เปิดวาร์ป “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” หนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บแห่งปี 2022 ซึ่งกำลังฮอตมากๆ ในตอนนี้ ชนิดที่ว่าออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ ย่อมเกิดกระแสอันร้อนแรงตามมาด้วยเสมอ จึงส่งผลให้ “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” อยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ มาโดยตลอด แต่สำหรับเพื่อนๆ คนใด ยังไม่เคยติดตามผลงานของเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด เนื่องจากทางเรารวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้คุณสามารถติดตามผลงานได้อย่างรวดเร็วทันใจยิ่งขึ้น

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่า “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” คือเน็ตไอดอลสาวอีกคนที่ควรค่าแก่การจับตามองเป็นอย่างยิ่ง เพราะเธอไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาเป๊ะเวอร์เท่านั้น แต่เธอมีการดูแลสภาพร่างกายอยู่เป็นประจำ ทำให้ทรวดทรงองเอวยังคงดูดีเสมอต้นเสมอปลาย และสำคัญที่สุดคือเธอพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม จึงไม่แปลกหากจะถูกทาบทามงานใหม่เข้ามาอยู่ตลอดเวลา โดยถ้าเกิดเธอรับงานไหนมาแล้วก็ตาม มักจะเดินหน้าใส่เต็มแบบไม่มีกั๊กเลย กระทั่งผลงานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด นี่เลยน่าจะเป็นสาเหตุให้หลากหลายฝ่ายมีความต้องการอยากร่วมงานกับเธอสักครั้ง

สำหรับคนไหนต้องการรับชมรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวแบบเนื้อๆ เน้นๆ จำเป็นต้องรับชมผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook เป็นหลัก เนื่องจากเธอมีการอัพเดทรูปภาพแนวดังกล่าวลงสู่ช่องทาง Facebook เสมอ แถมในบางครั้งมาพร้อมกับชุดบิกินี่ตัวจิ๋วอีกด้วย ทำเอาหลายคนถึงกับจ้องมองอย่างไม่ละสายตากันเลยทีเดียว โดยปัจจุบันทางด้าน “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอยู่เสมอ แน่นอนว่าแฟนคลับย่อมต้องอยากเห็นรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวอีกบ่อยๆ แต่เธอจะปล่อยรูปภาพแนวเซ็กซี่ออกมาให้ชมกันอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น คงต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป

ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าบรรดาเหล่าหนุ่มๆ คงอยากตามไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันแทบใจจะขาดอยู่แล้ว ทางเราจึงอยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Chotika Keiwyom (ไข่มุก)) และรวมถึงช่องทาง Instagram (kaimook_chotika) ด้วยเช่นกัน โดยจากที่สืบทราบมาพบว่ายอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียกำลังพุ่งทะยานเลยทีเดียว ดังนั้นเธอจึงถูกยกให้เป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งคนใหม่ของวงการ ซึ่งดูมีแนวโน้มประสบความสำเร็จในอนาคต หากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผลักดันให้ “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” เดินไปจนถึงฝั่งฝันได้สำเร็จ ควรช่วยสนับสนุนเธอกันเยอะๆ ด้วย สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เจ้าตัวเกิดแรงผลักดันในการก้าวเดินต่อไปอีกในวันข้างหน้า

แจกวาร์ป “น้องไข่มุก Chotika Keiwyom” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chotika Keiwyom Instagram : kaimook_chotika

อัลบั้มของ น้องไข่มุก Chotika Keiwyom

แหล่งที่มา

Facebook : Chotika Keiwyom

Instagram : kaimook_chotika

 

No posts found.