สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อเน็ตไอดอลสาวแซ่บๆ มากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องฝ้าย ฝ้าย” เป็นอันขาด โดยเธอเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวขวัญใจของบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศ เพียงแค่ปล่อยผลงานออกมานิดหน่อย ก็ทำเอาหลายคนเสียอาการไปตามกันแล้ว ทางเราจึงอยากชวนมาเปิดวาร์ปของ “น้องฝ้าย ฝ้าย” กันเพิ่มเติม ซึ่งไม่ต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเองให้เสียเวลาในการทำมาหากิน เพราะเราทำการนำวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้คุณตามไปส่องวาร์ปของเธอกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย

ด้วยความที่ “น้องฝ้าย ฝ้าย” เป็นสาวสวยสุดเพอร์เฟ็ค ตั้งแต่หน้าตาน่ารักๆ รูปร่างเป๊ะปังอลังการ และผิวขาวเนียนใส ย่อมทำให้ชายหนุ่มทั้งหลายเกิดความหลงใหลบ้างเป็นธรรมดา ขณะเดียวกันเธอก็พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมด้วย รูปภาพต่างๆ บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของเธอจึงออกมาดูดีมาก จนหลายต่อหลายคนต้องแห่แหนไปช่วยกดไลก์รูปภาพกันเพียบ กระทั่งยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสูงขึ้นตามไปด้วย ล่าสุดมียอดการติดตามค่อนข้างเยอะพอตัวเลยทีเดียว ส่วนในอนาคตนั้นจะมียอดฟอลโล่เพิ่มขึ้นไปอีกขนาดไหน คงต้องพึ่งพาแรงสนับสนุนจากแฟนคลับทุกๆ คน

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการเสมอมา เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกมาฝากแฟนคลับกันเพียบ ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่จะมีคุณภาพดีทั้งนั้นเลย เพื่อเป็นการคืนกำไรแก่บรรดาเหล่าแฟนคลับ ที่คอยช่วยสนับสนุนผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนในวันข้างหน้าจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น โปรดรอดูความเคลื่อนไหวของเธอกันต่อไป เชื่อว่าในอีกไม่นานเกินรอคงจะเห็นคอนเทนต์ปังๆ ถูกปล่อยออกมาอีกแน่ ใครเป็นแฟนคลับของ “น้องฝ้าย ฝ้าย” จึงควรเตรียมตัวเอาไว้ก่อน จะได้ช่วยซัพพอร์ตผลงานเต็มที่

ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าหากใครอ่านบทความมาจนถึงตรงจุดนี้ คงจะอยากตามไปส่องวาร์ปของ “น้องฝ้าย ฝ้าย” กันแล้ว ทางเราจึงนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากเหมือนเดิม อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Fai Faiiapichaya) และช่องทาง Instagram (faifaiia) โดยเมื่อกดติดตามช่องทางที่กล่าวมาจนครบเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ต่างๆ ภายในแพลตฟอร์มออนไลน์ของเธอได้อย่างเต็มอรรถรสเลย ที่สำคัญในบางโอกาสเจ้าตัวยังเข้ามาทักทายกับแฟนคลับอีกด้วย เป็นเหตุให้เกิดความคุ้นเคยต่อกันมากยิ่งขึ้น กระทั่งต้องตกหลุมรักในชนิดหัวปักหัวปำเลยทีเดียว โดยแม้เธอจะเพิ่งเข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่แฟนคลับกลับให้การสนับสนุนค่อนข้างเยอะ น่าจะเป็นเพราะการวางตัวดี พูดจาไพเราะ รวมถึงไม่เคยมีอาการเย่อหยิ่งออกมาให้เห็นเลยสักครั้งเดียว

แจกวาร์ป น้องฝ้าย ฝ้าย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Fai Faiiapichaya    Instagram : faifaiia

อัลบั้มของ น้องฝ้าย ฝ้าย

แหล่งที่มา

Facebook :Fai Faiiapichaya

Instagram :faifaiia

No posts found.