เน็ตไอดอลสาวสวยที่เป็นกำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้  และที่สำคัญกำลังเป็นที่น่าจับตามองมากๆ ทาง daraprofile.com ของเราก็จัดมาให้หนุ่มๆ เป็นที่เรียบร้อย และผลงานของน้องสาวสวยคนนี้แต่ละครั้งที่ออกมาไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน  รูปร่างหน้าตาของเน็ตไอดอลคนนี้ทั้งผิวขาว สวย เนินอกน่ากระแทกมาก ส่วนเรื่องความเผ็ดแซ่บต้องเรียกได้ว่าถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว  หุ่นเซ็กซี่สุดๆ สะบัดไปเลย

มาทำความรู้จักเน็ตไอดอลสาวสวยคนนี้กันเลยดีกว่าเพื่อที่ไม่ให้เป็นการเสียเวลา  สาวสวยคนนี้ในโลกโซเชียลเธอชื่อ น้องพรีม โน๊ะ หรือเรียกอีกชื่อว่า  Preem Preem  นั่นเอง  เธอคนนี้เกิดเมื่อวันที่  4  เดือนกันยายน  พ.ศ.2539  ตอนนี้เธออายุ 26 ปี  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่  จังหวัดสมุทรปราการ

ปัจจุบัน น้องพรีม โน๊ะ เธอได้มีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเอง  และรับงานโปรโมท  รีวิวต่างๆ  ส่วนเวลาว่าง (งานอดิเรก) เธอชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้  ส่วนเรื่องนิสัยส่วนตัวของ น้องพรีม โน๊ะ เป็นคนที่ชอบรักความสนุก  เธอได้แอบกระซิบกับทาง daraprofile.com  มาว่าสเปคผู้ชาย เธอชอบผู้ชายที่มีรูปร่างสูง

น้องพรีม โน๊ะ  เธอดังมาจากกระแสแพลตฟอร์ม Twitter และ Instagram  เพราะผลงานของเธอที่ออกมาแต่ละครั้งทำเอาให้บรรดาหนุ่มๆ ต่างแชร์กันในโลกโซเชียลทำให้เธอมีคนเข้ามาติดตามเธอจนมียอดติดตาม  200,000 กว่าคน  เพราะรูปร่างสัดส่วนของเธอช่างสะบัดมากๆ   สัดส่วน น้องพรีม โน๊ะ อก34  เอว26  (ปล. ทำเอาให้บรรดาหนุ่มๆ เลือดกำเดาไหลเป็นขบวนเลยทีเดียว)

สุดท้ายทาง daraprofile.com  ก็ไม่พลาดที่จะแจกวาร์ปในช่องทางการติดตามต่างๆ ของ น้องพรีม โน๊ะ มาให้หนุ่มๆ เป็นที่เรียบร้อย  ช่องทางการติดตาม  Facebook : Preem Preem       ช่องทางการติดตาม Facebook (สำรอง) : พรีม โน๊ะ  ช่องทางการติดตาม Instagram : preempp_04  ช่องทางการติดตาม Twitter : @kandam30944131  ช่องทางการติดตาม  TikTok : preempp_04  หนุ่มๆ สามารถเข้าไปกดติดตามทางช่องทางที่ทางเราทิ้งไว้ให้ได้เลยนะ

แจกวาร์ป น้องพรีม โน๊ะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Preem Preem  Facebook (สำรอง) : พรีม โน๊ะ  Instagram : preempp_04  Twitter : @kandam30944131  TikTok : preempp_04

อัลบั้มของ น้องพรีม โน๊ะ

แหล่งที่มา

Facebook : Preem Preem 

Facebook (สำรอง) : พรีม โน๊ะ 

Instagram : preempp_04 

Twitter : @kandam30944131 

TikTok : preempp_04

No posts found.