แจ้งเกิดไปไม่ทันไร ก็ทำเอาหนุ่มๆ ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม แถมยังขึ้นไปมีกระแสร้อนบนโลกโซเชียลออนไลน์อยู่หลายครั้งด้วย สำหรับ Champagne เน็ตไอดอลสุดฮอต ที่พกพาความน่ารักมาแบบเปี่ยมล้น พร้อมเสิร์ฟให้หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ได้ฟินกันไปทั่วอาณาจักร ขณะเดียวกันยังเป็นสาวที่แอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้พอตัว ชอบสร้างสรรค์ผลงานเเซ่บๆ ระดับคุณภาพที่ตรงใจใครหลายคนออกมาอยู่บ่อยๆ กระทั่งถูกเฝ้าจับตามองจากชาวโซเชียลอย่างต่อเนื่อง หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตามากนัก เพราะเพิ่งเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลมาได้ไม่นาน ฉะนั้นวันนี้เราจึงจะขอมาเปิดประวัติเพื่อให้ท่านได้ลองทำความรู้จัก และลองชมผลงานสักหน่อย รับประกันไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน


Waewsai Thappajaya หรือที่หลายคนอาจคุ้นหูกันในชื่อ chamyumii เกิดเมื่อ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2540 เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลน้องใหม่ที่ไม่ธรรมดาเลย เนื้อหอมแบบสุดๆ เพิ่งเข้าวงการมาได้แป๊บเดียว แต่ก็ถูกหนุ่มๆ พูดถึงกันเยอะมาก เนื่องด้วยตลอดระยะหลายเดือนที่ผ่านมา ได้เดินหน้าสร้างผลงานออกมาสู่สายตาเหล่าชาวเน็ตอย่างไม่หยุดหย่อน ที่สำคัญผลงานยังมาในแนวเซ็กซี่ซะส่วนใหญ่ด้วย จึงสร้างความประทับใจให้แก่บรรดาหนุ่มๆ หลายต่อหลายต่อคนได้อย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่า ปัจจุบันเธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่แจ้งเกิดในวงการไปเรียบร้อยแล้วอย่างเต็มตัว การันตีด้วยฐานแฟนคลับทั้งหมดบนโซเชียลส่วนตัวที่มีมากกว่าหลัก 1 แสนคนกันเลยทีเดียว แถมยอดผู้ติดตามยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย


สำหรับ chammaki.yui เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มาแรงจริงๆ เพราะไม่ว่าในช่องทางไหนๆ ก็ล้วนครองความนิยมจากหนุ่มๆ ได้ทุกช่องทาง เป็นดาวเด่นที่เจิดจรัสแสงสุดๆ โดยเฉพาะในแอปพลิเคชัน TikTok ทั้งฮอตทั้งดังอย่างยิ่ง ถึงขั้นที่ว่าเหล่าชาว TikTok นับไม่ถ้วนพากันหลงใหลคลั่งไคล้แบบหนักหน่วง จนตอนนี้จ่อเข้าใกล้คำว่าสตาร์ดังประจำแพลตฟอร์มไปทุกที เพราะคอนเทนต์อันน่าสนใจที่เคยเผยแพร่เอาไว้ มีให้รับชมติดตามอยู่มากมาย แถมยังดีต่อใจ สร้างความสุขให้ผู้ชมได้ทุกคลิป ด้านภาพรวมของ Champagne เป็นสาวทรงเสน่ห์ อารมณ์ดี ร่าเริง สนุกสนาน มีใบหน้าที่สวย ใส สไตล์วัยรุ่นสมัยใหม่ ผิวพรรณขาวสวย ออร่าฟุ้งกระจาย มาพร้อมทรวดทรงองเอวที่เพรียวบาง ถือว่าเป็นนางแบบที่งานดีในทุกสัดส่วนทั่วเรือนร่างอีกคนเลย


ผลงานเด่นของ Champagne ที่ถูกอกถูกใจชาวเน็ตทุกรายหลังจากได้ชม คงต้องยกให้ ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ผสมแนวน่ารักนั่นเอง จะอัปเดตให้ชมอยู่เรื่อยๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว รวมถึงทางเฟสบุ๊คด้วย ภาพถ่าย จะมีทั้งความน่ารัก ทั้งความเซ็กซี่อยู่ในภาพเดียวกัน หากให้นิยามคำพูดเกี่ยวกับผลงาน ก็คือ สลัดผ้าสวมบิกินีตัวจิ๋ว โชว์บอดี้แบบชัดๆ มาพร้อมรอยยิ้มที่แสนสดใส ทั้งหมดนี้คือจุดเด่นจุดขายที่ส่งให้ภาพถ่าย กวาดเสียงตอบรับจากเหล่าแฟนคลับ และบรรดาหนุ่มๆ มาได้อย่างล้นหลามเสมอ ทั้งสวย น่ารัก แถมผลงานก็โดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร ไม่แปลกใจว่าทำไมใครต่อใครถึงชื่นชอบในตัวเธอ ถ้าเกิดยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆ ส่วนตัวมั่นใจว่าเธอจะเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงกว่านี้ได้ไม่ยากเย็นอย่างแน่นอน
หากคุณผู้ชายท่านใดมีความต้องการอยากชื่นชมผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่หรือภาพถ่ายสุดน่ารักของ Champagne จนอดใจรอไม่ไหวแล้ว ก็แนะนำให้เข้าไปกด follow ช่องทาง (Facebook : Waewsai Thappajaya) ,ช่องทาง (Instagram : chamyumii) , และช่องทาง (TikTok : Chamyumi) เอาไว้ แล้วท่านจะไม่พลาดทุกภาพถ่ายจากเธอ ไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ก็ตาม

facebook : Waewsai Thappajaya
instagram : chamyumii
tiktok : @Chamyumi