ใครที่ติดตามโซเชียลสาวๆ มานาน ก็อาจจะเกิดอาการอยากเปลี่ยนแนวจากสาวไทยบ้าง ซึ่งเราก็เป็นนะที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไปเสพผลงานและความสวยงามของสาวสวยจากประเทศอื่นบ้าง ก็เลยไปส่องมาเจอคนนี้เข้าไปบอกเลยว่าโดนใจมาก ชื่อว่า Tammy Pham คนนี้มาจากประเทศเพื่อนบ้านอย่างเวียดนาม เราไปดูกันว่า สาวเวียดคนนี้มีดีอะไร
วาร์ป และข้อมูล
แอบไปส่องเพื่อตามหาวาร์ปมาให้เพื่อนๆ ได้กดติดตามกัน ก็ต้องบอกเลยว่าเด็ดมากจริงคนนี้ เป็นตัวท็อปของโซเชียลเวียดนามเลยก็ว่าได้ อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหนกดติดตามได้ที่วาร์ปนี้เลย Facebook:Tammy Pham , Tiktok:vitammyn_133 , IG:@vitammyn ข้อมูลเบื้องต้นที่เราหามาได้ ต้องบอกก่อนว่าแกะเอาพอรู้เรื่องนะเนื่องจากว่าน้องใช้ภาษาเวียดนามในการลงข้อมูล ชื่อ Tammy Pham เป็นชื่อในวงการเท่านั้น ชื่อจริงไม่ใช่อันนี้ทั้งหมด วันเกิด 13 มีนาคม 2001 ภูมิลำเนาบ้านเกิดอยู่ที่เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม แต่ว่าตอนนี้ก็อยู่ที่เมืองนี้เหมือนเดิม เนื่องจากตอนนี้เรียนอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเมืองนี้ เรียนสาขาด้านการตลาด


รีวิว

Tammy Pham กันสักหน่อย ต้องเล่าก่อนว่า เค้าเป็นสาวเวียดนาม แล้วสาวเวียดก็ไม่ได้คล้ายสาวไทยซะทีเดียว มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองด้วยเหมือนกัน โครงหน้าน้องมาแบบวงรีสวยงาม แต่ว่าแก้มเยอะน่าหยิกมาก หน้าผากไม่กว้างมากนัก คิ้วหนาเป็นสีดำตัดกับใบหน้าขาวกำลังดี ดวงตาสองชั้นสวยงามตาดำเป็นวาวสวยงามดูมีเสน่ห์อย่างดี จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ปลายจมูกงุ้มลงสวยงาม ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากแดงระเรื่อกำลังดี
หุ่นกันบ้าง คนนี้สมกับเป็นนางแบบของเวียดนามเค้าหุ่นน้องเค้าดีจริง ส่วนสูงก็กำลังดีทีเดียว แขนขายาวแบบไม่เผละ หุ่นดีมากหน้าอกที่ถือว่าใหญ่เกินตัวมาก อวบแน่นทรงดีมาก หุ่นเอวสวยมากโค้งเว้ารับไปกับร่างกายพอดี ผิวออกสีแทน เนียนมากรอยสักมีนิดหน่อย

ผลงาน

คนนี้เราต้องบอกเลยว่าในกลุ่มโซเชียลของเวียดนามถือว่าดังมากนะ หากไปดูยอดฟอลในโซเชียลไม่น้อยอ่ะ งานหลักของน้องตอนนี้ที่เห็นลงไว้ก็จะเป็นบิวตี้บล็อคเกอร์ เป็นนางแบบ แล้วก็เป็นอินฟูลเอนเซอร์ที่มีอิทธิพลคนหนึ่งในวงการด้วยเหมือนกัน ผลงานหลักก็จะลงในช่องทางโซเชียลของน้องเอง เราไปดูก่อนใน Tiktok ยอดติดตาม สูงมากถึง 625.4k ถือว่าเป็นยอดติดตามที่มากกว่าดาราบางคนเสียอีก ไม่ได้เยอะแต่ยอดฟอลอย่างเดียว ยอดวิวแต่ละคลิปก็สูงมากด้วย ขั้นต่ำต้องมี 50k ให้เห็น แต่ถ้าคลิปไหนแมสหน่อยแตะหลัก 100-500k ได้เลย คอนเทนต์ที่ทำก็จะเหมือนกับ Tiktok บ้านเราที่เน้นความสนุกสนาน ตลก ปนเซ็กซี่ไปด้วย คลิปก็จะมีเต้นเป็นหลัก แล้วก็มีเล่น Tiktok ตามเทรนด์ที่เค้าเล่นกันในแต่ละสัปดาห์ แต่คลิปที่น้องทำแล้วได้ยอดวิวเยอะ ก็จะเป็นคลิปเต้นน่ารักตามเพลงฮิต คลิปนี้ยอดวิวโหดมากถึง 1.5m เป็นคลิป Tammy Phamใส่เสื้อเกาะอกสีขาว เปิดไหล่แล้วก็เนินอกขาว จากนั้นก็มาพร้อมท่าเต้นน่ารัก สุดคิ้วท์มาก ไม่แปลกที่ดูกันเยอะ เราดูยังชอบเลย ส่วนช่องทางไอจีก็น่าสนใจ เพราะว่าจะเอาไว้ลงผลงานถ่ายแบบที่เยอะมาก แถมงานดีทุกรูปเลย ต้องให้เครดิตทั้งนางแบบ แล้วก็ช่างกล้อง ทีมงานด้วย จัดแสงออกมาสวยทีเดียว เราชอบงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำทูพีช มันดีจริง

facebook : Tammy Phạm
instagram : vitammyn
tiktok : @vitammyn_133