หากจะพูดถึงเน็ตไอดอลสาวที่มาพร้อมกับหน้าตาสวยงาม หุ่นดี และมีหน้าอกตูมๆ โดนใจเหล่าชายหนุ่ม เชื่อว่าคงจะไม่พ้น “น้อง Oil Jaruwan 800cc” อย่างแน่นอน โดยเธอเป็นคนที่มีความเซ็กซี่ยั่วเย้าเร้าอารมณ์ระดับสิบคะแนนเต็ม จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายตกหลุมพรางเสน่ห์กันมาแล้วนับไม่ถ้วน เพียงแค่เธอออกมาโพสต์รูปภาพสไตล์เซ็กซี่วาบหวิวลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ก็กลายเป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วโลกออนไลน์แล้ว ดังนั้นจึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมมีแต่คนสนใจในตัวเธอ

น้อง Oil Jaruwan” เจ้าของฉายา “800cc” เป็นอีกคนที่แทบจะไม่เคยห่างหายไปจากกระแสเลย โดยอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด ซึ่งถูกเรียกด้วยฉายา “800cc” เพราะเธอมีขนาดหน้าอกใหญ่อลังการเหลือเกิน จนใครๆ ต่างก็ต้องเรียกเธอด้วยชื่อ “น้อง Oil Jaruwan 800cc” ไปตามกัน จึงส่งผลให้เธอได้รับการติดต่อจากทางค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ อยู่เสมอ ที่ต้องการคว้าตัวของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยสักครั้ง แน่นอนว่าบรรดาเหล่าแฟนคลับย่อมต้องอยากเห็นเธอรับงานถ่ายแบบบ่อยๆ แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานถ่ายแบบกับทางค่ายแห่งไหนบ้างนั้น คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตจะดีกว่า

สำหรับคนไหนต้องการรับชมคอนเทนต์แนวสนุกสนานเพลิดเพลินสบายอารมณ์ ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง TikTok ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเป็นอันขาด เนื่องจากเธอมีการอัพเดทคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์ม TikTok อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แถมคอนเทนต์ส่วนใหญ่ยังควรค่าแก่การรับชมมากๆ ด้วย จนเป็นเหตุให้ยอดฟอลโล่แอคเคาท์ TikTok พุ่งทะยานสูงขึ้นต่อเนื่อง ล่าสุดแตะหลัก 2.4 แสนรายแล้ว ซึ่งน่าจะสามารถทะลุหลัก 3 แสนรายได้สำเร็จในอีกไม่นานเกินรอ ขณะที่ยอดการรับชมในคลิปต่างๆ ก็มีจำนวนหลายหมื่นวิวด้วยกัน ทราบว่าบางคลิปยอดการรับชมสูงจนเกือบถึงหลักแสนวิวเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าหากมีความชื่นชอบในตัวตนของ “น้อง Oil Jaruwan” อย่าลืมตามมาช่วยสนับสนุนเธอกันด้วย โดยควรเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้สักหน่อย ทั้งช่องทาง TikTok (@jaruwanoil20) หรือจะเป็นช่องทาง Facebook (Oil Jaruwan) และช่องทาง Twitter (@Oil_600cc , @mink68159460) ซึ่งหากใครลองแวะเวียนไปส่องวาร์ปดังกล่าวกันมาแล้ว จะเห็นเลยว่าเธอมีการโพสต์อัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ อยู่เป็นระยะ เพื่อให้แฟนคลับรับทราบในทุกการกระทำเสมอ แต่เธอไม่อัพเดทเพียงแค่คอนเทนต์ทั่วไปเท่านั้น เพราะในบางโอกาสจะเข้ามาไลฟ์สดให้ชมกันด้วย หนุ่มๆ คนใดก็ตามที่กดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมาครบแล้ว จึงสามารถรับชมการไลฟ์สดได้ก่อนคนอื่น

แจกวาร์ป “น้อง Oil Jaruwan 800cc” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook :Oil Jaruwan TikTok :@jaruwanoil20 Tw: @Oil_600cc

อัลบั้มของ น้อง Oil Jaruwan 800cc

แหล่งที่มา

Facebook : Oil Jaruwan

Twitter : @Oil_600cc

TikTok : @jaruwanoil20

 

No posts found.