่ดูงดงาม ชวนสะดุดทั้งหมดนี้ หลายคนจึงยกฉายา นางฟ้ารอยสัก ไปครอบครอง ซึ่งก็เป็นที่เหมาะสม

ajaree.film เป็นสาวอารมณ์ดี ขี้เล่น มีความทะลึ่งตึงตังหน่อยๆ ด้วย ที่สำคัญยังมีสไตล์ฉบับของตัวเอง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวหลายอย่าง ที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด ก็คือ สไตล์การแต่งตัว ค่อนข้างมีความหลากหลาย ทั้งแนวเท่ๆ คลูๆ แนวน่ารัก รวมไปถึงแนวเซ็กซี่ ปัจจุบันเธอถือว่าเป็นนางแบบมือสมัครเล่นคนหนึ่งไปแล้ว เนื่องจากชื่นชอบในการถ่ายภาพมากๆ และมักจะโพสต์ภาพถ่ายตัวเองลงอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยๆ ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ ภาพมาในแนวเซ็กซี่เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ด้วยชุดชั้นในหลากสี หลากสไตล์ ลีลาท่าทางก็ยั่วยวนไม่เบา สร้างความฮือฮาให้หนุ่มๆ ชาวเน็ตเพียบ ที่ต่างก็พากันเข้ากระหน่ำไลค์ให้แบบรัวๆ กระทั่งยอดไลค์ทะลุหลักหมื่นอยู่บ่อยครั้ง
ณ เวลานี้ ช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของ film_ajaree มีจำนวนผู้ติดตามทั้งหมดมากกว่า 3 แสนผู้ติดตามเข้าไปแล้ว การันตีว่า เป็นสาวน้อยที่ได้รับความนิยมบนโลกโซเชียลสูงมาก ซึ่งในอินสตาแกรม,เฟสบุ๊คส่วนตัว นอกจากจะมีการอัปเดตภาพถ่ายเซ็กซี่แล้ว ก็ยังเป็นพื้นที่ที่เอาไว้โพสต์ ไว้อัพสตอรี่เรื่องราวต่างๆ ในประจำวันที่พบเจอมา ทั้งเรื่องกิน เที่ยว ความรัก และอีกสิ่งหนึ่งที่มักจะขึ้นไปปรากฏในอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ก็คือ เจ้าน้องเหมียว สัตว์เลี้ยงตัวโปรด แน่นอนว่ายังเป็นทาสแมวตัวยงด้วย ก็เรียกว่าเป็นสาวสวยที่หนุ่มๆ พากันให้ความสนใจทั่วทั้งโซเชียล ใครมีความชื่นชอบตัวตน ผลงานก็ลองแวะเวียนเข้าไปในพื้นที่ ไม่แน่ว่าเมื่อถึงเวลานั้น ท่านอาจจะหาทางออกไม่เจอก็เป็นได้ ส่วนในอนาคตหลังจากที่เธอเรียนจบปริญญาตรี ค่อนข้างมั่นใจว่าเธอจะไม่ปิดโอกาสของตัวเอง และตบเท้าเข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัวแน่นอน


สุดท้ายนี้หนุ่มๆ คนใดอยากเข้าไปลองชื่นชมผลงานความแซ่บของ ฟิล์ม Ajaree Boonudomsathian กันดูสักหน่อย ก็สามารถติดตามรับชมได้จากทุกช่องทาง ก็อย่าลืมเข้าไปซัพพอร์ตกันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอได้มีผลงานดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องไปนานๆ

facebook : Ajaree Boonudomsathian
instagram : film_ajaree